เติมง่าย จ่ายเร็ว สะดวก บนเว็บไซต์ของดีแทค เติมง่าย จ่ายเร็ว สะดวก บนเว็บไซต์ของดีแทค
primal

primal

8 กันยายน 2564

SHARE THIS

เติมเงินและจ่ายค่าโทรศัพท์ดีแทคได้ง่าย ๆ ไม่ต้องออกจากบ้าน

เติมเงินและจ่ายค่าโทรศัพท์ดีแทคได้ง่าย ๆ ไม่ต้องออกจากบ้าน

 

สิ้นเดือนทีไรมีหลายเรื่องให้ต้องใช้จ่ายทุกที ไหนจะต้องจัดการทั้งค่าไฟ ค่าบ้าน ค่ารถ ค่าโทรศัพท์ แถมยังต้องเตรียมบิลและหาเวลาเพื่อออกไปยังจุดชำระเงินให้วุ่นวายไปหมด แต่รู้ไหม? ว่าคุณสามารถชำระบิลค่าโทรศัพท์ และเติมเงินโทรศัพท์มือถือด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ ที่ให้คุณเชื่อมต่อทั้งการจ่ายและการเติมได้อย่างครอบคลุม บอกเลยว่าทั้งสะดวก แถมไม่ต้องออกจากบ้าน ไม่ต้องเตรียมบิลให้ยุ่งยาก ไม่ต้องโหลดแอปพลิเคชัน แค่เพียงขยับนิ้วไม่กี่คลิกบนเว็บไซต์ของดีแทคก็จ่ายจบ ครบทุกรายการ

 

สะดวก รวดเร็ว ง่าย ไม่มีเวลาก็จ่ายและเติมเงินได้ตลอดเวลา

ข้อดีของการเลือกใช้บริการจ่ายค่าบริการโทรศัพท์และเติมเงินบนเว็บไซต์ดีแทค นั่นคือทำให้คุณสามารถจ่ายค่าบริการได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเหมือนกับการไปจ่ายบิลตามจุดบริการบางจุด อีกทั้งยังทำให้คุณสามารถเลือกเติมเงินและจ่ายบิลได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะมีเวลาแค่ช่วงดึก หรือสะดวกช่วงไหน ก็จ่ายค่าบริการได้ทันใจในไม่กี่คลิกเท่านั้น! ข้อดีของการเลือกใช้บริการจ่ายค่าบริการโทรศัพท์และเติมเงินบนเว็บไซต์ดีแทค นั่นคือทำให้คุณสามารถจ่ายค่าบริการได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเหมือนกับการไปจ่ายบิลตามจุดบริการบางจุด อีกทั้งยังทำให้คุณสามารถเลือกเติมเงินและจ่ายบิลได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะมีเวลาแค่ช่วงดึก หรือสะดวกช่วงไหน ก็จ่ายค่าบริการได้ทันใจในไม่กี่คลิกเท่านั้น!

 

เติมเงินดีแทคได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องมองหาจุดให้บริการ

บริการเติมเงินด้วยตนเองบนเว็บไซต์ของดีแทคนั้นเปิดให้คุณได้ใช้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง โดยแบ่งออกเป็นการเติมเงิน 2 ประเภทได้แก่ การเติมเงินออนไลน์และการเติมเงินด้วยบัตรเงินสด นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือได้ด้วยตัวเองอีกด้วย บริการเติมเงินด้วยตนเองบนเว็บไซต์ของดีแทคนั้นเปิดให้คุณได้ใช้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง โดยแบ่งออกเป็นการเติมเงิน 2 ประเภทได้แก่ การเติมเงินออนไลน์และการเติมเงินด้วยบัตรเงินสด นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

 

เติมเงินดีแทคแบบออนไลน์ เลือกจำนวนเงินได้ตามใจชอบ

ในการเติมเงินออนไลน์นั้น เพียงเข้าไปในหน้าเว็บไซต์ของดีแทค จะมีช่องให้คุณกรอกหมายเลขโทรศัพท์จากเครือข่ายดีแทคที่คุณต้องการเติมเงิน หลังจากนั้นคุณสามารถเลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการเติมได้ หรือเลือกระบุจำนวนเงินที่ต้องการด้วยตัวเอง โดยสามารถเลือกจ่ายเงินได้ผ่านทางบัตรเครดิต บัตรเดบิตจาก VISA, Mastercard, JCB และ Alipay

 

เติมเงินดีแทคด้วยบัตรเงินสด ง่าย เร็ว ปลอดภัย

หากคุณไม่สะดวกในการจ่ายเงินผ่านช่องทางบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต คุณสามารถเลือกใช้บริการเติมเงินบนเว็บไซต์ดีแทคได้ด้วยการเติมเงินโดยใช้บัตรเงินสด โดยการกรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการเติมเงิน ตามด้วยหมายเลขบัตรเติมเงิน (10 หลัก) และรหัสหมายเลขบัตรเติมเงิน (6 หลัก) หลังจากนั้นคลิกเติมเงินได้ทันที

 

จ่ายบิลค่าโทรศัพท์ดีแทคได้รวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับผู้ใช้บริการเครือข่ายดีแทคด้วยระบบรายเดือน คุณสามารถเลือกจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ได้ด้วยตนเองบนเว็บไซต์ของดีแทค ด้วยการใส่หมายเลขโทรศัพท์ที่คุณต้องการชำระค่าบริการ พร้อมยอดเงินที่คุณต้องการชำระ หลังจากนั้นระบบจะแสดงหน้าสำหรับใส่ข้อมูลการชำระค่าบริการ โดยคุณสามารถชำระค่าบริการรายเดือนได้ด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจาก VISA, Mastercard และ JCB

นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบค่าบริการของหมายเลขดีแทคได้เช่นกัน ด้วยการใส่เบอร์โทรศัพท์ของคุณ และกดขอรับรหัส OTP ให้ส่งไปยังหมายเลขของคุณ และสามารถใช้ดูค่าบริการของคุณได้บนเว็บไซต์ทันที

 

จ่ายบิลและเติมเงินผ่านแอปพลิเคชันดีแทค อีกหนึ่งทางเลือกแสนสะดวก

นอกจากคุณจะสามารถจ่ายบิลและเติมเงินระบบดีแทคได้ผ่านเว็บไซต์ดีแทคแล้ว คุณยังสามารถเลือกจ่ายค่าโทรศัพท์และเติมเงินได้บนแอปพลิเคชันดีแทค จะแลกเน็ต หรือเติมเงินผ่านแอปก็ง่าย อีกทั้งยังจะได้รับ 1 dtac Reward Coin เมื่อใช้จ่ายผ่านดีแทคแอปอีกด้วย โดยคุณสามารถใช้ dtac Reward Coins เพื่อแลกรับสิทธพิเศษได้มากมายไม่ว่าจะเป็น

  • แลกค่าโทร ค่าเน็ต
  • แลกรับฟรีหรือส่วนลด ค่าอาหารและเครื่องดื่ม จากร้านค้าชั้นนำ
  • แลกคูปองส่วนลด บัตรกำนัลต่างๆ
  • แลกสติกเกอร์ LINE
  • เล่นเกมและกิจกรรมลุ้นของรางวัล

 

ดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่

 

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ