สายมูต้องมี!! “เครื่องรางสุดขลัง” “เลขมงคลนำโชค” มีแล้วปัง
ช่วยให้ชีวิตดี๊ดีกว่าเดิม สายมูต้องมี!! “เครื่องรางสุดขลัง” “เลขมงคลนำโชค” มีแล้วปัง
ช่วยให้ชีวิตดี๊ดีกว่าเดิม
Little Sundae

Little Sundae

23 เมษายน 2562

SHARE THIS

เลขมงคลเสริมดวง เลขนำโชคเสริมราศี ความหมายของเลขที่สายมูต้องรู้ไว้ - LIV

เชื่อได้เลยว่าคนส่วนมากย่อมอยากมีชีวิตที่สุข สมหวัง ปราศจากอุปสรรคใด ๆ เข้ามากล้ำกราย หรือที่เรียกว่า “ชีวิตดี๊ดี” แต่ในความจริง ชีวิตย่อมต้องพบพานกับอุปสรรคบ้าง เสมือนเป็นบททดสอบความแข็งแกร่งของชีวิต แต่คงจะดีไม่น้อยหากมีวิธีที่จะแปรเปลี่ยนเรื่องร้าย ๆ ให้กลายเป็นสิ่งดี ๆ ได้บ้าง ซึ่งบางคนก็ใช้การเดินสายเข้าวัดทำบุญ ขณะที่บางคนเลือกเสาะหาเครื่องรางหรือเลขมงคลมาพกติดตัว ซึ่งวิธีหลังนั้นขอบอกเลยว่ากำลังปังสุด ๆ ในตอนนี้ และวันนี้เรามีตัวอย่างของเครื่องรางสุดฮิตและแหล่งเบอร์มงคลมาแนะนำให้สายมูทั้งหลายรู้จักกัน

เครื่องรางของขลังนั้นเป็นเรื่องของความเชื่อที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน แม้จะพิสูจน์ไม่ได้ว่าได้ผลจริงหรือไม่ แต่ก็เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจเพื่อนำมาเป็นที่พึ่งเสริมสร้างความมั่นใจในการดำเนินชีวิตให้กับผู้คนมาทุกยุคสมัย ในอดีตหากพูดถึงเครื่องรางของขลัง หลายคนอาจมองเป็นเรื่องไกลตัวโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะมักนึกภาพเป็นคนแก่กับการพกพาวัตถุมงคล ไม่ว่าจะเป็นพระเครื่องวัดดัง ปลัดขิก ตะกรุด ฯลฯ ซึ่งมีไว้เพื่อป้องกันภยันอันตรายและเพิ่มความเป็นสิริมงคลใหักับตัวเอง แต่เมื่อเวลาผ่านไป เครื่องรางก็มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปเช่นกัน ทั้งการนำ “หินหลากสี” หรือ “ตะกรุดนำโชค” มาผสานเข้ากับดีไซน์เข้าสมัย กลายเป็นเครื่องประดับมงคลยอดฮิต โดยเฉพาะสำหรับคนในวัยทำงาน ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่คนสวมใส่

และคุณรู้ไหมว่า “ศาสตร์ของตัวเลข” ก็กำลังเป็นอีกหนึ่งไอเทมเสมือนเครื่องรางสุดฮิตของคนบันเทิงมากมาย จนเราต้องกลับมาดูตัวเลขที่มีอยู่ในตัวกันเลยทีเดียว ว่าแต่ศาสตร์ของตัวเลขมีที่มาที่ไปอย่างไร ทำไมถึงมาแรงอย่างทุกวันนี้ เราไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกันดีกว่า

ความจริงแล้วความเชื่อเกี่ยวกับตัวเลขนั้นเป็นศาสตร์เก่าแก่ที่มีมาช้านานแล้วตั้งแต่ยุคกรีกโดยชาวคาลเดียน (Chaldean) และชาวอียิปต์ (Egyptian) โดยปัจจุบันเชื่อกันว่า “ตัวเลข” ไม่ว่าจะเลขวันเกิด เลขที่บ้าน ทะเบียนรถ รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ ล้วนมีความเกี่ยวพันกับชีวิตของผู้ครอบครองแต่ละคน เรียกได้ว่าชีวิตจะรุ่งหรือจะร่วง ตัวเลขสามารถบอกได้ อย่างเมื่อจะซื้อรถสักคัน คนที่เชื่อในศาสตร์แขนงนี้จึงนิยมนำหลักของตัวเลขมาใช้ในการเลือกทะเบียนรถมงคลเพื่อให้ได้เลขที่เหมาะกับตัวเอง เพราะเมื่อได้เลขดี เชื่อว่าจะช่วยเสริมความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้นนั่นเอง กระทั่งต่อยอดมาถึงทุกวันนี้ด้วยการนำศาสตร์ตัวเลขมาเป็นหลักในการเลือกเบอร์โทรศัพท์มือถือ เพราะเรียกได้ว่าเป็นเบอร์ประจำตัว เพื่อเสริมความมั่นใจในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน หรือ ความรัก

การมีไว้ครอบครองสักเลขคงไม่ใช่เรื่องเสียหายและไม่แน่ว่าอาจจะช่วยเสริมความมั่นใจและสร้างสิ่งดี ๆ ให้ชีวิตคุณก็เป็นไปได้ แต่สิ่งสำคัญ เมื่อมีเลขที่ดีอยู่กับตัวแล้ว ผู้ครอบครองเองก็ต้องตั้งมั่นในความดี และทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ เพราะสิ่งนี้ต่างหากจะเป็นเครื่องรางชั้นเยี่ยมที่จะเสริมชีวิตดี๊ดีให้คงอยู่ติดตัวคุณไปตลอดกาล

ช่วงแรก ๆ ของการนำศาสตร์ตัวเลขมาใช้ในการเลือกเบอร์โทรศัพท์ยังเป็นที่นิยมเฉพาะในกลุ่มนักธุรกิจ เพราะกว่าจะได้ครอบครองนั้นไม่ง่าย นอกจากต้องอาศัยการคิดคำนวณเพื่อหาเลขที่เหมาะกับผู้ใช้และอาชีพ เมื่อได้เลขที่เหมาะกับตัวเองแล้วก็ต้องไปเสาะหาและถึงขั้นต้องแลกมาด้วยราคาที่สูงมากทีเดียว กระทั่งเหล่าดารานักแสดงเริ่มให้ความสนใจในศาสตร์ของตัวเลขเหล่านี้ ยอมเปลี่ยนเบอร์มือถือที่ใช้มานานหลายปี หลายคนใช้แล้วก็ยิ่งปัง ทั้งดังและอู้ฟู่ จนเริ่มบอกต่อ ๆ กัน จึงทำให้ “ตัวเลข” เริ่มมีบทบาทและกลายเป็นเทรนด์ฮอตขึ้นมา

การมีไว้ครอบครองสักเลขคงไม่ใช่เรื่องเสียหายและไม่แน่ว่าอาจจะช่วยเสริมความมั่นใจและสร้างสิ่งดี ๆ ให้ชีวิตคุณก็เป็นไปได้ แต่สิ่งสำคัญ เมื่อมีเลขที่ดีอยู่กับตัวแล้ว ผู้ครอบครองเองก็ต้องตั้งมั่นในความดี และทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ เพราะสิ่งนี้ต่างหากจะเป็นเครื่องรางชั้นเยี่ยมที่จะเสริมชีวิตดี๊ดีให้คงอยู่ติดตัวคุณไปตลอดกาล เลขมงคล เบอร์โทรเสริมดวง ตัวเลขไหนจะช่วยเสริมให้ชีวิตดี๊ดี รับปีใหม่ไทย 2562 กัน

เริ่มกันที่ ราศีเมษ เลขมงคลคือ 9, 5, 6 ราศีพฤษภ เลขมงคลคือ 5, 1, 6 ราศีเมถุน เลขมงคลคือ 6, 8, 9 ราศีกรกฎ เลขมงคลคือ 1, 4, 6 ราศีสิงห์ เลขมงคลคือ 5, 6, 8 ราศีกันย์ เลขมงคลคือ 2, 4, 5 ราศีตุล เลขมงคลคือ 2, 8, 9 ราศีพิจิก เลขมงคลคือ 6, 4, 5 ราศีธนู เลขมงคลคือ 1, 5, 6 ราศีมังกร เลขมงคลคือ 2, 4, 6
ราศีกุมภ์ เลขมงคลคือ 5, 4, 1 ราศีมีน เลขมงคลคือ 4, 5, 9

นี่เป็นเพียงเสี้ยวเล็ก ๆ ของศาสตร์เกี่ยวกับตัวเลข ซึ่งการมีไว้ครอบครองสักเลขคงไม่ใช่เรื่องเสียหายและไม่แน่ว่าอาจจะช่วยเสริมความมั่นใจและสร้างสิ่งดี ๆ ให้ชีวิตคุณก็เป็นไปได้ แต่สิ่งสำคัญ เมื่อมีเลขที่ดีอยู่กับตัวแล้ว ผู้ครอบครองเองก็ต้องตั้งมั่นในความดี และทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ เพราะสิ่งนี้ต่างหากจะเป็นเครื่องรางชั้นเยี่ยมที่จะเสริมชีวิตดี๊ดีให้คงอยู่ติดตัวคุณไปตลอดกาล

สายมูเตลูหรือใครที่สนใจอยากค้นหาตัวเลขกันแบบเจาะลึก บอกเลยว่าไม่ยุ่งยากอีกแล้ว เพราะดีแทคมี เบอร์มงคล เบอร์สวย ให้เลือกอย่างจุใจ มี บริการเปิดเบอร์ออนไลน์ ให้เลือกเบอร์ที่ต้องการได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่เลขและตำแหน่งที่ต้องการก็ค้นหาเบอร์ตรงใจได้ทันที ง่ายขนาดนื้ต้องรีบไปจัดเบอร์มงคลมาเสริมดวงให้ปังกันสักเบอร์แล้ว

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ