เบอร์มงคลครบทุกศาสตร์...ดียังไง? เบอร์มงคลครบทุกศาสตร์...ดียังไง?
มุก

มุก

31 สิงหาคม 2563

SHARE THIS

เบอร์มงคลทุกด้าน ชนะทุกศาสตร์ จบในเบอร์เดียวแบบนี้ แค่ที่ดีแทคเท่านั้น!

เบอร์มงคลครบทุกศาสตร์ ต้องเป็นเบอร์มงคลตรงดวงวันเกิดของคุณเท่านั้น เพื่อให้ได้เบอร์ที่เฉพาะคุณจริงๆ พร้อมมีเลขคู่มงคล และผลรวมดี ครบทุกศาสตร์ในเบอร์เดียว!

lucky-number

แล้วศาสตร์ของเบอร์มงคลเฉพาะคุณ ที่ครบทุกศาสตร์คืออะไร ?

1. ศาสตร์เบอร์ตามวันเกิด : ศาสตร์นี้เป็นพลังของตัวเลขที่สมพงษ์กับวันเกิด และดวงชะตาเฉพาะของแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้เบอร์ที่ช่วยเสริมดวงความมงคลเฉพาะคุณเท่านั้น เนื่องจากคนเราเกิดมาคนละวัน จะใช้เบอร์มงคลเหมือน ๆ กันก็คงจะไม่ได้ เพราะฉะนั้นถ้าอยากจะให้มงคลขั้นสุด ต้องเลือกเบอร์ที่เป็นของคุณเท่านั้น!

2. ศาสตร์เลขผลรวมดี : ศาสตร์นี้เป็นพลังแฝงที่อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ เป็นการนำตัวเลขทั้ง 10 ตัวมาบวกกัน ซึ่งผลรวมแต่ละผลรวมจะให้ความหมายที่แตกต่างกันไป ช่วยเสริมความมงคลให้คุณโดดเด่นในเรื่องที่ต้องการ ยกตัวอย่าง ผลรวม 14 เป็นผลรวมที่ดีที่สุดในเรื่องการเจรจาติดต่อธุรกิจ เหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดการขาย เป็นต้น แต่ไม่ต้องกังวล หรือไปหาความหมายของเลขผลรวมให้ยุ่งยาก เพราะที่ดีแทค มีการจัดหมวดหมู่เลือกเสริมดวงให้ ไม่ว่าจะการงาน การเงิน หรือความรัก แต่ถ้าอยากเจาะลึกเฉพาะคุณมากยิ่งขึ้น ก็เลือกเป้าหมายความสำเร็จชีวิตได้เพิ่มอีก 1 เรื่อง

3. ศาสตร์คู่เลขมงคล : เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่หลายคนใช้เพื่อเพิ่มพลังความมงคลในเบอร์โทร โดยจะเน้นที่คู่เลขมงคล ในตำแหน่ง 4 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์ โดยคู่เลขนี่จะช่วยเสริมมงคลให้หลายๆด้านของชีวิต และในแต่ละคู่เลขก็มีความหมายที่แตกต่างกัน อย่างเช่น ถ้าอยากมั่งคั่ง เก็บเงินอยู่ ควรมีคู่เลข 56 ในท้ายเบอร์โทร หรือถ้าไม่อย่างดวงการเงินพังก็ไม่ควรจะมีคู่เลข 06 เป็นต้น ซึ่งที่ดีแทคก็มีให้เลือกความมงคลตั้งแต่ 2 คู่ ไปจนถึง 6 คู่เลยทีเดียว

เช็คสุขภาพเบอร์

มาถึงวิธีการเลือกซื้อเบอร์มงคลเฉพาะคุณ ก็ง่ายมาก

เพียงแค่ทำตาม step ด้านล่างก็ได้เบอร์มงคลเฉพาะคุณ

  • กรอกวันเกิด-เดือน-ปีเกิด
  • เลือกเสริมความมงคลในด้านที่คุณต้องการ
  • เลือกเป้าหมายความสำเร็จในชีวิตอีก 1 อย่าง

แค่เท่านี้ระบบก็จะคำนวณหาเบอร์โทรศัพท์ที่จะช่วยเสริมมงคล เฉพาะกับเจ้าของวันเกิด ง่ายๆแค่นี้ก็ได้เบอร์มงคลเฉพาะคุณแล้ว! เพราะ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา กูรูศาสตร์ตัวเลขระดับประเทศเป็นผู้เลือกเบอร์ให้! ถ้ายังไม่แน่ใจว่าเบอร์ที่คุณใช้มงคลเฉพาะคุณหรือยัง เช็คเบอร์เลย ง่าย ๆ 

ถ้ายังไม่แน่ใจว่าเบอร์ที่คุณใช้มงคลเฉพาะคุณหรือยัง เช็คสุขภาพเบอร์

เพียงกรอกเบอร์โทรศัพท์และวันเกิดของคุณ แค่เท่านี้ก็จะได้รู้ว่าเบอร์นี้มงคลเหมาะกับคุณมั้ย ถ้ายังไม่มงคลถูกใจ ที่เว็บดีแทคเขาก็จะเสนอเบอร์ที่เหมาะสมเฉพาะคุณมาให้เลือกเลย หรือหากมีเบอร์ในใจแล้วเลือกเบอร์มงคลตรงดวงวันเกิด

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ