ใช้ก่อนจ่ายทีหลังกับดีแทครายเดือน ใช้ก่อนจ่ายทีหลังกับดีแทครายเดือน
primal

primal

12 พฤศจิกายน 2564

SHARE THIS

เปลี่ยนมาใช้ดีแทครายเดือน มีแต่คุ้มกับคุ้ม เปลี่ยนเลย

เปลี่ยนมาใช้ดีแทครายเดือน มีแต่คุ้มกับคุ้ม เปลี่ยนเลย

เบื่อหรือยังกับการต้องเติมเงินทุก ๆ ครั้งก่อนโทรออกหรือเล่นเน็ต หรือใครกำลังวางแผนที่จะเปลี่ยนเบอร์ใหม่และอยากย้ายค่ายเบอร์เดิม เพื่อสร้างความคุ้มค่าทั้งเรื่องโทรเรื่องเน็ต ดีแทครายเดือนคือคำตอบ เพราะจัดเต็มทั้งเรื่องบริการและโปรเสริมจัดหนักแบบสุดคุ้ม

แต่หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า ระหว่างดีแทคเติมเงินกับดีแทครายเดือนนั้นแตกต่างกันอย่างไร และหากต้องการใช้แบบรายเดือนจะคุ้มค่ากว่าจริงหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมเรื่องราวที่คุณควรรู้มาบอกกันแล้ว

 

เปลี่ยนมาใช้เบอร์รายเดือนกับดีแทค ดีกว่ายังไง?

มีแพ็กเกจรายเดือนแบบคุ้ม ๆ

จัดหนักจัดเต็มกับเบอร์รายเดือนจากดีแทค ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจสุดคุ้มให้คุณเลือกใช้เพราะคุณจะได้ทั้งเน็ตความเร็วสูงสุด และโทรฟรีแบบสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มีให้คุณเลือก โดยเฉพาะแพ็กเกจ dtac Go ที่ให้คุณใช้ได้ทั้งเน็ตทั้งโทร ทั้งในประเทศและนอกประเทศ จะเปลี่ยนโปรโมชั่นด้วยตัวเอง จะย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือจะเปิดเบอร์ใหม่มาเป็นครอบครัวเดียวกับดีแทค ก็เลือกโปรที่ถูกใจ ในสไตล์ที่ต้องการได้เลย

 

จะโทรออกหรือจะรับสายก็ไม่สะดุด

ไม่ว่าคุณจะโทรเยอะ หรือเล่นเน็ตเยอะ ก็ลื่นปรี๊ด ไม่มีสะดุด เพราะแพ็กเกจรายเดือนจากดีแทคมาพร้อมกับค่าโทรที่คุณสามารถเลือกได้ไม่จำกัด จะเล่นเยอะเล่นน้อยก็ไม่ต้องกังวลว่าเงินจะหมด

ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ด้วยตัวเอง

ให้คุณใช้งานได้แบบเพลิน ๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาเติมเงิน เพราะว่าดีแทครายเดือน ให้คุณใช้งานก่อนแล้วจ่ายทีหลังแบบชิล ๆ เพราะด้วยแพ็กเกจที่คุณสามารถกำหนดได้ ซึ่งนอกจากจะสามารถเลือกแพ็กเกจที่ตัวเองต้องการได้แล้ว ยังมาพร้อมกับบริการคุมได้สบายใจ ที่จะช่วยให้คุณได้ควบคุมค่าใช้จ่ายต่อเดือนด้วยตัวคุณเอง ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้เน็ตเกิน หรือโทรเยอะเกินไปจนต้องเสียค่าบริการเพิ่มเติม

 

เน็ตไม่หมดก็ทบได้

จะเล่นเน็ตเยอะหรือเล่นเน็ตน้อยก็ไม่ต้องกังวล เพราะถ้าใช้เน็ตไม่หมด ดีแทคก็ใจดี ทบเน็ตให้คุณอัตโนมัติ โดยไม่ต้องทำเรื่องขอทบเน็ตไปเดือนถัดให้ยุ่งยาก เช่น ถ้าหากคุณใช้เน็ตจากดีแทค 10GB แต่ใช้ไม่หมดหรือไม่ได้ใช้เลย ก็สามารถทบไปเดือนหน้าได้ตามจำนวนเน็ตที่เหลือ เท่ากับว่าคุณสามารถใช้เน็ตในเดือนหน้าได้ถึง 20 GB เลยทีเดียว

เงินคงเหลือจากเติมเงินไม่หาย

ถ้าหากคุณย้ายจากซิมเติมเงินดีแทคเป็นซิมรายเดือนดีแทค แล้วกังวลว่ายอดเงินคงเหลือในระบบเติมเงินจะหายไปไหน ก็หมดห่วงได้เลย เพราะดีแทคจะโอนยอดเงินนั้นให้เข้าไปอยู่ในระบบรายเดือนโดยอัตโนมัติ หมดกังวลเรื่องยอดเงินคงเหลือ

ชำระได้หลายช่องทาง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถชำระค่าบริการรายเดือนได้แบบง่าย ๆ ที่สามารถชำระผ่านดีแทคแอป ดีแทคออนไลน์ เคาน์เตอร์ธนาคาร จุดชำระเงินตามร้านค้า และศูนย์บริการดีแทค บอกเลยว่าง่าย สะดวกสุด ๆ ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากคุณชำระผ่านดีแทคแอป ยังสามารถเลือกแบบตัดบัตรอัตโนมัติ หมดกังวลว่าจะลืมจ่ายค่าโทรแล้วจะโดนตัดเน็ตโดยไม่รู้ตัว

 

เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถย้ายแพ็กเกจและเลือกโปรโมชั่นใหม่ที่น่าสนใจและเหมาะกับคุณด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชั่น หรือผ่านเว็บไซต์ ไม่ต้องเสี่ยงไปออกไปข้างนอก ไม่ต้องกังวลว่าจะต่อคิวนาน เพราะดีแทคคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คุณเสมอ

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ