LIV

Mobile-Gadget

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 4,000 บาท ถ่ายภาพสวย แบตอึด สำหรับย้ายค่ายเบอร์เดิม

Share

สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือราคาไม่เกิน 4,000 บาท แนะนำมือถือสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม บอกเลยว่าแต่ละรุ่นกล้องถ่ายรูปสเปคแรง แถมแบตฯ อึดทุกรุ่น จะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลย

Samsung Galaxy A20s | ราคา 2,090 บาท

เริ่มต้นที่มือถือราคาไม่เกิน 4,000 บาท รุ่นแรกจากค่าย Samsung กับ Samsung Galaxy A20s สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมกับทาง dtac สำหรับมือถือราคาเบารุ่นนี้เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน การดีไซน์ภาพลักษณ์ดูทันสมัย มีสีให้เลือกกว่า 3 สีด้วยกัน คือ สีแดง สีดำ และสีเขียว ซึ่งเป็นสีเขียวมรกตสวยงามกว่าที่คิด หน้าจอแสดงผลเป็นแบบ TFT Infinity V ความละเอียดระดับ HD+ ขนาด 6.5 นิ้ว ตัวเครื่องบาง น้ำหนักเบา

สำหรับกล้อง ที่ให้ถึง 3 ตัว มีกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้อง Ultra Wide และสุดท้ายเป็นกล้อง Depth Sensor ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล มาพร้อมโหมด Pro และ Live Focus ถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้ดีเลยทีเดียว ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มี Live Focus เช่นกัน และถูกใจคนชอบเซลฟี่ เนื่องจากมีโหมด Beauty ปรับภาพให้ผิวสวยเนียนอีกด้วย แบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh 2 ซิม รวมทั้งใส่ MicroSD Card ได้สูงถึง 512 GB ภาพรวมก็สามารถเล่นเกมได้ แต่อาจจะมีสะดุดบ้าง และเล่นแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ได้น่าพึงพอใจ

ดูเพิ่มเติม

Oppo A1k 2020 | ราคา 3,999 บ. เหลือ 990 บ.

มองหามือถือราคาไม่เกิน 4,000 บาท เอาใจคนอยากย้ายค่ายเบอร์เดิมที่ด้วยราคา 990 บาท กับ Oppo A1k มือถือรุ่นเล็กราคาสบาย ๆ ของ OPPO ตัวเครื่องดีไซน์เก๋ ทันสมัย ซึ่งมี 2 สีให้เลือก คือ แดงและดำ หน้าจอแสดงผล IPS-LCD ดีไซน์แบบหยดน้ำ ขนาด 6.1 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD+ เอาใจคนชอบถ่ายภาพ

เริ่มที่แบตเตอรี่ที่ให้มาขนาดใหญ่ถึง 4000 mAh ใช้ได้นานถึง 17 ช.ม. ตัวเครื่องก็แรงพร้อม ความจุ 32GB ทำให้ใช้งานได้เร็วมากขึ้น รองรับ 2 ซิมและ MicroSD Card ที่ใส่เพิ่มได้ 256 GB เรียกได้ว่าสเปคแรงทั้งกล้องทั้งการใช้งานเลยจริง ๆ

ดูเพิ่มเติม

Vivo Y11 | ราคา 3,990 บ. เหลือ 990 บ.

สำหรับมือถือเบาๆ ราคาไม่เกิน 4,000 บาท จากค่าย Vivo รุ่น Vivo Y11 เป็นมือถือรุ่นเล็กแต่ spec โดนใจ เป็นมือถือที่มีจุดเด่นเรื่องแบตอึด ขนาด 5000 mAh ทำให้ใช้งานได้ยาว ๆ เป็นน้องเล็กจากค่ายวีโว่ มีหน้าจอแสดงผลขนาด 6.35 นิ้ว ถือว่าจอใหญ่ เป็นหน้าจอแบบ Halo FullView Display ส่วนกล้องเป็นกล้องคู่ 2 ตัว AI Dual Camera กล้องหลัก 13 ล้าน พิกเซล แถมยังมีโหมดหน้าสวย AI Face Beauty ด้วย ส่วนดีไซน์ก็ดูพรีเมี่ยมมาก

มีสีแดงกับสีฟ้า Mineral Blue มีระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือติดตั้งไว้ตรงกึ่งกลาง หรือจะใช้วิธีสแกนใบหน้า ก็สามารถปลดล็อคได้เช่นกัน ถือว่าคุ้มมากเพราะสเปคครบ ยิ่งช่วงนี้ใกล้สิ้นปีมักมีโปรดี ๆ อยู่ สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาที่ถูกลงอีก เหลือแค่ 990 บาท อย่างโปรย้ายค่าย ยังไงลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

ดูเพิ่มเติม

สำหรับมือถือราคาไม่เกิน 4,000 บาท ทั้ง 3 รุ่นที่เรานำมาแนะนำวันนี้ แต่ละรุ่นก็มีความโดดเด่นเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่าเราเน้นใช้งานในด้านไหน ไม่ว่าจะเอาไว้ถ่ายเซลฟี่ ชอบแบบแบตฯ อึด ๆ แถมราคาถูก ยังไงก็ไปซื้อตามกันได้ไม่เกินงบแน่นอนสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม

best-deal

Share