สถานที่ขอพร เพื่อพลังเบอร์มงคล สถานที่ขอพร เพื่อพลังเบอร์มงคล
มุก

มุก

19 ตุลาคม 2563

SHARE THIS

วิธีและสถานที่สำหรับเสริมเพิ่มพลังเบอร์มงคล

เปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลแล้ว เมื่อไหร่จะเห็นผล? คำตอบคือขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวของแต่ละคน ช้าเร็วไม่เท่ากัน ซึ่งคุณสามารถเร่งให้เบอร์มงคลส่งผลได้เต็มที่ ได้ผลดีที่สุด ด้วยการเสริมพลังตัวเลข 3 วิธีนี้

1. ใช้เบอร์มงคล ‘เฉพาะคุณ’ เพื่อจุดความมงคลให้ปังสุดขีด

สิ่งสำคัญที่ทำให้เบอร์มงคลส่งผลได้ดีตั้งแต่เริ่ม คือ การเลือกใช้เบอร์ที่เหมาะกับผู้ใช้ ทั้งนิสัย และอาชีพ ไม่ใช่ดูแค่ผลรวม เลขสวย หรือเลขคู่มงคลเพียงอย่างเดียว เพราะเบอร์มงคลมีลักษณะเฉพาะตัว และคนเราเกิดคนละวัน จึงต้องคำนวณจากวันเกิดของคุณด้วย เพื่อให้ได้รับพลังจากเบอร์มงคลได้เต็มที่ และเร่งให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีเร็วขึ้น

หากคุณกำลังมองหาเบอร์มงคลเฉพาะคุณอยู่ล่ะก็ เลือก ดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ ได้เลย เราคำนวณครบทุกศาสตร์ ทั้งเลขผลรวมที่ดี คู่เลขมงคล และวันเกิด ทำให้ได้เบอร์มงคลที่ตรงดวงวันเกิดของคุณแน่นอน มีหลากหลายเกรด เลือกเสริมได้ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก เสริมให้ชีวิตปังขึ้นอีก

แต่! ก่อนเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลเฉพาะคุณ อย่าลืมจัดการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ให้ครบถ้วนก่อนนะ โดยเฉพาะที่ผูกเบอร์ไว้ธนาคาร เดี๋ยวจะยุ่ง ถ้ากังวลแนะนำให้เปลี่ยนเบอร์เดิมเป็นระบบเติมเงินไว้รับรหัสยืนยัน OTP ก่อน จากนั้นถ้ามั่นใจว่าแจ้งเปลี่ยนเบอร์ครบแล้ว ก็เปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลเฉพาะคุณได้เลย

หาเบอร์มงคล

2. โทรหาบุพการี ญาติผู้ใหญ่ให้ท่านอวยพร เปิดทางดวงชะตา

หลังเปิดใช้งานเบอร์มงคลเฉพาะคุณ จากดีแทคแล้ว อย่างแรกให้โทรหาบุพการี หรือผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือ เพื่อให้ท่านอวยพรให้พบเจอแต่สิ่งดี ๆ สมปรารถนาในสิ่งที่ต้องการ พร้อมทั้งคุณควรจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อเตรียมรับสิ่งดี ๆ ที่จะเข้ามาด้วยเช่นกัน เพราะเมื่อคุณคิดดี พูดดี ทำดี ชีวิตก็จะเจริญรุ่งเรือง เป็นที่รักของคนรอบข้าง และช่วยลดเรื่องร้ายให้เบาลงได้ อาจรักษาศีล 5 หรือรักษาศีล 8 เป็นเวลา 3-7 วัน หรือหมั่นสวดมนต์ ให้จิตใจสงบนิ่ง เพราะต่อให้ใช้เบอร์มงคลดี ๆ แต่หากปฏิบัติตนไม่ดี พลังของเบอร์มงคลก็จะส่งผลได้ไม่เต็มที่

ทั้งนี้ สามารถปฏิบัติตามหลักของศาสนาที่คุณนับถือได้เลย ขอให้มีความตั้งใจ จริงใจ และทำอย่างสม่ำเสมอก็พอ

3. เติมแต้มบุญ เสริมดวงแรง

คุณสามารถเลือกทำบุญได้หลากหลายแบบตามความสะดวกและศรัทธา โดยอาจจะเริ่มง่าย ๆ ด้วยการตื่นมาตักบาตร เพื่อเริ่มต้นวันด้วยความมงคลทุกเช้า หรือถวายสังฆทาน แบ่งปันผู้อื่นบ้าง เช่น บริจาค สงเคราะห์ให้ผู้อื่นหรือสัตว์ตามที่เห็นสมควร และไม่เกินตัว

การไปไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ช่วยได้เช่นกัน เราจึงรวมวัดที่ช่วยเสริมดวงชะตาของแต่ละราศีให้เรียบร้อย เดินทางไปตะลุยขอพรกันได้เลย

สถานที่ไหว้ขอพรของ 12 ราศี เพื่อเสริมพลังเบอร์มงคลและชีวิตให้ปังขึ้นอีก

ราศีมังกร พฤษภ กันย์

 1. พระแก้วมรกต กทม.
 2. วัดเล่งเน่ยยี่ กทม.
 3. พระธาตุดินแทน จ.เลย
 4. วัดพระธาตุลำปางหลวง จ.ลำปาง
 5. วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จ.ลำพูน

ราศีกุมภ์ มิถุน ตุลย์

 1. วัดพระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม
 2. เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี
 3. พระประธานวัดร่องขุน จ.เชียงราย
 4. เขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี
 5. วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร กทม.
 6. วัดศรีชุม จ.สุโขทัย

ราศีมีน กรกฎ พิจิก

 1. คำชะโนด จ.อุดรธานี
 2. พญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม
 3. วัดพนัญเชิงวรวิหาร จ.อยุธยา
 4. วัดบางกะพ้อม จ.สมุทรสงคราม

ราศีเมษ สิงห์ ธนู

 1. หลวงพ่อโต อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
 2. วัดพุทไธศวรรย์ จ.อยุธยา
 3. ศาลหลักเมือง กทม.
 4. วัดม่วง จ.อ่างทอง
 5. วัดพระธาตุดอยคำ เชียงใหม่
 6. วัดโพธิ์ กทม.

อยากใช้เบอร์มงคลให้เห็นผล ต้องเลือกใช้เบอร์มงคลเฉพาะคุณ จากดีแทคตั้งแต่แรก เลือกเบอร์เลย

หาเบอร์มงคล

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ