สาย apple watch

LIV

NEWNESS

5 สไตล์กับสาย Apple Watch ยอดนิยม ที่ใส่แล้วคูลสุด ๆ จนหยุดไม่อยู่


เดี๋ยวนี้มองไปทางไหนใคร ๆ ก็ใส่ Apple Watch สมาร์ทวอทช์ที่เป็นมากกว่านาฬิกา ด้วยฟังก์ชั่นในการติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงคอยแจ้งเตือน บอกข้อมูลสุขภาพ และใช้แทนสมาร์ทโฟได้ เรียกได้ว่าเป็นผู้ช่วยมือขวาเลยจริง ๆ และอีกหนึ่งความสนุกของผู้ใช้งาน Apple Watch คือการเลือกสาย Apple Watch ที่มีให้เลือกมากมาย เพิ่มพื้นที่แสดงออกถึงความเป็นตัวตนได้อย่างเต็มที่ ตามมาดู 5 สาย Apple Watch ที่ได้รับความนิยม ใส่แล้วคูลจนต้องไปซื้อตาม

สาย Apple Watch รุ่น Milanese Loop
ใครที่ชอบความเรียบหรูดูแพง บอกเลยว่าต้องมีสาย Apple Watch รุ่น Milanese Loop ไว้ครอบครอง ดีไซน์ของสาย Apple Watch รุ่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมิลานในช่วงศตวรรษที่ 19 ปรับเปลี่ยนแนวคิดให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ทำให้สาย Apple Watch Milanese Loop สวยเนี้ยบไร้ที่ติ ผลิตจากสเตนเลสสตีลที่ถักทอด้วยเครื่องจักรจากอิตาลี ตลอดเส้นเป็นแม่เหล็ก ปรับขนาดได้ง่าย เพื่อให้พอดีและใส่สบายทุกขนาดข้อมือ

สำหรับรุ่น Milanese Loop เป็นสาย Apple Watch Series 4 ที่สามารถใช้ร่วมกับ Apple Watch รุ่นก่อนหน้าได้ทั้งหมด รวมทั้งใช้ร่วมกับ Apple Watch Series 3 ทั้งตัวเรือน 38 มม. และ 42 มม. มีสีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันทั้ง Gold Silver และ Space Black ไม่ว่าจะชอบความสวยสง่า หรือเข้มดุดัน สาย Apple Watch Milanese Loop ตอบโจทย์ได้ครบแน่นอน

สาย Apple Watch รุ่น Nike Sport Band
เอาใจสายสปอร์ตกันบ้างกับ สาย Apple Watch รุ่น Nike Sport Band ซึ่งออกมาพร้อม Apple Watch Nike+ แต่ใครที่ใช้ Apple Watch รุ่นอื่น ๆ ก็สามารถใช้ได้ รวมถึง Apple Watch Series 3 อีกด้วย คนที่รักการออกกำลังกายจะต้องชอบสาย Apple Watch รุ่น Nike Sport Band แน่นอน เพราะการดีไซน์สายคำนึงถึงกิจกรรมการออกกำลังกายเป็นหลัก วัสดุทำจากยางฟลูโอโรอีลาสโตเมอร์คุณภาพเยี่ยม มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นดี และมีน้ำหนักเบา ไม่ทำให้รู้สึกเกะกะขณะออกกำลังกาย แถมออกแบบมาให้มีรูระบายอากาศตลอดสาย ใส่ออกกำลังกายหนักแค่ไหนก็ไม่อับชื้น

สำหรับสาย Apple Watch รุ่นนี้จะใช้หมุดในการล็อคและสอดสาย ไม่ว่าจะข้อมือเล็กหรือใหญ่ก็ใช้สาย Apple Watch รุ่นนี้ได้ เพราะมีขนาด S/M และ M/L ให้เลือก ตัวสายเป็นยางก็จริงแต่ผิวสัมผัสลื่น สวมใส่สบายบนข้อมือ ถึงจะเป็นสาย Apple Watch แนวสปอร์ต แต่ก็มีสีสันให้เลือกกว่า 9 สี เปลี่ยนใส่ได้แบบไม่เบื่อเลย

สาย Apple Watch รุ่น Pride Edition
สีสันโดดเด่นสุดต้องสาย Apple Watch รุ่น Pride Edition ซึ่งสีสันสอดรับกับหน้าปัด Apple Watch สีรุ้ง watchOS 5.2.1 แน่นอนว่าได้ใจชาว LGBTQ ไปเต็ม ๆ

มากกว่าสีสันสะดุดตาของสาย Apple Watch Pride Edition รายได้ส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นจะเป็นการสนับสนุนองค์กรและกลุ่ม LGBTQ ต่าง ๆ ทั้งในอเมริกาและในระดับสากล ดังนั้นใครที่ซื้อสาย Apple Watch รุ่นนี้ก็จะได้ทั้งสายและได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันความเปลี่ยนแปลงด้านความเท่าเทียมของกลุ่ม LGBTQ อีกด้วย

มาดูที่วัสดุที่ใช้ทำสาย Apple Watch Pride Edition ที่ถักทอมาจากไนลอนคุณภาพดี โดยด้านที่ติดกับผิวเป็นการถักห่วงไนลอนหนาแน่น เพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองผิวและนุ่มนวลต่อผิว แต่ก็สามารถระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น สามารถใช้กับ Apple Watch ทุกรุ่น ดีงามขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

สาย Apple Watch รุ่น Leather Loop
สาย Apple Watch รุ่นนี้ขอให้คำจำกัดความว่า เรียบหรู ดูทันสมัย ใส่แล้วเพิ่มลุคให้ดูดีขึ้นไปอีก โดยเฉพาะสีสโตนโทนน้ำตาลอ่อน ๆ ด้วยรูปลักษณ์ของสายและลายหนังทำให้ใส่แล้วดูลงตัวกับหลาย ๆ ชุดแบบไม่ขัดตา ใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป หรือใส่ไปงานต่าง ๆ ก็ยังได้ วัสดุของสาย Apple Watch Leather Loop รุ่นนี้ทำมาจากหนัง Venezia จากโรงผลิตหนังที่ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกมาอย่างยาวนาน และสาย Apple Watch รุ่นนี้เป็นงานฝีมือชั้นเยี่ยมจากช่างในเมืองอาร์ซิญญาโน ประเทศอิตาลีอีกด้วย

สำหรับ สาย Apple Watch Leather Loop มีสีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน ทั้งสีสโตน สีเขียวฟอเรสต์ เคปค็อดบลู น้ำเงินคอร์นฟลาวเวอร์ และสีส้มซันเซ็ต สามารถใช้คู่กับ Apple Watch ได้ทุกรุ่นเช่นกัน นอกจากนี้ตัวสายเป็นแบบ Loop มีการซ่อนแม่เหล็กไว้ภายใน ปรับระดับให้กระชับกับข้อมือได้ทุกขนาด

สาย Apple Watch รุ่น Sport Band
สาย Apple Watch รุ่นนี้เหมาะสำหรับคนขี้เบื่อ เพราะมีสีสันให้เลือกเยอะเกือบ 20 สี แต่ละสีก็สดใสซัมเซอร์มาก ๆ ถูกใจทุกคนแน่นอน ใส่ในชีวิตประจำวันก็ได้ ใส่ออกกำลังกายก็ดี ตัวสายทำมาจากยางฟลูโอโรอีลาสโตเมอร์เช่นกัน ทำให้น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี และนุ่มนวลกับผิวแม้จะโดนเหงื่อก็ตาม นอกจากได้เลือกสาย Apple Watch สีสันถูกใจแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งจากสาย Apple Watch Sport Band ยังนำไปสมทบทุน กองทุนโลกเพื่อต่อต้านโรคเอดส์ในแอฟริกา เรียกว่าได้แบบสองต่อกันไปเลย

สำหรับสาย Apple Watch Sport Band จะใช้หมุดในการล็อค และสอดเก็บ เพื่อให้เรียบไปกับข้อมือ และไม่ต้องกลัวสำหรับคนข้อมือใหญ่ เพราะสาย Apple Watch รุ่นนี้มีสองไซส์ให้เลือกใส่ทั้ง S/M และ M/L สามารถใช้ได้กับ Apple Watch ทุกรุ่น ด้วยความที่เป็นสายยาง ใครที่ใส่สาย Apple Watch รุ่นนี้จะช่วยปรับลุคให้ดูขี้เล่น สนุกสนานขึ้นมาทันที

แต่ละรุ่นเรียกได้ว่าเป็นคนละแนวเลยทีเดียว ไม่ว่าจะสาย Apple Watch แบบเรียบ เก๋ เท่ หรือสาย Apple Watch ที่เหมาะกับคนชอบออกกำลังกาย ซึ่งทั้ง 5 รุ่นเป็นรุ่นฮิตที่ใส่แล้วคูลสุด ๆ จริง ๆ แต่เป็นความคูลในแบบของตัวเอง ใครอยากบ่งบอกความเป็นตัวตนแบบไหนก็ตามไปสอยกันได้เลย บางรุ่นนอกจากได้สาย Apple Watch แล้ว ยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนองค์กรที่ทำประโยชน์ทั่วโลกอีกด้วย