ทำไมเป็นพนักงานออฟฟิศจะมีฟีล Slow Life ไม่ได้?...
ไปนอนรถบ้านกันเถอะ! ทำไมเป็นพนักงานออฟฟิศจะมีฟีล Slow Life ไม่ได้?...
ไปนอนรถบ้านกันเถอะ!
นันต์กณิก

นันต์กณิก

23 เมษายน 2562

SHARE THIS

ไปนอนรถบ้านกันเถอะ - LIV | dtac

อีกหนึ่งความฝันที่พนักงานออฟฟิศตัวน้อย ๆ อย่างเราอยากทำมานานแล้วคือการไปเที่ยวแบบนอนรถบ้านเลยนะ ชวนเพื่อนไปนอนรถบ้านแบบฮิป ๆ ราคาน่ารักคืนละ 2,000 บาท รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 คน ได้นอนตื่นสาย ในรถบ้านน่ารัก ๆ แอร์เย็น ๆ มันคือดีมาก ๆ ใครที่เป็นสายทำงานประจำอย่างเรา มีเวลาน้อย ๆ ใช้งบไม่เยอะในการเที่ยว ที่นี่แหละ เป็นอีกตัวเลือกที่ดีในวันหยุด

รถบ้าน Camp Out Korat อยู่ที่ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ขับรถจากกรุงเทพฯ ประมาณ 150 กม. เดินทางยังไม่ทันเหนื่อย หรือถ้าง่วงก็แวะพักใช้บริการ Cafe Amazon ได้ตลอดทาง มีส่วนลดจาก dtac reward และ Café Amazon ให้ลูกค้าดีแทคทุกคน

ตอนนี้ที่นี่มีรถบ้านทั้งหมดประมาณ 10 คัน แต่ละคันไม่เหมือนกันเลยนะ มีพื้นที่หน้ารถแบบส่วนตัว และโต๊ะหน้าบ้าน ให้เราได้ปิ้งบาร์บีคิวมื้อเย็นกันตรงนี้ได้เลย ส่วนห้องน้ำจะเป็นห้องน้ำรวมส่วนนึง และส่วนที่เค้าขยายเพิ่มเติม ซึ่งแทบจะเป็นห้องน้ำส่วนตัวของแต่ละคันไปเลย มีน้ำอุ่นอาบสบาย ห้องน้ำสะอาด ๆ วางใจได้

สิ่งที่ชอบที่สุดคือมื้อเย็นเราสามารถสั่งวัตถุดิบไว้ล่วงหน้า อย่างเนื้อหมูหมัก บาร์บีคิว ฯลฯ พอถึงเวลาเค้าจะยกมาให้หน้ารถบ้านของเรา และปิ้งกันตรงนั้น อารมณ์เหมือนได้ไปออกแคมป์จริง ๆ

และสิ่งที่ชอบที่สุดคือมื้อเย็นเราสามารถสั่งวัตถุดิบไว้ล่วงหน้า อย่างเนื้อหมูหมัก บาร์บีคิว ฯลฯ พอถึงเวลาเค้าจะยกมาให้หน้ารถบ้านของเรา และปิ้งกันตรงนั้น อารมณ์เหมือนได้ไปออกแคมป์จริง ๆ

เชื่อว่าหลายคน เวลาจะแพลนไปเที่ยวก็จะแอบคิดเยอะหน่อยว่าเดือนนี้เงินจะพอใช้มั้ย แล้วค่าใช้จ่ายในการเที่ยวจะประมาณเท่าไหร่ แต่ถ้าเรามีแพลนการใช้จ่ายที่ชัดเจนอยู่แล้ว อย่างค่าโทรศัพท์รายเดือน ถ้าเรารู้อยู่แล้วว่าต้องจ่ายเท่าไหร่ แค่นี้เราก็แบ่งเงินไปเที่ยวได้ง่ายมาก

ใครที่กำลังมองหาแพ็กเกจที่มีค่าใช้จ่ายแบบอยู่ตัว แบบที่จัดการได้ ลองดูแพ็กเกจรายเดือนดี ๆ อย่าง จ่ายแล้วจบ (Worry Free) ที่ตอนนี้ Exclusive ให้สำหรับลูกค้า เปิดเบอร์ใหม่ เบอร์สวย เบอร์มงคล ที่เว็บไซต์ดีแทคแบบรับซิมที่บ้าน ซึ่ง จ่ายแล้วจบ จะช่วยบล็อคทุกบริการเสริม เราจ่ายเท่าที่เราเลือก เพราะว่าทันทีที่ใช้ครบระบบจะช่วยระงับการใช้งานส่วนเกินให้ แต่ยังรับสายได้ปกติ ไม่มีค่าใช้จ่ายส่วนเกิน และไม่ขาดการติดต่อแน่นอน

ไม่ต้องรอวันหยุดยาวเราก็เที่ยวได้ พร้อมจัดกระเป๋าไป Camp Out กันรึยัง

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ