ไปต่างประเทศทั้งทีต้องหมดกังวล ด้วยแพ็กเกจโรมมิ่งจากดีแทค ไปต่างประเทศทั้งทีต้องหมดกังวล ด้วยแพ็กเกจโรมมิ่งจากดีแทค

Nah

1 ตุลาคม 2564

SHARE THIS

เที่ยวต่างประเทศแบบอุ่นใจ เดินทางชิลๆ ด้วยซิม GO inter และเน็ตโรมมิ่งจากดีแทค

แพ็กเกจโรมมิ่ง dtac GO INTER

ถ้าหากคุณกำลังตัดสินใจว่าจะเดินทางไปยังประเทศ ทั้งในแถบเอเชีย ยุโรป หรืออเมริกา แต่ยังไม่แน่ใจว่า ควรเลือกแพ็กเกจโรมมิ่งสำหรับเปิดใช้อินเทอร์เน็ตหรือสำหรับสัญญาณโทรศัพท์ดี ถึงจะเหมาะกับทริปการเดินทาง อีกทั้งยังสับสนว่าควรซื้อซิมใหม่ หรือจะซื้อแพ็กเกจอะไรดี ที่ตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานหากไปถึงประเทศนั่น ๆ แล้ว แต่อุ่นใจได้ หากคุณใช้บริการจากดีแทค เพราะเรามาพร้อมกับแพ็กเกจโรมมิ่งที่ให้คุณใช้งานได้อย่างราบรื่นแบบไม่มีสะดุด หมดกังวลเรื่องเน็ตหาย แถมยังมาพร้อมกับตัวช่วยที่ให้คุณกำหนดการใช้งาน Data Roaming ได้ด้วยตัวเอง

แพ็กเกจที่ว่านั่นก็คือ dtac GO INTER ซิมต่างประเทศที่ให้คุณเล่นเน็ตแรงเต็มสปีด แถมฟรีเน็ตไม่อั้นในไทย 6 ชั่วโมง พร้อมด้วยแพ็กเกจเสริมที่ให้คุณเลือกได้ตามใจ ที่สำคัญยังให้คุณเก็บซิมไว้ใช้งานในทริปต่อไปได้อีกด้วย! คุ้มสุดขีดแถมประหยัดยิ่งกว่าเดิม และพิเศษสุด ๆ ถ้าหากคุณเป็นลูกค้าใหม่ของดีแทค รับอีกหนึ่งต่อ กับโปรสุดคุ้มไปใช้แบบชิล ๆ กันได้เลย

 

สมัครแพ็กเกจโรมมิ่งต้องรู้อะไรบ้าง

1. เลือกแพ็กเกจโรมมิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น GO Travel หรือ Voice Roaming ก็เลือกได้เลย

  • Go Travel แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตจากดีแทค ที่ให้คุณใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนซิม มั่นใจได้ในการใช้งานต่างประเทศ เพราะดีแทคมีเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำทั่วโลก ที่จะทำให้การติดต่อสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ตกลายเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าเคย
  • Voice Roaming แพ็กเกจโทรสุดคุ้มจากดีแทค จะโทรภายในต่างประเทศ โทรกลับไทย หรือรับสายโทรศัพท์ ก็ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารอย่างแน่นอน มั่นใจได้ว่าการใช้งานในต่างประเทศนั้น จะสื่อสารได้อย่างคมชัด ด้วยเครือข่ายโทรศัพท์ชั้นนำทั่วโลก

2. เตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง

สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมก็คือ ให้เปิดโรมมิ่งจากประเทศไทยก่อนเดินทางไปยังต่างประเทศ เพื่อให้คุณใช้งานได้ทันทีเมื่อเดินทางไปถึง โดยระบบจะเลือกเครือข่ายให้อัตโนมัติ

  • ตรวจสอบสถานะบริการของบริการระหว่างประเทศก่อนออกเดินทาง เพื่อให้สามารถใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตหรือระบบโทรศัพท์ได้ทันทีเมื่อเดินทางถึงประเทศปลายทาง
  • เพียงเท่านี้ เมื่อเดินทางไปถึงประเทศปลายทาง ก็สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้เลย ง่าย สะดวก มั่นใจได้ ด้วยเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำทั่วโลกของดีแทค

3. เรื่องน่ารู้ก่อนใช้งานแพ็กเกจโรมมิ่ง dtac GO

  • ใช้งานได้เลย ไม่ต้องเปลี่ยนซิม

ถ้าหากคุณใช้งานซิม dtac GO ก็สามารถใช้งานแพ็กเกจ GO inter ได้เลย โดยไม่ต้องเปลี่ยนซิม เพียงแค่สมัครแพ็กเกจที่คุณต้องการ เปิดใช้งานก่อนออกเดินทาง ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องซื้อซิมใหม่ สะดวกสุด ๆ เมื่อใช้งานซิม dtac GO

 

เปลี่ยนระบบให้อัตโนมัติเมื่อเดินทางกลับถึงไทย

สำหรับลูกค้า dtac GO เมื่อเดินทางกลับมาถึงประเทศไทย ระบบจะทำการปรับแพ็กเกจเป็นแพ็กเกจในประเทศไทยโดยอัตโนมัติ ซึ่งคุณมั่นใจได้เลยว่า เน็ตจะไม่รั่ว เงินจะไม่ไหลออกโดยที่คุณไม่รู้ตัวอย่างแน่นอน เรียกว่าคุ้มค่าสุด ๆ

สามารถกำหนดวงเงินค่าบริการโรมมิ่งได้

ดีแทคมาพร้อมกับบริการดี ๆ ที่ให้คุณสามารถควบคุมค่าบริการโรมมิ่ง ได้ด้วยการกำหนดวงเงินการใช้งาน Data Roaming ด้วยตัวเองต่อรอบบิล ตั้งแต่ 1,000 - 9,000 บาท และเมื่อใช้งานถึงยอดที่กำหนด ดีแทคก็จะระงับการใช้งาน data Roaming อัตโนมัติ โดยที่คุณยังสามารถโทรออก รับสาย และส่ง SMS ได้ตามปกติ เพียงแค่ติดต่อ dtac Call Center โทร. 1978 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท)

รองรับการใช้งานทุกทวีปทั่วโลก

dtac GO รองรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตในหลายประเทศ ครอบคลุมทุกทวีปทั่วโลก ให้คุณใช้งานได้ง่าย ๆ มากสุดถึง 72 ประเทศ ซึ่งจำนวนประเทศที่รองรับ จะแตกต่างกันในแต่ละแพ็กเกจ

เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเดินทางไปยังต่างประเทศ แล้วก็ใช้งานอินเทอร์เน็ตหรือระบบโทรศัพท์ได้อย่างสะดวก ง่าย มั่นใจได้ด้วยเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำทั่วโลก สมัครเลย

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ