เบอร์คุณที่ใช้ เหมาะกับคุณหรือไม่ ? เบอร์คุณที่ใช้ เหมาะกับคุณหรือไม่ ?
มุก

มุก

5 สิงหาคม 2563

SHARE THIS

เลขมงคลแบบไหนที่เหมาะกับเรา

คุณเคยรู้ไหม? เบอร์ที่ใช้อยู่เป็นเบอร์ที่เหมาะสมกับคุณจริงเหรอ วันนี้เราจะไปหาคำตอบกัน เพราะถ้าเบอร์นั้นไม่เหมาะกับคุณ หรือไม่ได้เสริมสิ่งที่อยากได้ อยากทำ อยากมี ผลของชะตาชีวิตก็จะเปลี่ยนไปเป็นอีกเรื่อง ยกตัวอย่าง เช่น ทำงานอาชีพติดต่อประสานงานลูกค้า แต่กลับใช้เบอร์ใจที่มีสมาธิ ไม่ชอบคุยกับคน ผลของเบอร์ก็จะส่งผลกระทบต่องานของคุณ แต่ถ้าเบอร์มีใจที่มีสมาธิไม่ชอบคุยกับคน ใช้โดยอาชีพศิลปิน ผลของเบอร์ก็จะส่งเสริมการงานให้ดีขึ้นไปอีก เห็นไหม ว่าเบอร์ที่ไม่เหมาะสมกับคุณแต่อาจจะเหมาะกับคนอื่นแทนก็ได้ เพราะฉะนั้นคุณควรหาเบอร์ที่เหมาะสมกับคุณมาใช้ เพื่อจะส่งเสริม การงาน การเงิน ความรัก ให้ปังสุด ๆ ในแบบของคุณ

คุณคงมีคำถาม? แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเบอร์ไหนเหมาะ หรือเบอร์ไหนไม่เหมาะกับคุณ วันนี้เราจะมาบอกศาสตร์ที่ใช้ในการคำนวณเบอร์เฉพาะคุณ ซึ่งมีอยู่ 3 ศาสตร์หลัก ๆ

เบอร์ไหนเหมาะ
เบอร์ไหนไม่เหมาะ

1. ศาสตร์คำนวณเลขผลรวม : ศาสตร์นี้เป็นพลังแฝงที่อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ โดยเมื่อนำตัวเลขทั้ง 10 ตัวมาบวกกัน จะให้ความหมายที่แตกต่างกันไป ซึ่งช่วยเสริมมงคลให้คุณโดดเด่นในเรื่องที่ต้องการ

2. ศาสตร์คำนวณจากวันเกิด : ศาสตร์นี้เป็นพลังของตัวเลขที่สมพงษ์กับวันเกิด และดวงชะตาเฉพาะของแต่ละบุคคล ช่วยเสริมความมงคลเฉพาะในแบบที่เป็นคุณเท่านั้น โดยดูจากเลข 4 ตัวท้าย

3. ศาสตร์เลขคู่มงคล : ศาสตร์นี้เป็นพลังของตัวเลขจากดวงดาว เมื่อตัวเลขอยู่ร่วมกันตามศาสตร์เลขคู่มงคล ในตำแหน่ง 4 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์ จะช่วยเสริมมงคลให้หลาย ๆ ด้านของชีวิต โดยทั้ง 3 ศาสตร์นี้สามารถนำมาคำนวณเพื่อหาเบอร์เฉพาะคุณ ที่เป็นของคุณคนเดียวได้ ซึ่ง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา แนะว่าถ้าเรามีเบอร์ที่เหมาะ และสอดคล้องกับชีวิตเรา เบอร์มงคลเฉพาะจะช่วยเสริมดวง หนุนให้การงาน การเงิน ความรัก เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น

เช็กเลยว่าเบอร์ที่คุณใช้มงคลเฉพาะคุณหรือยัง กดเลย

หรือ หาเบอร์มงคลเฉพาะคุณ กดเลย

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ