เบอร์เก่าเหมาะกับคุณจริงหรือไม่ ทำไมใช้แล้วชีวิตไม่ดีขึ้น? เบอร์เก่าเหมาะกับคุณจริงหรือไม่ ทำไมใช้แล้วชีวิตไม่ดีขึ้น?
primal

primal

7 เมษายน 2564

SHARE THIS

เบอร์เก่าเหมาะกับคุณจริงหรือไม่ ใช้ต่อหรือเปิดเบอร์ใหม่ดี?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด และเชื่อว่าทุกสิ่งรอบตัวเต็มไปด้วยพลังงานที่จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตดำเนินไปในทางที่ดี และให้ความสนใจเป็นพิเศษกับเรื่องของเบอร์โทรศัพท์มงคลที่จะช่วยนำพาให้ชีวิตเจริญขึ้น แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่กลับยังรู้สึกว่าเลขหมายที่ใช้อยู่กลับไม่มีผลต่อการใช้ชีวิต ในทางกลับกัน ยังมีหลายๆ เหตุการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกวุ่นวายใจ นั่นอาจเป็นเพราะว่า คุณเลือกเบอร์ผิดก็เป็นได้! มาปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตให้เจอแต่เรื่องโชคดีกับการเปิดเบอร์ใหม่ซึ่งเป็นเบอร์มงคลเฉพาะตัวคุณกันดีกว่า ถ้าอยากรู้ว่าเบอร์แบบไหนเหมาะหรือไม่เหมาะกับคุณ ต้องตามไปอ่านกันเลย

 

 

เบอร์มงคลไม่นำโชค

4 เหตุผลที่เบอร์มงคลไม่นำพาโชคลาภมาให้คุณสักที

ก่อนจะไปเปิดเบอร์ใหม่ที่เป็นเบอร์มงคลของตัวเอง เรามาวิเคราะห์กันก่อนดีกว่าว่า ทำไมเบอร์ที่คุณใช้จึงไม่ใช่เบอร์นำโชคอย่างที่คิด

1. เลขมงคลสำหรับคนอื่นอาจไม่เหมาะสมกับดวงชะตาคุณ

บางคนอาจจะมีชุดตัวเลขในดวงใจ อาจจะเป็นเลขเบิ้ล เลขตอง หรือเลขตามความเชื่อที่รู้สึกว่าเป็น Lucky Number สำหรับตัวเอง จึงยึดเอาชุดตัวเลขนั้นเป็นหลักในการเลือกเบอร์ แต่หารู้ไม่ว่า เลขสวยหรือเลขมงคล หากเป็นเลขที่ไม่ใช่ ทำอย่างไรก็นำโชคให้คุณไม่ได้! รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมตรวจเบอร์เก่าของคุณว่ามีเลขไหนที่อยู่ผิดที่ผิดทาง แล้วรีบค้นหาเบอร์มงคลเบอร์ใหม่ที่เหมาะกับดวงชะตาและอาชีพของคุณแทน

2. ไม่ได้ตรวจสอบว่ามีเลขเสียอยู่ในเบอร์

เช่นเดียวกันกับเลขมงคล เลขเสียเองก็เป็นเลขที่มีผลเฉพาะดวงชะตาของแต่ละบุคคลเหมือนกัน เช่น เลข 5 เป็นเลขมงคลของราศีกรกฎ แต่อาจใช้แล้วไม่ส่งผลอะไรเลยกับราศีตุลย์เลยก็ได้ หรือเลขที่ประกอบด้วย 0 จะหักล้างพลังในเบอร์มงคลเพราะเป็นเลขเสีย นอกจากนี้ การใช้เบอร์ที่เกินตัว เช่น เลข 789 เบอร์มังกร ในขณะที่เจ้าของเบอร์ยังบารมีไม่ถึง ก็อาจไม่ส่งผลให้เกิดโชคลาภและในหน้าที่การงานเลยก็ได้

3. เบอร์ไม่ผ่านการแนะนำหรือคัดเลือกโดยผู้รู้เรื่องดวง

แน่นอนว่าศาสตร์แห่งเลขหรือเบอร์มงคลไม่ใช่อะไรที่เกิดขึ้นมาลอย ๆ แต่เป็นการศึกษาและค้นคว้าพลังของตัวเลขที่สัมพันธ์กับดวงดาวต่าง ๆ ซึ่งเชื่อว่าจะส่งผลต่อชะตาชีวิตได้ นั่นทำให้หมายเลขโทรศัพท์เบอร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะมีเลขสวยหรือจำง่ายแค่ไหน หากยังไม่ผ่านการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งจะพิจารณาอย่างละเอียดจากผลรวมของเลขทั้ง 10 หลัก การจับคู่เลขภายในเบอร์ และความเหมาะสมกับอาชีพหรือวันเดือนปีเกิดของผู้ใช้ ก็อาจจะไม่ใช่เบอร์ที่เกิดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ดังนั้นแล้ว จะเลือกเบอร์ที่ใช้ประจำทั้งทีก็ต้องมีคำแนะนำจากอาจารย์ที่มีความรู้ ถึงจะมั่นใจได้มากขึ้น

4. พฤติกรรมการใช้ชีวิตก็เป็นส่วนสำคัญ

สุดท้าย เหตุผลที่เบอร์มงคลเบอร์ไหน ๆ ก็ไม่อาจเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้นได้นั้น ก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของตัวเลขเพียงอย่างเดียว แต่ยังอยู่ที่ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเจ้าของเบอร์ด้วยเช่นกัน ดังนั้น เมื่อได้เบอร์สวยความหมายดีมาไว้ในครอบครองแล้ว อย่าลืมปรับการใช้ชีวิตให้ดีขึ้นด้วย เพื่อที่พลังของเบอร์จะได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

 

 

แบ่งปัน HOW TO เปิดเบอร์ใหม่เบอร์มงคลตามอาชีพ 5 กลุ่ม

หน้าที่การงานที่แตกต่างกันย่อมต้องการพลังจากเบอร์ที่ช่วยส่งเสริมในด้านที่ไม่เหมือนกันด้วย นอกเหนือจากการเลือกตัวเลขที่ดีต่อราศีของตัวเองจริง ๆ และมีผลรวมตามความหมายที่ต้องการแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาด เพื่อให้การงานคล่องตัว ก็คือการเลือกชุดของตัวเลขให้เหมาะกับสิ่งที่ทำ อ่านข้อมูลตรงนี้เสร็จอย่าลืมกลับไปเช็กเบอร์ที่ใช้อยู่ว่ามีตัวเลขที่เหมาะกับกลุ่มอาชีพหรือยัง ถ้ายัง อาจถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณจะเปิดเบอร์ใหม่แบบเติมเงินหรือรายเดือนที่มีความหมายดี ๆ สักเบอร์เพื่อเอาไว้ใช้ 

  • กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ เหมาะกับเบอร์ที่มีเลข 8 เช่น 78 87 478 874
  • กลุ่มที่เน้นการเจรจาติดต่อ ใช้คำพูดเป็นอาวุธ ตัวเลขที่จะส่งเสริมเมตตามหานิยมได้ดี คือ เลขที่มี 2 6 และ 9 เช่น 22 23 24 26 42 62 63 66 69 96 
  • กลุ่มอาชีพทางวิชาการ รวมถึงผู้ที่กำลังศึกษาอยู่หรือจะศึกษาต่อ เน้นที่เลข 1 กับ 5 อย่างเช่นคู่เลขสติปัญญาเหล่านี้ 14 15 16 41 51 61 35 53 45 54 56 65 59 95
  • กลุ่มนักธุรกิจทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ควรเปิดเบอร์ใหม่ใช้เบอร์มงคลที่มีส่วนประกอบของเลข 28 82 282 289 287 828 782 829 อยู่ในเบอร์
  • กลุ่มศิลปินหรืออาชีพที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน เหมาะกับตัวเลขเหล่านี้ 26 29 62 92 69 96 696 969

 

 

ตรวจสุขภาพเบอร์เก่าพร้อมเปิดเบอร์ใหม่ที่เหมาะกับคุณ คัดสรรโดย อ. ช้าง

แต่ถ้าคุณไม่อยากปวดหัวกับหลักการมากมายของศาสตร์แห่งตัวเลขและดวงดาวที่เหล่าโหราจารย์และผู้ที่ศึกษาต้องใช้ความเชี่ยวชาญและความละเอียดถี่ถ้วนมาก ๆ กว่าจะได้เบอร์มงคลมาสักเบอร์ สามารถมาตรวจสุขภาพเบอร์เก่ากับดีแทคทางเว็บไซต์เพื่อดูผลลัพธ์ว่าเบอร์ของคุณยังขาดพลังในส่วนไหนอยู่บ้าง พร้อมค้นหาเบอร์ที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ ซึ่งผ่านการแนะนำจาก อ. ช้าง ทศพร ศรีตุลา มาแล้ว หรือถ้าใครไม่ว่างไปดูเลขมงคลด้วยตัวเอง ก็สามารถเปิดเบอร์ใหม่ทางออนไลน์พร้อมรับซิมได้ที่บ้านง่าย ๆ ได้เลย

เบอร์สวย มง ตรงวันเกิด

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ