ดีแทคพร้อมมอบประสบการณ์ใหม่บนเครือข่าย 5G ดีแทคพร้อมมอบประสบการณ์ใหม่บนเครือข่าย 5G
primal

primal

13 ธันวาคม 2564

SHARE THIS

พร้อมรับประสบการณ์ใหม่บนการใช้งาน 5G จากดีแทคแล้วหรือยัง?

ดีแทคมอบประสบการณ์ใหม่บนเครือข่าย 5G

สัมผัสประสบการณ์ใหม่จากจากดีแทค ให้คุณได้ใช้งานบนเครือข่ายที่มีความคมชัดและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ผ่านระบบดีแทค 5G ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็สามารถคุยกับคนสำคัญได้ตลอดเวลา สัญญาณไม่กระตุก และครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศมากกว่าเดิม เพื่อให้ลูกค้าของดีแทคได้รับประสบการณ์การใช้งานกับระบบ 5G บนคลื่น 700 MHz ได้อย่างคล่องตัวและคุ้มค่ามากที่สุด

 

5G จากดีแทค เวิร์กกว่ามั้ย?

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถใช้งานคลื่น 700 MHz ของเราได้อย่างเต็มที่ เพราะด้วยรัศมีการกระจายสัญญาณเป็นวงกว้างของคลื่นความถี่ต่ำตัวนี้ เหมาะสำหรับการขยายสัญญาณให้ครอบคลุมในพื้นที่ที่ห่างไกลและเพิ่มคุณภาพสัญญาณในเมืองทั้งในอาคาร สำนักงาน คอนโด ไปจนถึงที่พักอาศัย เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานในระบบ 5G อย่างต่อเนื่อง บนเครือข่ายคุณภาพจากดีแทค

นอกจากบริการ 5G บนคลื่น 700 MHz แล้ว เรายังมาพร้อมกับคลื่น 5G บนคลื่น 26 GHz คลื่นความถี่สูง สำหรับการใช้งานในกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมและโรงงาน อาคารที่ใช้ไฟฟ้าในธุรกิจขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุม และรองรับการใช้งานได้อย่างครบวงจร

 

พัฒนาและขยายสัญญาณ จากการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้บริโภค

เพื่อรองรับการใช้งานที่ครอบคลุมและราบรื่นมากที่สุด ดีแทคกำหนดกลยุทธ์ในการออกแบบโครงข่ายสัญญาณ โดยพิจารณาจากพฤติกรรมและแนวโน้มการใช้งานของผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในต่างจังหวัดที่มีอัตราการเติบโตมากกว่าเดิมถึง 9 เท่า และยังมีอัตราการเข้าถึงสมาร์ทโฟนที่เพิ่มมากขึ้นถึง 3 เท่า นอกจากนี้การใช้งานบนอินเทอร์เน็ตที่เติบโตอย่างต่อเนื่องเพราะมีรูปแบบการทำงานที่บ้านเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงการใช้งานบนแอปพลิเคชันเพื่อความบันเทิงก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ

ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคเหล่านี้ ดีแทคจึงเร่งนำคลื่น 700 MHz ทั้งบริการ 5G และ 4G ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ครอบคลุมพื้นที่ ทั้งในเขตเมือง อาคารสูง พื้นที่ห่างไกล และในชุมชนต่าง ๆ เพื่อให้การติดต่อเป็นไปอย่างราบรื่นและครอบคลุมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานสำหรับการเรียนผ่านระบบออนไลน์ การทำงาน หรือแม้กระทั่งการใช้งานเพื่อความบันเทิง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ดีที่สุด และใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลาอย่างที่คุณต้องการ

 

ดีแทครองรับทุกเทรนด์ในการใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์

ด้วยมาตรฐานการให้บริการของดีแทคที่คุณสามารถมั่นใจและวางใจได้ในทุก ๆ โอกาส เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ

1. Digital-First Experiences: เพื่อให้ลูกค้าดีแทคสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือได้ในทุกช่วงเวลา ทุกสถานที่ ได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกล หรือแม้กระทั่งในตัวเมือง ก็สามารถใช้ระบบเติมเงิน สั่งซื้อสินค้า หรือสื่อสารผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น สะดวกสบายยิ่งขึ้น

2. Digital Inclusion: ปรับวิถีชีวิตให้เหนือกว่า ด้วยบริการดิจิทัลที่รองรับการใช้งานบนอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ดีแทคออกแบบประสบการณ์ดิจิทัลที่คุ้มค่า รวมไปถึงการใช้งานผ่านช่องทางดิจิทัลบนดีแทคแอป ให้คุณใช้งาน dtac reward และแลกสิทธิพิเศษได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

3. 360-degree Personalization: ดีแทคนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เข้ามาใช้งานในการวิเคราะห์ข้อมูล ออกแบบข้อเสนอที่ตรงใจ ในเวลาและสถานการณ์ที่ผู้บริโภคต้องการ เพื่อมอบข้อเสนอที่ตอบสนองกับความต้องการของคุณมากที่สุด

4. New Business Normal: ดีแทครวบรวมพันธมิตรเพื่อนำเสนอบริการและสินค้าได้เหนือกว่า เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ และสร้างมูลค่าเพิ่มทางดิจิทัลให้กับผู้ใช้งาน

5. Trust Matters: ให้คุณไว้ใจได้ในทุกบริการและใช้งานได้อย่างสบายใจมากที่สุด ด้วยมาตรฐานการจัดการข้อมูลลูกค้าที่มีนโยบายเข้มงวด ปลอดภัย เกี่ยวกับความยินยอมและคู่ค้า เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

 

ขยายสัญญาณให้กว้างขึ้น เพื่อให้คุณใช้งานได้ลื่นขึ้น

ที่ดีแทค เราไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อขยายเสาสัญญาณให้กว้างขึ้น เพื่อให้สัญญาณมีความเสถียร และสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณใช้สมาร์ทโฟนเครื่องโปรดได้อย่างราบรื่น เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ดีแทคนำเทคโนโลยี Dynamic Spectrum Sharing (DSS) เข้ามาใช้ร่วมกับคลื่น 700 MHz ทำให้คุณสามารถใช้งานคลื่นเดียวได้ทั้ง 5G และ 4G โดยที่ไม่ต้องแบ่งแบนด์วิดท์ สัญญาณจึงที่ดีที่สุดได้ในทุกพื้นที่ แบบไม่ต้องค้นหาสัญญาณใหม่

 

แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานที่ลื่นยิ่งกว่าเดิมกับดีแทค ย้ายมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเราได้เลย เพียงคลิก

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ