ซื้อมือถือใหม่ในงบ 3,000 บาทจากแบรนด์ชั้นนำ ซื้อมือถือใหม่ในงบ 3,000 บาทจากแบรนด์ชั้นนำ
primal

primal

11 มิถุนายน 2564

SHARE THIS

มีงบ 3,000 ก็ซื้อมือถือใหม่ได้ในราคาสุดพิเศษ ที่ดีแทค

ซื้อมือถือราคาถูก

อยากได้มือถือเครื่องใหม่ หรือมองหามือถือเครื่องสำรอง แต่ไม่อยากได้ราคาแพงจนเกินไป ต้องมาฟังทางนี้ เพราะดีแทคยกขบวนมือถือรุ่นใหม่ที่มาพร้อมฟังก์ชันโดนใจ ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย แถมเราให้คุณซื้อมือถือราคาพิเศษกว่าใครด้วยงบไม่เกิน 3,000 บาท! จะมีแบรนด์ไหน รุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

 

  • Xiaomi Redmi Note 10 5G
  • Samsung Galaxy A12 (4/128)
  • realme 8 5G

Xiaomi Redmi Note 10 5G
xiaomi redmi note 10

ถ้าหากคุณอยากจะได้โทรศัพท์ราคาถูกพร้อมคุณสมบัติเน้น ๆ ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชันอันโดดเด่น สมาร์ทโฟนอย่าง Xiaomi Redmi Note 10 5G ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีหน้าจอแบบ FHD+ DotDisplay อีกทั้งยังมาพร้อมกับกล้องที่มีความละเอียดสูง 48MP ทั้งกล้องหลัก กล้องอัลตราไวด์ และกล้องเลนส์มาโคร พร้อมแฟลช LED นอกจากนี้ Xiaomi Redmi Note 10 5G ยังรองรับการใช้งานในระบบ 5G อีกด้วย

ลูกค้าดีแทคที่ต้องการซื้อมือถือราคาพิเศษ Xiaomi Redmi Note 10 5G สามารถซื้อได้ในราคาเพียง 2,890 บาทเท่านั้น

 

 

Samsung Galaxy A12 (4/128)
samsung galaxy a12

สำหรับสาวก Samsung Galaxy ที่กำลังอยากจะซื้อโทรศัพท์ราคาถูก ฟังก์ชันครบ และมาพร้อมกับหน้าจอชัด ๆ ระดับ HD+ คงต้องบอกว่า Samsung Galaxy A12 (4/128) ซึ่งอยู่ในตระกูลกาแล็กซี่รุ่นจิ๋วก็เป็นอีกรุ่นเด่นที่น่าใช้เป็นอย่างมาก เพราะให้สีคมชัดสมจริง ดีไซน์บางเฉียบ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ รวมถึงกล้องถ่ายภาพสุดคมชัดถึง 4 ตัว ทั้งกล้องอัลตราไวด์ กล้องมาโคร กล้อง Depth และกล้องหลัก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่สูงถึง 5,000 mAh รองรับชาร์จเร็วถึง 15W

ลูกค้าดีแทคที่ต้องการซื้อมือถือราคาพิเศษ โดยเฉพาะ Samsung Galaxy A12 (4/128) สามารถซื้อได้ในราคาโปรโมชันสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 2,190 บาท

 

 

realme 8 5G
realme 8 5g

เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานโทรศัพท์มือถือให้ดียิ่งกว่าเดิมด้วย realme 8 5G มือถือจาก realmi ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล IPS LCD ความละเอียดแบบ FHD+ หน่วยประมวลผล MediaTek Dimensity 700 ที่รองรับเทคโนโลยี 5G พร้อมมอบความเสถียรในการใช้งานให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงระบบกล้องหลัง 3 เลนส์ที่ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลัก เลนส์ถ่ายภาพบุคคล และเลนส์มาโคร นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ให้คุณใช้งานได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

ลูกค้าดีแทคที่ต้องการซื้อมือถือราคาพิเศษ realme 8 5G สามารถซื้อพร้อมกับโปรโมชันสุดคุ้มจากดีแทค ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,990 บาทเท่านั้น

 

 

สำหรับใครที่กำลังต้องการเลือกซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่อยู่ล่ะก็ ดีแทคมาพร้อมกับโปรโมชันแบบสุดคุ้ม ในราคาไม่เกิน 3,000 บาท ซึ่งนอกจากสามรุ่นที่ได้กล่าวไปแล้ว เรายังมีโทรศัพท์มือถือราคาพิเศษให้คุณเลือกซื้ออีกเพียบ แถมลูกค้าดีแทค ยังสามารถซื้อพร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนแบบไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า พร้อมรับของแถมกลับไปอีกด้วย อยากได้มือถือใหม่ มองหาที่ดีแทคคุ้มสุดชัวร์!

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ