ดีชัวรันส์ (dtac dSurance) ศูนย์รวมประกันภัยออนไลน์บนดีแทคแอป ดีชัวรันส์ (dtac dSurance) ศูนย์รวมประกันภัยออนไลน์บนดีแทคแอป
primal

primal

27 ธันวาคม 2564

SHARE THIS

แนะนำ 5 ประกันที่ควรทำไว้ ซื้อประกันได้ง่าย ๆ ผ่านดีชัวรันส์ (dtac dSurance)

ดีชัวรันส์ รวมประกันภัยออนไลน์บนดีแทคแอป

ดีแทคเปิดตัวดีชัวรันส์ (dtac dSurance) ศูนย์รวมประกันภัยออนไลน์บนดีแทคแอป เพื่อช่วยปลดล็อกอุปสรรคด้านประกันภัย เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงความคุ้มครองได้ง่ายดายมากขึ้น ด้วยการเลือกซื้อประกันหลากหลายประเภทผ่านเว็บไซต์ของดีแทค ดีชัวรันส์ (dtac dSurance) มีประกันหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ ขั้นตอนการซื้อไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกจ่ายเงินได้ง่าย สะดวกและปลอดภัย วันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา 5 ประเภทประกันที่คุณควรสมัครติดตัวไว้ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงเรื่องการเงินในด้านของค่ารักษาพยาบาลและเรื่องอื่น ๆ แต่จะมีประกันประเภทไหนบ้างที่น่าสนใจ ไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย

 

ประกันไวรัสโคโรนา

ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้คนทั่วโลกหันมาให้ความสนใจกับการทำประกันสุขภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ประกันสำหรับไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะมีหลาย ๆ บริษัทประกันปิดรับสมัครประกันไวรัสโคโรนาไปแล้ว แต่ก็ยังมีบริษัทประกันอีกหลายบริษัท ที่ยังเปิดให้ทำประกันสำหรับไวรัสโคโรนาในราคาที่สมเหตุสมผล แน่นอนว่าดีชัวรันส์ (dtac dSurance) ก็มีประกันไวรัสโคโรนาให้คุณได้เปรียบเทียบและเลือกซื้อด้วยเช่นกัน อย่างเช่นประกันไวรัสโคโรนาจาก FWD

แผนประกันไวรัสโคโรนาจาก FWD นั้นมีให้เลือกด้วยกัน 2 แผนการคุ้มครองในราคา 750 บาทต่อปี และ 1,500 บาทต่อปี ซึ่งเป็นแผนประกันที่เน้นการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และค่าชดเชยอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา สมัครได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องทำการตรวจสุขภาพก่อน แต่จะต้องเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางอย่างตรงไปตรงมา และมีระยะเวลารอคอย 14 วันนับตั้งแต่วันที่ซื้อกรมธรรม์

เลือกซื้อประกัน

 

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ต่อมาเป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่หลาย ๆ คนอาจจะมองว่าเป็นประกันที่ไม่จำเป็น แต่ถ้าหากพูดถึงการป้องกันความเสี่ยงด้านการเงินจากเหตุการณ์ที่ไม่แน่นอนแล้ว ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ถือว่าเป็นประกันภัยอีกหนึ่งประเภทที่ควรทำเอาไว้ เพราะข้อดีของประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลคือ สามารถช่วยครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวจากกรณีเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ตามแผนประกัน ที่ครอบคลุมทั้งการล้ม รถเฉี่ยวชน ข้อเท้าพลิก โดนสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์มีพิษกัด จนไปถึงอาการเจ็บป่วยอื่น ๆ ที่เกิดจากอุบัติเหตุ หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่า ค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุนั้นมักจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง รวมถึงโอกาสเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุยังมีได้ตลอดเวลา ดังนั้นการมองหาประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเอาไว้ ก็ถือว่าเป็นการลดความเสี่ยงด้านการเงินได้เป็นอย่างดี

สำหรับการเลือกซื้อประกันประเภทนี้จากดีแทค เราก็มีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจากทิพยประกันภัยให้เลือกซื้อหลากหลายแผนด้วยกัน เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงปีละ 870 บาทเท่านั้น โดยเป็นแผนประกันที่ช่วยดูแลเรื่องของค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุทั่วไป เงินชดเชยขณะรักษาตัวในโรงพยาบาล และเงินชดเชยในกรณีเสียชีวิตและกรณีการสูญเสียอวัยวะ

 

ประกันรถมอเตอร์ไซค์

ในขณะที่พรบ. รถจักรยานยนต์นั้นจะคุ้มครองในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุขณะขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ แต่สำหรับประกันรถมอเตอร์ไซค์นั้น จะเป็นประกันที่เข้ามาช่วยดูแลในเรื่องของค่าซ่อมแซมรถมอเตอร์ไซค์ด้วย และแน่นอนว่ายังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดความเสี่ยงของผู้ขับขี่จักรยานยนต์ นอกจากนี้ประกันรถมอเตอร์ไซค์นั้นยังช่วยคุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุแบบมอเตอร์ไซค์ชนกับรถอื่น ๆ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลของผู้ขับขี่ คู่กรณี และบุคคลภายนอก คุ้มครองกรณีการเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวร คุ้มครองกรณีรถมอเตอร์ไซค์สูญหาย ไฟไหม้ และน้ำท่วม และค่าประกันตัวผู้ขับขี่

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ที่มีจำหน่ายบนดีชัวรันส์นั้นเป็นประกันจากบริษัทไทยศรี เบี้ยประกันเริ่มต้นที่หลักพันเท่านั้น มีหลากหลายแผนให้คุณได้เลือกซื้อตามความต้องการและความเหมาะสม ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

 

ประกันโรคร้ายแรง

ต่อมาเป็นประกันโรคร้ายแรงซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทประกันที่หลาย ๆ คนเลือกซื้อติดตัวเอาไว้ รวมถึงซื้อให้คนในครอบครัวด้วยเช่นกัน นั่นก็เป็นเพราะว่าในปัจจุบันนี้ ไลฟ์สไตล์ของผู้คนมีความเร่งรีบมากยิ่งขึ้น การดูแลตัวเองกลายเป็นความยากที่คนรุ่นใหม่ต้องเจอ ดังนั้นประกันโรคร้ายแรงจึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางออก ที่จะช่วยลดความเสี่ยงและลดความกังวลเกี่ยวกับค่ารักษาได้เป็นอย่างดี หากตรวจพบโรคร้ายแรงหรือโรคซับซ้อนที่ต้องใช้แพทย์เฉพาะทางเพื่อทำการรักษา โดยประกันประเภทนี้จะช่วยดูแลคุณได้อย่างเฉพาะเจาะจง และครอบคลุมมากกว่าประกันสุขภาพทั่ว ๆ ไป

 

ประกันสัตว์เลี้ยง

สุดท้ายก็คือประกันสัตว์เลี้ยง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงในการดูแล เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเมื่อสัตว์เลี้ยงมีอาการป่วย หรือต้องเข้ารับการรักษา ทำให้คุณสบายใจได้กับทุก ๆ การรักษา เพื่อให้สัตว์เลี้ยงที่คุณรักได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด ด้วยความคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล จากอุบัติเหตุและเจ็บป่วยรวมถึงค่าห้องพักสำหรับสัตว์เลี้ยงในกรณีที่ต้องเข้าพักรักษาตัวด้วย โดยประกันสัตว์เลี้ยงที่มีให้เลือก ทั้งประกัน สุนัข, ประกันแมว บนดีชัวรันส์นั้นจะเป็นประกันจากบริษัท FWD ซึ่งมีให้เลือกถึง 3 แผนด้วยกัน ราคาเริ่มต้นที่ปีละ 799 บาทเท่านั้น ใครที่น้องหมา น้องแมวหลายตัว หรือต้องการลดความเสี่ยงในด้านค่าใช้จ่ายเมื่อสัตว์เลี้ยงป่วยหรือได้รับบาดเจ็บ ก็สามารถเลือกซื้อประกันสัตว์เลี้ยงจากเราได้เลย รับรองว่าทุกแผนประกันนั้นมีความคุ้มค่า ดูแลน้องหมา น้องแมวตัวโปรดของคุณอย่างเต็มที่อย่างแน่นอน 

 

ซื้อประกันกับดีแทค ดีชัวรันส์ได้ง่าย ๆ จ่ายเงินสะดวก สามารถเลือกชำระเงินด้วยการตัดเงินผ่านระบบรายเดือนก็ได้ แผนประกันทุกประเภทเข้าใจง่าย ค้นหาแผนประกันได้สะดวก ทำให้คุณได้เลือกซื้อประกันที่เหมาะกับความต้องการได้ในเวลารวดเร็ว สะดวก และปลอดภัย