ส่วนลดพิเศษกับผู้ซื้อ iPhone, iPad จาก dtac ส่วนลดพิเศษกับผู้ซื้อ iPhone, iPad จาก dtac
primal

primal

7 เมษายน 2564

SHARE THIS

คิดจะซื้อ iPhone, iPad ทั้งที แวะมาที่ดีแทคได้เลย

iphone13 pro

หากมือถือเครื่องเก่าของคุณเริ่มจะงอแง แล้วอยากได้โทรศัพท์ใหม่จาก Apple ต้องแวะมาที่ dtac เพราะดีแทคเรารวบรวมโปรโมชันดี ๆ และข้อเสนอสุดคุ้มจาก Apple มาให้คุณเลือกซื้อกันอย่างจัดเต็ม พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์และข้อเสนอสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด ถ้าหากใครยังไม่มั่นใจว่าจะซื้อ iPhone, iPad กับเราดีไหมคิดจะซื้อ iPhone, iPad ทั้งที แวะมาที่ดีแทคได้เลย ก็อยากให้ลองตามมาดูกันเลย

สินค้า Apple

ผลิตภัณฑ์จาก Apple ผู้ช่วยสำหรับคุณ

สัมผัสความเสถียรในการใช้งาน

ในการใช้งานผ่านระบบปฏิบัติการ iOS นั้นจะทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและมีความเสถียรอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถเปิดใช้งานหลายแอปพลิเคชันพร้อมกันโดยที่ไม่สะดุด ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง และสามารถใช้งานได้นานหลายชั่วโมง

รวมฟีเจอร์เด็ดไว้บน iOS

สำหรับฟีเจอร์หลักอย่าง Apple One ที่รวบรวมเอา iCloud, Apple Music, Apple TV+ และ Apple Arcade มาให้คุณใช้บริการในที่เดียว สำหรับใครที่ตัดสินใจเลือกซื้อ iPhone, iPad ยังสามารถใช้งานกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ฟรีตามระยะเวลาที่กำหนด รวมถึงฟีเจอร์เด็ดอย่าง AirDrop ที่จะทำให้คุณรับหรือส่งไฟล์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

 

ซื้อ iPhone, iPad ก็สบายใจทุกการช้อป กับ dtac online store

อยากซื้อ iPhone, iPad ใหม่ ง่าย ๆ ทางออนไลน์ผ่าน dtac online store รับส่วนลดค่าเครื่องไปเลย เมื่อสมัครหรือมีแพ็กเกจรายเดือนตามที่กำหนดเอาไว้ แต่ถ้าหากใครต้องการซื้อในราคาเครื่องเปล่า ดีแทคก็จัดให้ ซื้อได้ในราคาสุดคุ้ม นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนสินค้าได้ 0% นานสูงสุด 36 เดือน เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

  • ลูกค้าดีแทครายเดือน เมื่อสั่งซื้อผ่าน dtac online store รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ของแต่ละรุ่นที่ร่วมรายการ
  • ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาดีแทคแบบรายเดือน รับสิทธิ์ซื้อเครื่องในราคาพิเศษตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ หลังจากย้ายค่ายสำเร็จแล้วเท่านั้น
  • ลูกค้าดีแทคเติมเงินและลูกค้าทั่วไป สามารถสั่งซื้อ iPhone, iPad ในราคาเครื่องเปล่า ไม่มีสัญญาผูกมัด

 

 

รับส่วนลดและข้อเสนอสุดพิเศษจาก dtac

ด้วยบริการดี ๆ จาก dtac ที่จะทำให้คุณสามารถสั่งซื้อ iPhone และ iPad ได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงบน dtac online store ช้อปสะดวก ปลอดภัย ซื้อวันนี้ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

รับข้อเสนอสุดพิเศษบน dtac online store

dtac ดูแลอย่างครอบคลุมกับประกันศูนย์สูงสุด 12 เดือน หากตัวเครื่องมีปัญหา พร้อมรับ-ส่งเครื่องซ่อมถึงบ้าน

ดู Apple TV+ ฟรี 1 ปี*

ซื้ออุปกรณ์ Apple ผ่าน dtac รับสิทธิ์ใช้ Apple TV+ ฟรี 1 ปี ซึ่ง Apple TV+ ได้รวบรวมรายการและภาพยนตร์คุณภาพจากสตูดิโอชั้นนำทั่วโลกที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ สามารถรับชม Apple Originals รายการที่ผลิตมาเพื่อ Apple TV โดยเฉพาะ สามารถรับชมแบบออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ได้ เพียงแต่เปิดแอป ก็สามารถสตรีมรับชมได้เลย

ใช้งาน iCloud ฟรี 50 GB

สำหรับลูกค้าดีแทคที่ซื้อ iPhone และ iPad รับฟรี iClound 50 GB นาน 3 เดือน

รับส่วนลดเมื่อซื้ออุปกรณ์เสริมของ Apple

หากคุณตัดสินใจซื้อ iPhone, iPad ออนไลน์ผ่าน dtac online store ก็รับไปเลยกับโปรโมชันพิเศษในการเลือกซื้ออุปกรณ์เสริม ไม่ว่าจะเป็นเคสโทรศัพท์ เคส iPad อะแดปเตอร์สำหรับชาร์จ สายชาร์จ คีย์บอร์ด AirPods ไปจนถึงสาย Apple Watch ก็สั่งซื้อได้เลยในราคาพิเศษลด 20%

ผ่อนสะดวก ส่วนลดเยอะ

แค่เลือกชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ก็รับส่วนลดเพิ่มไปได้เลย นอกจากนี้ยังได้รับเครดิตเงินคืน หรือแม้กระทั่งเลือกแบ่งชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย

ให้การดูแลอย่างครบครัน

คุ้มครองผลิตภัณฑ์ Apple หลังจากการซื้อ กับผลิตภัณฑ์ AppleCare+ ที่จะเข้ามาช่วยดูแลและให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น iPhone หรือ iPad ก็ตาม ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อเพิ่มเติมได้อีกด้วย หากสั่งซื้อ iPhone หรือ iPad ผ่าน dtac online store รับสิทธิ์ขยายระยะเวลาคุ้มครองการซ่อมและบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคเพิ่มเติม จาก 1 ปี เป็น 2 ปี

ซื้อ iPhone, iPad ผ่าน dtac online store ได้แล้วที่นี่

iphone13 pro 

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ