ใครลังเลต้องอ่าน! ใครลังเลต้องอ่าน!
primal

primal

28 กุมภาพันธ์ 2565

SHARE THIS

ส่องสเปคพร้อมชี้พิกัดโปร Samsung Galaxy S22 ซื้อตอนนี้คุ้มกว่า!

ดูซีรีส์เกาหลีทีไร หลายคนต้องแอบเทใจให้มือถือ Samsung ที่เหล่าตัวละครหยิบขึ้นมาใช้โทร ใช้ถ่ายรูปกันแน่ ๆ เพราะต้องยอมรับจริง ๆ ว่าเรื่องของดีไซน์นั้น แบรนด์จากเกาหลีใต้ยักษ์ใหญ่เจ้านี้ไม่เคยแพ้ใครเลยจริง ๆ สามารถเปลี่ยนสมาร์ตโฟนที่ปกติก็ทันสมัยอยู่แล้วให้ดูน่าหยิบมาใช้มากขึ้น ถูกใจทั้งสาวกไอทีและผู้ใช้งานทั่วไปเป็นอย่างมาก 

และล่าสุดกับการเปิดตัวของ Samsung Galaxy S22 Series ทางแบรนด์ก็ได้จัดหนักจัดเต็มทั้งสเปคและดีไซน์ไม่ให้เราต้องผิดหวัง ใครที่อดใจมานานเพราะอยากรอเปลี่ยนเครื่องตอนนี้ก็อย่าช้า! รีบไปจอง Samsung พร้อมโปรจากดีแทคได้เลย แต่ใครยังลังเลไม่รู้จะเปลี่ยนดีไหม เราก็คัดรายละเอียดเน้น ๆ มาช่วยให้คุณตัดสินใจที่นี่แล้ว

ส่องสเปคและเทคโนโลยีสุดล้ำจาก Samsung

ได้ชื่อว่ารุ่นเรือธงทั้งที Samsung จะทำให้ผิดหวังได้อย่างไร? Galaxy S22 Series นี้เปิดตัวมาพร้อมกับความเป็น “ที่สุด” และความสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ในทุก ๆ ทาง พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณได้ลงตัวกว่าที่เคย

กล้อง 3 ตัว เปลี่ยนทุกโมเมนต์ให้เป็นวันที่ยิ่งใหญ่

ยุคนี้ต้องมีกล้อง 3 ตัวแล้ว! ถ้าใครเป็นสายถ่ายภาพ อัปโซเชียล การพกแค่สมาร์ตโฟนเครื่องเดียวแล้วลุยเดี่ยวไปยังที่ต่าง ๆ ยังไงก็สะดวกกว่า สามารถหยิบขึ้นมาถ่ายเมื่อไหร่ก็ได้ แถมได้ภาพปังไม่แพ้กล้องโปร ซูมได้ละเอียดสุดจนคุณนำไปประยุกต์กับการใช้งานได้ทุกมิติ และยังรับแสงได้มากขึ้นให้คุณถ่ายสวยในทุกสภาพแสง

กล้องหลัง

กล้อง Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ช่วยขยายมุมมองสำหรับการถ่ายภาพ Landscape หรือสถาปัตยกรรมโปรด กล้อง Wide-angle ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล นอกจากจะเก็บรายละเอียดครบแล้วยังมีเซนเซอร์ขนาดใหญ่ ถ่ายภาพกลางคืนได้สดใสและเป็นธรรมชาติกว่าด้วย Super Clear Glass ที่ช่วยลด Flare กล้อง Telephoto ความละเอียด 10 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี Optical Zoom ไกลแค่ไหนก็เหมือนใกล้ เพราะซูมได้ชัด เก็บรายละเอียดได้มากขึ้นแบบไม่ต้องกลัวภาพแตกอีกต่อไป

กล้องหน้า

เซลฟี่มุมที่ดีที่สุดของคุณด้วยกล้องหน้าความละเอียด 10 ล้านพิกเซล คุณภาพทัดเทียมกล้องหลังของสมาร์ตโฟนหลาย ๆ ตัว ทั้งยังเป็นกล้องใต้จอ คุณจึงสัมผัสจอภาพได้อย่างเต็มตา และสัมผัสมาตรฐานเรือธงในราคาโปร Samsung ที่ดีที่สุด ซื้อ Galaxy S22 พร้อมโปร

ที่สุดของฟังก์ชันและระบบปฏิบัติการอันทรงพลัง

หน้าจอแสดงผล 120Hz Infinity-O Displays และเทคโนโลยี Dynamic AMOLED 2X ที่สว่างขึ้นจนน่าทึ่งด้วย Vision Booster ให้สีและรายละเอียดคมชัด ไม่ผิดเพี้ยน ไม่ว่าจะใช้งานในช่วงที่มีแสงมากหรือน้อย จบปัญหาแสงสะท้อนบนจอที่ทำให้คุณหงุดหงิด ชิป 4nm ขุมพลังใหม่ที่เร็วที่สุดของ Galaxy เพื่อการใช้งานที่เหนือกว่าและรวดเร็วกว่าในทุก ๆ ด้าน ทั้งการถ่ายภาพ ทำงาน และเล่นวิดีโอ 5,000mAh ความจุปกติแต่ใช้งานได้นานกว่า ใครจะต้านทานไหว? เพราะ Galaxy S22 ใช้ AI ช่วยในการจัดการ คุณจึงใช้งานได้ยาวนานข้ามวัน พร้อม Super Charge ที่ชาร์จได้เร็วแรง และยังสามารถแชร์แบตให้คนอื่นได้เหลือเฟือด้วย Wireless Powershare “จด” จำทุกโมเมนต์ใน S22 Ultra ด้วยปากกา S Pen ในตัว

สนุกสนานไปกับสีสันใหม่ ๆ ที่ใครก็ต้องเหลียวมอง

Samsung Galaxy S22 และ S22+ กับสีสันสุดเทรนดี้ ได้แก่ สี Phantom White, Green, Pink Gold และ Phantom Black Samsung Galaxy S22 Ultra ในสีสันที่หรูหราแต่ทันสมัยเกินห้ามใจ ได้แก่ สี Burgundy, Black, White และ Green จอง Galaxy S22 ล่วงหน้าพร้อมโปร PIC

จอง Samsung พร้อมโปรก่อนใคร สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในราคาพิเศษ

ดีแทคให้คุณเปิดประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ก่อนใคร เพียงจอง Samsung Galaxy S22 Series พร้อมโปรดีแทค การันตีราคาที่ดีที่สุด Samsung Galaxy S22 5G ราคาเริ่มต้นเพียง 12,400 บาท จาก 22,900 บาท Samsung Galaxy S22+ 5G ราคาเริ่มต้นเพียง 17,400 บาท จาก 34,900 บาท Samsung Galaxy S22 Ultra 5G ราคาเริ่มต้นเพียง 27,400 บาท จากราคา 29,900 บาท

โปรโมชันและสิทธิประโยชน์จัดเต็ม!

ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่มอีก 5,000 บาท สำหรับลูกค้าดีแทคที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป ราคาเริ่มต้นเพียง 12,400 บาทเท่านั้น โปรโมชันอื่น ๆ เมื่อซื้อ Samsung ที่ดีแทค อาทิ ซื้ออุปกรณ์เสริม Samsung ลด 60% สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ E-Coupon สำหรับอุปกรณ์เสริมได้ สิทธิ์ Samsung Care 1 ปี และส่วนลด Mobile Care สิทธิ์ใช้ Youtube Premium ฟรี 4 เดือนและ VIU ฟรี 3 เดือน สิทธิ์ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน ซื้อ Galaxy S22 พร้อมโปร ถึงเวลาแล้วที่คุณจะเปลี่ยนเพื่อโมเมนต์ที่ยิ่งใหญ่กว่าในทุกวัน ซื้อ Samsung Galaxy S22 Series พร้อมโปรพิเศษจากดีแทคได้เลยวันนี้ ราคาดี ๆ มีไม่นาน!

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ