เลือกเบอร์มงคลแบบไหนยอดขายออนไลน์ปัง ลูกค้าเข้ารัว ๆ เลือกเบอร์มงคลแบบไหนยอดขายออนไลน์ปัง ลูกค้าเข้ารัว ๆ
Little Sundae

Little Sundae

10 ตุลาคม 2562

SHARE THIS

  • เบอร์มงคลขายของออนไลน์

เบอร์มงคลค้าขายออนไลน์ - LIV | dtac

ถึงนาทีนี้ ดูเหมือนว่าการขายของออนไลน์จะไม่ใช่เป็นแค่อาชีพเสริมเล่น ๆ แต่กลายเป็นอาชีพฮอตสุดฮิตของคนยุคนี้ไปแล้ว เพราะนอกจากจะเริ่มได้ง่ายแม้ทำงานประจำอยู่ ทั้งยังใช้เงินลงทุนไม่มาก และสามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้หลายต่อหลายคนมาแล้ว จนบางคนถึงขั้นโด่งดังในชั่วข้ามคืนและผันตัวเองจาก “มนุษย์เงินเดือน” มาเป็นพ่อค้าออนไลน์ แม่ค้าออนไลน์ เต็มตัวทีเดียว

แม้ว่าการขายของออนไลน์ยุคนี้จะเป็นอาชีพที่ใคร ๆ ก็ทำได้ง่าย เพราะแค่มีเพียงสินค้าก็โพสต์ขายได้แล้ว แต่การจะประสพความสำเร็จจนมีลูกค้าขาประจำเข้าร้านรัว ๆ แชทตอบแทบไม่ทัน บอกเลยว่าเป็นเรื่องยาก เพราะไม่ใช่ทุกคนจะสำเร็จเช่นนี้เหมือนกัน บางคนขายของออนไลน์มาหลายปี แต่ยอดขายไม่ปังสักที ในขณะที่บางคนเพิ่งหัดขายได้ไม่นานกลับโด่งดังจนยอดขายพุ่งกระฉูดแบบฉุดไม่อยู่ เคยสงสัยกันบ้างไหมทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? แล้วต้องทำยังไงยอดขายถึงจะปังสักที วันนี้เรามีทริคดี ๆ มาฝากกัน ก่อนอื่นมาตรวจเบอร์กันก่อน

ตรวจสุขภาพเบอร์

“สินค้า” คือหัวใจสำคัญ

สิ่งสำคัญอันดับแรกเลยไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือเก่ามายาวนานแค่ไหน มือสมัครเล่นหรือมือใหม่หัดขาย จำไว้ให้ขึ้นใจเลยว่า “สินค้า” เป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้ยอดขายของคุณ “ปัง” หรือ “พัง” ได้พอ ๆ กัน เพราะคำว่าสินค้าในที่นี้ ไม่ใช่หมายความถึงการมีเพียงสินค้าอะไรก็ได้เท่านั้น แต่สินค้าที่คุณจะนำมาขายนั้นต้อง “แตกต่าง” ไม่เหมือนใคร รวมถึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้วย

“เทคนิคการขาย” ต้องว้าว

แค่สินค้าโดดเด่นอย่างเดียวไม่พอ “เทคนิคการขายหรือการนำเสนอสินค้า” ต้องว้าว! ด้วย เพราะวิธีนี้นอกจากจะทำให้มีความน่าสนใจมากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ลูกค้าเข้าใจสินค้าและจดจำได้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์บางคนอาจใช้เพียงภาพนิ่งของสินค้าที่สวยงามพร้อมเนื้อหาให้น่าติดตาม ส่วนบางคนอาจใช้เป็นคลิปวิดีโอ และรีวิวการใช้สินค้าจากผู้ใช้จริงเข้าไป เพื่อให้สินค้าของคุณติดตา และสร้างยอดขายได้รัว ๆ หากบางครั้งคลิปวิดีโอไปโดนใจเหล่าขาช้อป จนเกิดการแชร์ต่อ ๆ กัน กระทั่งกลายเป็นกระแสโด่งดังในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว ก็ทำให้ยอดขายของออนไลน์ตามมาแบบถล่มทลายได้เช่นกัน

“ช่องทางการสื่อสาร” เสริมการขายไหลลื่น

นอกจากสินค้าและเทคนิคการขายที่ดีแล้ว “ช่องทางการติดต่อสื่อสาร” โดยเฉพาะ “เบอร์โทรศัพท์” นับว่าสำคัญไม่แพ้กัน เพราะการขายของออนไลน์ เป็นธุรกิจที่ต้องสื่อสารกับลูกค้าตลอดเวลา ดังนั้นการมีเบอร์ที่ดีเป็นเบอร์มงคลที่เหมาะกับอาชีพค้าขายออนไลน์ติดตัวไว้ จึงเสมือนมีเครื่องมือเสริมเสน่ห์มัดใจเหล่านักช้อปออนไลน์ให้แวะเวียนเข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่ร้านของคุณอย่างไม่ขาดสาย จนร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ ต้องตาร้อนผ่าว ๆ กันไป โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา แนะว่า เบอร์มงคลที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ควรมีไว้โทรหรือแชทคุยกับลูกค้านั้น อย่างน้อย 2 ตัวสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ ควรเป็นเลข 89 เพราะตัวเลขนี้จะช่วยเสริมดวงให้การเจรจาขายของออนไลน์ไหลลื่น จากเรื่องยากก็กลายเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังสร้างความน่าเชื่อถือประทับใจจนทำให้ยอดขายพุ่งทะลุเป้าทีเดียว เข้าไป CF เบอร์ลงท้าย 89 กันก่อนได้เลย มีเบอร์ให้เลือกมากมายถูกใจคุณแน่ ๆ

หาเบอร์มงคล

ส่วนใครที่ชอบเบอร์มงคล หรือเลขมงคล แบบผลรวมตัวเลข อ.ช้าง ก็แนะนำผลรวมมงคลที่เหมาะกับอาชีพขายของออนไลน์ไว้ให้แล้ว

เบอร์มงคล ผลรวม 26

พลังของตัวเลขนี้ส่งเสริมการงานที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ การค้าขายนำเข้า-ส่งออก การท่องเที่ยว ธุรกิจความสวยงาม งานด้านศิลปะ ออกแบบดีไซน์ รวมถึงการค้าขายออนไลน์

เบอร์มงคล ผลรวม 38

ที่มีพลังความแรง เป็นตัวเลขที่ให้ความหมายในความมั่งคั่ง การเสี่ยงโชค การลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่ดี ส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวกับความผันผวน เช่น งานด้านการเงิน หุ้น การลงทุน รวมถึงการทำงานต่างประเทศ ค้าขายออนไลน์ รวมทั้งงานที่ทำในช่วงกลางคืน พลังนี้ก็จะส่งผลดีเช่นกัน

เบอร์มงคล ผลรวม 44

แห่งการค้าขาย เหมาะสำหรับคนค้าขาย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ นายหน้าตัวแทน คนที่ต้องใช้โทรศัพท์ในการทำงาน รวมทั้งอาชีพที่เกี่ยวข้องกับสื่อ เว็บไซต์ ไอทีต่าง ๆ และการติดต่อต่างประเทศ

เบอร์มงคล ผลรวม 68

สำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยการติดต่อเจรจา งานค้าขาย ธุรกิจออนไลน์ การนำเข้า-ส่งออก พลังตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้ได้รับการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ถือได้ว่าเป็นเลขที่ดีส่งเสริมทั้งในเรื่องการงานและการเงินอีกด้วย

รู้เทคนิคการขายของออนไลน์ และเคล็ดลับเบอร์มงคลกันไปแล้ว พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่รู้สึกว่ายอดขายของร้านตัวเองยังไม่ปังดั่งใจ ลองไปส่องดูเบอร์มือถือดูว่ามีเลขมงคลเหล่านี้กันรึยัง? หากยังก็ลองหาเบอร์มงคลเหล่านี้มาใช้กันดู อาจจะทำให้ร้านของคุณขายดิบขายดีจนตอบแชทลูกค้าไม่ทันขึ้นมาทีเดียว ทั้งยังอาจจะเปลี่ยนเรื่องยาก ๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายอีกด้วย อย่ารอช้า รีบไปจัดเบอร์มงคลเรียกยอดขายปัง ๆ กันได้เลย

หาเบอร์มงคล

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ