โปรโมชั่นสมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟนขายดี
ผิวดี ผิวสวย กินอะไรเพื่อบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียน สดใส ไร้ริ้วรอย ผิวดี ผิวสวย กินอะไรเพื่อบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียน สดใส ไร้ริ้วรอย

LIV

WELL-BEING

กินแล้วผิวสวย สร้างผิวดีจากภายใน ใครเห็นก็ต้องปลื้ม

คำว่า Less is more ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในแวดวงแฟชั่นเท่านั้น เพราะการมีผิวสวย สุขภาพผิวดี นี่สิของจริง การประโคมเมคอัพเยอะ ๆ ตามคำโบราณที่ว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” น่าจะเชยแล้วสำหรับยุคนี้ที่เน้นความสวยจากภายใน เดี๋ยวก่อน...เราไม่ได้หมายถึงให้ไปเข้าวัดนุ่งขาวห่มขาวแล้วทำจิตใจให้ผุดผ่อง แต่หมายถึง “การรับประทานสิ่งดี ๆ” ที่นอกจากให้ประโยชน์แก่ร่างกายแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียน สดใส ไร้ริ้วรอย เป็นความสวยที่เกิดจากรากฐานของผิวที่ดี อยากมีผิวดี ผิวสวย อย่ารอช้า เราไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

อะโวคาโด ผลไม้แสนดี อุดมด้วย HDL

ใช่แล้วค่ะ ผิวสวย ผิวดีจากภายในได้ด้วย “อะโวคาโด” ผลไม้พื้นเมืองจากนิวซีแลนด์ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลต่าง ๆ ในร่างกายไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย แม้จะเป็นผลไม้ที่มีไขมันจำนวนมาก แต่เป็นไขมันชนิดดี (HDL) ที่ช่วยต่อต้านไขมันเลว (LDL) ในเส้นเลือด เหมาะกับการเป็นอาหารสำหรับลดน้ำหนักได้หลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อีกเพียบ ที่สำคัญตอนนี้ยังหาซื้อไม่ยากและราคาย่อมเยากว่าแต่ก่อนแล้วด้วย

มะเขือเทศ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

“มะเขือเทศ” ช่วยให้คุณมีสุขภาพผิวดีได้ และอาจทำให้คนที่ไม่ชอบทานผักผลไม้ต้องลองคิดดูใหม่ ถ้าได้ทราบว่ามะเขือเทศมีสรรพคุณดี ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วยให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับโรคหอบหืดได้มากถึง 45% ป้องกันโรคสมองเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นสดใส ไม่แห้งกร้าน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วร้อยแห่งวัย รวมทั้งยังช่วยเรื่องการรักษาสิว แค่ดื่มน้ำมะเขือเทศวันละ 1-2 แก้ว ติดต่อกัน 1 เดือน ก็จะเริ่มเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

โยเกิร์ต กระตุ้นระบบย่อยอาหาร บำรุงเซลผิว

โยเกิร์ต ช่วยให้คุณมีผิวดี ผิวสวย จากภายในได้ เพราะนอกจากมีรสชาติอร่อยแล้ว จุดเด่นของโยเกิร์ตคือช่วยควบคุมน้ำหนัก เพราะแบคทีเรียชนิดดีที่อยู่ในโยเกิร์ตช่วยกระตุ้นการย่อยอาหารและเผาผลาญได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยวิตามินบี 2 วิตามินบี 5 วิตามินบี 12 แคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม ไอโอดีน สังกะสี ฯลฯ ช่วยบำรุงเซลผิวให้สมบูรณ์ ทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง ไม่หย่อนคล้อย ใครอยากหน้าเด็กให้รีบจัด แต่ควรเป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาติ เพราะความหวานจากการปรุงแต่งรสชาติ นอกจากเรื่องน้ำตาลแล้วยังทำให้เกิดริ้วรอยได้ ไม่อยากหน้าเหี่ยวก็ควรเลี่ยงไว้ก่อนเนอะ

สาหร่ายวากาเมะ เต็มไปด้วยสารอาหาร เสริมสร้างคอลลาเจน

เวลาทานซุปมิโสะตามร้านอาหารญี่ปุ่นเรามักเห็นสาหร่ายวากาเมะเป็นส่วนประกอบเสมอ แม้ว่าจะเป็นเพียงตัวประกอบแต่ประโยชน์ที่ได้นี้เรียกได้ว่าระดับพระเอกเลยทีเดียว เพราะมีทั้งโปรตีน เกลือแร่ วิตามิน และมีไขมันในปริมาณน้อย เสริมสร้างกระบวนการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสตินให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงผิวหนังทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวแข็งแรง ลดอาการระคายเคือง ลดความหยาบกร้านของผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด และช่วยลดความดันโลหิตอีกด้วย ที่สำคัญยังนำไปทำเมนูได้หลากหลาย และแน่นอนว่ามีรสชาติอร่อย

ทานปลากันเถอะ ช่วยกำจัดสิวและอาการระคายเคืองผิว

ผิวสวย ผิวดี จากภายในได้ด้วยการรับประทาน “ปลา” ที่มีกรดไขมันโอเมก้า 3 รู้หรือไม่ว่ากรดไขมันโอเมก้า 3 จากปลาแซลมอล ปลาแมคเคอเรล ปลาซาดีน และปลาทูน่า เต็มไปด้วยสารอาหารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิว อุดมไปด้วยวิตามินอี ต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญยังมีแร่ธาตุเช่นเดียวกับสังกะสี คือช่วยกำจัดสิวและอาการระคายเคืองต่าง ๆ รวมทั้งช่วยป้องกันโรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคอัลไซเมอร์ ได้อีกด้วย มีประโยชน์แล้วยังรสชาติอร่อย ครีเอทได้หลายเมนู บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

จะสวยทั้งทีก็ควรสวยกันตั้งแต่ภายในร่างกาย เมื่อสุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง ก็จะสะท้อนออกมายังผิวพรรณภายนอกให้สวยงาม ผิวดีเปล่งปลั่ง มีออร่า โดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่องสำอางให้วุ่นวายอีกเลย ซึ่งอาหารทั้ง 5 อย่างที่แนะนำนี้หาได้ไม่ยาก ซื้อได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป แต่หากว่าใครไม่มีเวลาแวะช้อปละก็ ใช้บริการส่งตรงถึงบ้านกับ HappyFresh ได้เลย ลูกค้าดีแทครีวอร์ดได้สิทธิพิเศษเพิ่มด้วยนะ ถ้าใช้ HappyFresh ครั้งแรกรับส่วนลด 300 บาท ส่งฟรีเมื่อใช้บริการซื้อสินค้าครั้งแรก 1,000 บาทขึ้นไป กด *140*0957# โทรออก ส่วนลูกค้าปัจจุบันของ HappyFresh รับสิทธิ์ส่งฟรี เมื่อใช้บริการซื้อสินค้า 1,000 บาท ขึ้นไป กด *140*0958# โทรออก ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 62