ช่องทางและวิธีการตรวจสอบ ค่าบริการ แพ็กเกจอินเทอร์เน็ต ด้วยตัวเอง ช่องทางและวิธีการตรวจสอบ ค่าบริการ แพ็กเกจอินเทอร์เน็ต ด้วยตัวเอง

Nah

19 ธันวาคม 2562

SHARE THIS

ช่องทางและวิธีเช็คโปรเน็ตและค่าโทรศัพท์ด้วยตัวเอง - Liv | dtac

เคยมั้ยที่ตื่นเช้ามาสิ่งแรกที่คว้าได้ คือ โทรศัพท์ ทั้งที่ยังไม่ลุกจากเตียง จะออกจากบ้านถ้าลืมโทรศัพท์มือถือ วันนั้นคือจบ ขาดการติดต่อกับคนทั้งโลก แฟนไม่ต้องเจอ เพื่อนไม่ต้องคบ จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า มือถือ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิต แล้วรู้มั้ย ค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน ค่าอินเทอร์เน็ตเท่าไหร่ ใช้โปรอะไร จึงอยากแนะนำให้ ลองเช็คโปรโมชั่นแพ็กเกจปัจจุบันที่ใช้อยู่ บนมือถือด้วยตัวเอง แบบง่าย ๆ ไม่เสียเวลา และค่าใช้จ่าย

ง่าย จบ ครบ

วิธีเช็คโปรมือถือ , เช็คโปรโมชั่นมือถือ

วิธีแรก โหลดแอปดีแทค (dtac app)
ไว้ในเครื่อง

เช็คโปรโมชั่นแพ็กเกจ เบอร์โทรของคุณ หน้าจอจะแสดงแพ็กเกจที่ใช้ปัจจุบัน ใช้เน็ตและโทรไปเท่าไหร่? เหลือปริมาณเน็ตอีกเท่าไหร่? ที่สำคัญไม่เสียค่าบริการ แถมจ่ายบิลค่าโทรได้ง่าย ๆ ไม่ต้องไป Shop แต่ที่ผู้เขียนชอบมาก ๆ อีกอย่างนึง คือ ของฟรีและส่วนลด dtac reward ที่สามารถ redeem ได้ง่าย ๆ เรียกว่า จบ ครบ ในที่เดียว

ฟรีเน็ต 1วัน + 40coins + dtac safe 1 เดือน

วิธีเช็คโปรมือถือ , เช็คโปรโมชั่นมือถือ

บริการ mydtac eService

สำหรับคนที่ไม่ชอบติดตั้ง app ให้รกเครื่อง ลองใช้บริการ mydtac eService สามารถใช้บริการต่าง ๆ ได้เหมือน app เลย สามารถ เช็คโปรดีแทคได้เหมือนกัน เช็คปริมาณการใช้เน็ตและโทร จะได้ไม่พลาดเรื่องการควบคุมค่าใช้จ่าย และมีบริการจ่ายบิล เติมเงิน ซื้อโปรเสริม แต่ที่ชอบมาก คือเติมค่าโทรให้คนในครอบครัวได้ด้วย อันนี้ต้องกด like

วิธีเช็คโปรมือถือ , เช็คโปรโมชั่นมือถือ

เบอร์ทางลัด หมายเลขน่ารู้

สำหรับคนชอบใช้จิ้ม ๆ กด ๆ เบอร์ทางลัด วิธีการเช็ครายละเอียดแบบกดตัวเลขแล้วมีข้อความอัตโนมัติ (SMS) ส่งกลับมาที่เรียกว่า USSD น่าจะเป็นตัวเลือกสุดท้ายที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยาก เบอร์ที่ใช้ในการเช็กรายละเอียด ยอดแพ็กเกจหรือโปรปัจจุบันที่ใช้สำหรับเบอร์รายเดือน กด *103*8# ส่วนเบอร์เติมเงิน กด *1003 ลองดูกันนะคะ และยังสามารถเช็คบริการอื่น ๆ โดยใช้หมายเลขทางลัด เป็นหมายเลขน่ารู้สำหรับคนใช้เบอร์รายเดือน และเบอร์เติมเงิน ที่ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

รายเดือน เติมเงิน

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ