ซื้อ iPad Pro 2021 ดีไหม? มีจุดเด่นอะไรบ้าง? ซื้อ iPad Pro 2021 ดีไหม? มีจุดเด่นอะไรบ้าง?
primal

primal

11 มิถุนายน 2564

SHARE THIS

ซื้อ iPad Pro พร้อมชิป M1 ยกระดับการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

มอบประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือระดับมากกว่าครั้งไหนๆ สำหรับ iPad Pro 2021 ที่ผสานพลังชิป M1 จาก MacBook Air และ MacBook Pro เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ซื้อ iPad ได้รับประสบการณ์ที่ทรงพลัง ที่จะเข้ามาช่วยยกระดับการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ด้านไหน ๆ ก็ครอบคลุม ช่วยให้การนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังสามารถรับชมภาพยนตร์ หรือแม้กระทั่งเล่นเกม ก็เร็ว แรง ไม่มีสะดุด แล้วถ้าใครกำลังคิดว่าควรจะซื้อ iPad Pro 2021 ดีไหม? คำตอบคงอยู่ตรงที่ว่า คุณพร้อมที่จะพบประการณ์ที่ล้ำที่สุดแล้วหรือยังต่างหาก

ipad pro m1

โดดเด่นด้วยชิป M1

เพราะว่าชิป M1 ชิปสุดล้ำที่มีการนำมาใส่ให้กับ iPad Pro นั้นเป็นการออกแบบ CPU 8-core มาพร้อมคอร์ CPU ที่เร็วที่สุดในโลกและใช้พลังงานต่ำ ทำให้สามารถใช้งานได้เร็วซีพียูที่เป็นแบบชิป A12 Z Bionic ถึง 50% และ GPU การประมวลผลด้านกราฟิกก็ยังเร็วขึ้นสูงสุด 40% เมื่อทำงานร่วมกับ Apple Neural Engine แบบ 16-core ทำให้การทำงานกราฟิกบน iPad Pro นั้น รวดเร็วและทิ้งห่างคู่แข่งไปได้ไกลกว่าเดิม

นอกจากเรื่องของการใช้งานแล้ว ชิป M1 ยังช่วยให้ iPad Pro สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงาน และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมน้ำหนักที่เบา รวมไปถึงระบบปฏิบัติการ iPadOS ที่มีการปรับแต่งมาสำหรับชิป M1 โดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

 

จอภาพแบบ Liquid Retina XDR

เพื่อให้คุณเก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วนและแม่นยำที่สุด iPad Pro 2021 มาพร้อมกับจอภาพ Liquid Retina XDR ขนาด 12.9 นิ้ว ทำให้มีช่วงไดนามิกสูงมาก ด้วยการนำ Pro Display XDR พร้อมด้วยดีไซน์ mini-LED ที่ใช้ LED กว่า 10,000 ดวง เพื่อให้ได้จอภาพที่สว่างแบบเต็มหน้าจอสูงถึง 1,000 นิต ความสว่างสูงสุด 1,600 นิต และอัตราส่วนคอนทราสต์ 1,000,000:1 เพื่อช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างดี มองเห็นสีสันต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำและครบถ้วนแม้กระทั่งในรูปภาพที่มืดที่สุดก็ตาม

ipad pro m1 banner

ระบบกล้อง TrueDepth พร้อมสแกนเนอร์ LiDAR

ตอบโจทย์การใช้งาน iPad Pro ได้อย่างครบครันด้วยระบบกล้อง TrueDepth และสแกนเนอร์ LiDAR ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ระบบกล้อง TrueDepth มาพร้อมกับความละเอียดถึง 12 ล้านพิกเซล เป็นกล้องอัลตราไวด์ ที่ออกแบบมาเพื่อ iPad โดยเฉพาะ และรองรับคุณสมบัติ Center Stage หรือ “จัดให้อยู่ตรงกลาง” เพื่อทำให้คุณสามารถใช้งานวิดีโอคอลให้อยู่ตรงกลางเฟรม โดยที่ตัวกล้องสามารถแพนตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานอัตโนมัติ และตัวสแกนเนอร์ LiDAR ที่กล้องหลัง จะช่วยโฟกัสภาพและวิดีโอได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำโดยแทบไม่ต้องใช้แสง

 

 

ตอบโจทย์การใช้งาน iPad Pro ด้วยอุปกรณ์เสริม

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแอปพลิเคชันหรือโปรแกรมต่าง ๆ คุณก็สามารถใช้งานบน iPad Pro 2021 ได้อย่างง่ายดาย ทั้ง Adobe Lightroom for iPad, Adobe Photoshop และ Procreate เพราะชิป M1 ช่วยรองรับการทำงานของแอปฯ เหล่านี้ได้อย่างราบรื่น มองเห็นภาพได้อย่างชัดเจน ครบทุกสีสัน

พอร์ต USB-C รองรับ Thunderbolt และ USB 4 ที่จะทำให้คุณสามารถโอนย้ายข้อมูลได้รวดเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 4 เท่า และสูงสุดถึง 40Gbps

รองรับความถี่ 5G ทำให้คุณสามารถใช้งาน 5G ได้ครอบคลุมทั่วโลก และสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 4Gbps

Magic Keyboard ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยแบบยกลอย ที่จะช่วยให้การพิมพ์งานสะดวกมากกว่าที่เคย พร้อมด้วยปุ่มแบบแบ็คไลท์แทร็คแพดในตัว ใช้งานง่ายสุด ๆ

คุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของ iPad Pro 2021 ได้ง่าย ๆ ด้วยราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 22,400 บาท เมื่อซื้อเครื่อง iPad Pro (WiFi) พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน แถมยังได้รับส่วนลดอุปกรณ์เสริม Apple สูงสุดถึง 20% ที่ศูนย์บริการดีแทคสาขาที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ เรายังมีโปรโมชัน iPad ที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่มาพร้อมกับบริการผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม อยากซื้อ iPad Pro ต้องที่ดีแทคเท่านั้น

ipad pro m1 banner

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ