เลขมงคล เบอร์โทรเสริมดวง ปี 2563
โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา


อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดโผดวง 12 ราศี ปี 2563
ตัวเลขไหนช่วยเสริมดวงด้านต่าง ๆ อ่านสรุปแบบเน้น ๆ
แล้วไปเลือกเบอร์มือถือใหม่รับปี 2563 กันเลยเลือกเลขตามราศีเกิด


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีเมษ

ราศีเมษ

14 เมษายน - 14 พฤษภาคม

เลขมงคล 5, 6, 8


ชาวราศีเมษในปี 2563 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น คุณจะได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ เป็นปีที่เหมาะกับการลงทุนเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในเรื่องความรักจะมีข่าวดีเข้ามา แต่ต้องคอยระวังในเรื่องอุบัติเหตุ และสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน อาจเจอคนเข้ามาตรวจสอบเรื่องการเงินของคุณ ทำให้เป็นช่วงเวลาที่มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้กับชีวิตคุณในปีนี้คือ เลข 5 เลข 6 และ เลข 8


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

เลขมงคล 7, 8, 9


ชาวราศีพฤษภในปี 2563 นี้ เป็นปีที่คุณจะมีโชคในเรื่องของการเดินทางไกล ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศและเรื่องของออนไลน์ แต่ว่าอาจจะต้องระวังในช่วงครึ่งปีหลัง การโคจรเข้ามาของพระราหู จะส่งผลทำให้มีปัญหาเรื่องสุขภาพของคุณและคนรอบตัว รวมถึงมีปัญหาในเรื่องของความรักด้วย


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้ชีวิตคุณในปีนี้คือ เลข 7 เลข 8 และ เลข 9


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีเมถุน

ราศีเมถุน

15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

เลขมงคล 4, 6, 2


ชาวราศีเมถุนในปี 2563 นี้ จะมีข่าวดีเข้ามาครับ เพราะว่าพระราหูย้ายออกจากดวงในช่วงครึ่งปีหลัง ทำให้การงานนั้นมีความราบรื่นมากยิ่งขึ้น ปัญหาเก่า ๆ จะหมดไป แต่ว่าความรักในปีนี้ยังไม่ค่อยชัดเจน จะดีกว่าถ้าโฟกัสเรื่องงาน กับการดูแลสุขภาพของตัวเองและคนรอบตัวให้มากเป็นพิเศษ


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้ชีวิตคุณในปีนี้คือ เลข 4 เลข 6 และ เลข 2


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ

17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

เลขมงคล 5, 1, 6


ชาวราศีกรกฏในปี 2563 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่เกิดขึ้น เช่นมีโอกาศได้ร่วมเซ็นสัญญาลงทุนหรือร่วมหุ้น ยิ่งต้องระมัดระวังในเรื่องของการถูกโกงให้ดี จะต้องมีสติในการดำเนินชีวิตทั้งในเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเรื่องความรัก และต้องแบ่งเวลามาดูแลตัวเองให้มากขึ้น เพราะว่าในปีนี้จะเป็นปีที่ต้องใช้ทั้งแรงกายและแรงใจมากเป็นพิเศษ


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้ชีวิตคุณในปีนี้คือ เลข 5 เลข 1 และ เลข 6


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีสิงห์

ราศีสิงห์

17 สิงหาคม - 16 กันยายน

เลขมงคล 4, 1, 6


ชาวราศีสิงห์ในปี 2563 นี้ เป็นปีที่มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ในเรื่องของความรัก คนที่มีคู่ครองอยู่แล้วอาจได้ร่วมหุ้นลงทุนด้วยกัน ในเรื่องการงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี แต่ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการเงิน ต้องมีการจัดระเบียบให้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเรื่องของการดูสุขภาพเช่นกัน


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้ชีวิตคุณในปีนี้คือ เลข 4 เลข 1 และ เลข 6


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีกันย์

ราศีกันย์

17 กันยายน - 17 ตุลาคม

เลขมงคล 2, 6, 5


ชาวราศีกันย์ในปี 2563 นี้ เป็นปีที่เรื่องงานจะลงตัวมากยิ่งขึ้น คุณจะมีโชคในเรื่องของการเดินทาง หรือเริ่มต้นลงทุนอะไรใหม่ ๆ และอาจได้รับความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ด้วย ในเรื่องของการเงินไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง แต่ต้องระวังดวงดาวที่ผันผวนค่อนข้างมากในปีนี้ ควรจะดำเนินชีวิตด้วยสติและความรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้ชีวิตคุณในปีนี้คือ เลข 2 เลข 6 และ เลข 5


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีตุล

ราศีตุล

18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

เลขมงคล 1, 5, 9


ชาวราศีตุลในปี 2563 นี้ เป็นปีที่มีความก้าวหน้า ทั้งในเรื่องของความรัก และการงาน คุณจะมีโชคในการเจรจา งานที่เกี่ยวข้องกับการขาย การเป็นนายหน้าตัวแทน แต่ว่าในเรื่องของการเงินจะต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะว่าเป็นปีที่มีปัญหากับรายจ่าย ทั้งจากหนี้สินปีก่อน ๆ หรือแม้กระทั่งรายจ่ายที่เกิดขึ้นจากการเจ็บป่วยของคนในครอบครัวด้วย


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้ชีวิตคุณในปีนี้ คือเลข 1 เลข 5 และเลข 9


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีพิจิก

ราศีพิจิก

17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เลขมงคล 9, 8, 5


ชาวราศีพิจิกในปี 2563 นี้ จะเป็นปีที่คุณมีโชคกับงานทางด้านต่างประเทศ หรือว่าธุรกิจออนไลน์ ต้องหลีกเลี่ยงการค้ำประกัน การออกหน้า การแก้ปัญหาแทนคนอื่น เพราะจะส่งผลทำให้เกิดเรื่องเดือดร้อนกลับมาที่ตัวเอง ในเรื่องของความรัก เรื่องของสุขภาพต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากเป็นพิเศษ ทางที่ดีควรหมั่นทำบุญให้มากในปีนี้


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้กับชีวิตคุณในปีนี้ คือเลข 9 เลข 8 และ 5


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีธนู

ราศีธนู

16 ธันวาคม - 14 มกราคม

เลขมงคล 5, 4, 6


ชาวราศีธนูในปี 2563 นี้ ดวงของคุณนั้นจะดีขึ้นมาก มีความก้าวหน้าในเรื่องการทำงาน หรือการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ แต่ควรทำทุกอย่างด้วยความรอบคอบ ควรระวังในเรื่องการเซ็นสัญญา หรือเรื่องของเอกสาร เพราะอาจมีปัญหาเกิดขึ้นได้ ในช่วงครึ่งปีแรกถึงดวงความรักจะดีขึ้น แต่ควรโฟกัสเรื่องการงาน และการดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากเป็นพิเศษ


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้ชีวิตคุณในปีนี้ คือเลข 5 เลข 4 และเลข 6 ครับ


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีมังกร

ราศีมังกร

15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

เลขมงคล 8, 5, 2


ชาวราศีมังกรในปี 2563 นี้ ถือว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง คุณมีโอกาสเปลี่ยนงานสูงมาก หรือมีหน้าที่และความรับผิดชอบที่มากขึ้น แต่คุณจะสามารถเอาตัวรอดได้ ดวงความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีสำหรับตัวคุณ ในเรื่องการเงินคุณจะมีรายจ่ายมากขึ้น แต่คุณก็ยังสามารถที่จะหาเงินมาหมุนได้ทัน ในปีนี้ควรดูแลสุขภาพของตัวเอง และคนในครอบครัวให้มากเป็นพิเศษ


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้ชีวิตคุณในปีนี้ คือเลข 8 เลข 5 และเลข 2 ครับ


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์

13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

เลขมงคล 5, 9, 6


ชาวราศีกุมภ์ในปี 2563 นี้ เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงที่จะส่งผลดีในอนาคต เช่นการเปลี่ยนงานหรือย้ายงาน ส่วนการเงินต้องเตรียมแผนรับมือกับรายจ่ายให้ดี ความรักไม่มีอะไรต้องห่วง ทำให้ปีนี้ควรโฟกัสในเรื่องการทำงาน หรือเรื่องสุขภาพ ที่ต้องหมั่นแก้เคล็ดด้วยการจัดบ้านบ่อย ๆ เพื่อลดการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้ชีวิตคุณในปีนี้ คือเลข 5 เลข 9 และเลข 6 ครับ


อ. ช้าง แนะนำเลขมงคล ชาวราศีมีน

ราศีมีน

15 มีนาคม - 13 เมษายน

เลขมงคล 4, 2, 5


ชาวราศีมีน ในปี 2563 นี้ จะมีข่าวดีเข้ามา การงาน การเงินอยู่ในจุดที่ลงตัว คุณจะมีโชคในเรื่องของการเดินทาง ใครที่ต้องการเรียนต่อก็เป็นจังหวะที่ดี ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่มั่นคงสามารถสร้างครอบครัวได้ คนโสดก็เหมาะกับการเริ่มต้นใหม่ แต่ด้วยความผันผวนของดวงดาว ทำให้บางช่วง บางเดือน ยังคงต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติ


เลขมงคลที่จะเสริมความสำเร็จให้ชีวิตคุณในปีนี้ คือเลข 4 เลข 2 และเลข 5 ครับ