ยินดีต้อนรับสู่บริการ dtac eService

เข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขดีแทค

กรุณาใส่รหัส OTP ที่เราส่งไปยัง

ไม่ได้รับรหัส OTP? 00:30s

โปรโมชั่นสมาร์ทโฟน

x

กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลัก

กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์ดีแทค 10 หลักให้ถูกต้อง

กรอกรหัส 4 หลักที่ได้จาก sms ของคุณ

คุณกำลังเข้าระบบด้วยเบอร์ เปลี่ยน
กรุณากรอกรหัสผ่าน 4 หลักให้ถูกต้อง

LIV

Lifestyle

3 ศาสตร์เบอร์มงคลเฉพาะคุณ...ดียังไง?

Share

3 ศาสตร์ของเบอร์มงคลเฉพาะคุณ ถูกกำหนดเพื่อให้เบอร์โทรศัพท์เป็นของคุณเท่านั้น...โดยจะคำนวณ 3 ศาสตร์ตัวเลข

lucky-number

1. คำนวณจากวันเกิด : ศาสตร์นี้เป็นพลังของตัวเลขที่สมพงษ์กับวันเกิด และดวงชะตาเฉพาะของแต่ละบุคคล ช่วยเสริมความมงคลเฉพาะในแบบที่เป็นคุณเท่านั้น เนื่องจากคนเราเกิดมาคนละวัน จะใช้เบอร์มงคลเหมือนกันคงจะไม่ได้

2. ศาสตร์เลขผลรวม : ศาสตร์นี้เป็นพลังแฝงที่อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ โดยเมื่อนำตัวเลขทั้ง 10 ตัวมาบวกกัน จะให้ความหมายที่แตกต่างกันไป ช่วยเสริมมงคลให้คุณโดดเด่นในเรื่องที่ต้องการ ยกตัวอย่าง ผลรวม 14 เป็นผลรวมที่ดีที่สุดในเรื่องการเจรจาติดต่อธุรกิจ อาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดการขาย

3. ศาสตร์คู่เลขมงคล : ศาสตร์นี้เป็นพลังของตัวเลขจากดวงดาว เมื่อตัวเลขอยู่ร่วมกันตามศาสตร์เลขคู่มงคล ในตำแหน่ง 4 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์ ช่วยเสริมมงคลให้หลาย ๆ ด้านของชีวิต

ตรวจสุขภาพเบอร์

วิธีเลือกซื้อเบอร์มงคลเฉพาะคุณง่ายมาก

เพียงคุณกรอกวันเกิดระบบจะคำนวณหาเบอร์โทรศัพท์ที่จะช่วยเสริมมงคลกับคนที่เกิดวันนี้ ซึ่งคุณก็จะได้เบอร์ที่เป็นเบอร์มงคลเฉพาะคุณเท่านั้น! ไม่พอจ้า คำนวณจากศาสตร์ของอาจารย์ช้างโดยเฉพาะจนได้เลขผลรวมที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ยังไม่พอ!! เมื่อได้เบอร์ที่คำนวณจากวันเกิด และเลขผลรวมดีทางดีแทคยัง Match กับคู่เลขมงคล ที่จะช่วยเสริมด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้าน การเงิน การงาน ความรัก ให้ปังขึ้นไปอีก!!!
โดยทั้ง 3 ศาสตร์นี้สามารถคำนวณเพื่อหาเบอร์มงคลเฉพาะคุณ ที่เป็นของคุณคนเดียวได้ และยังส่งเสริมดวงในแบบของคุณ หนุนการงาน การเงิน ความรัก ในแบบที่คุณต้องการ

ถ้ายังไม่แน่ใจว่าเบอร์ที่คุณใช้มงคลเฉพาะคุณหรือยัง เช็กเลยที่นี่

เพียงกรอกเบอร์โทรศัพท์และวันเกิดของคุณ หรือหากมีเบอร์ในใจแล้ว หาเบอร์ได้เลยที่นี่

Share

บทความที่น่าสนใจ