มีแค่ Samsung Z Flip3 5G ก็ชิลสุดสำหรับสายโซเชียล มีแค่ Samsung Z Flip3 5G ก็ชิลสุดสำหรับสายโซเชียล
primal

primal

29 ธันวาคม 2564

SHARE THIS

Samsung Galaxy Z Flip3 5G ฟังก์ชันมากกว่าแค่ดีไซน์เก๋

ใช้งานได้ ไม่ใช่แค่ดีไซน์เก๋ๆ จาก Samsung Galaxy Z Flip3 5G - dtac

Samsung Z Flip3 5G ถือเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมาก เพราะด้วยตัวเครื่องที่พับได้ ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานสองหน้าจอ ตัดคลิป หรือใครที่ชอบโพสต์โซเชียล ก็ยิ่งใช้งานสะดวกกว่าเก่า วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปดูกันว่า ทำไมถึงควรเลือกใช้ Samsung Z Flip3 5G ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกัน

 

ใช้งานโหมด Flex ให้คุณสะดวกสุด ๆ

กว่าจะได้รูปมาแต่ละรูปก็ยากเหลือเกิน ยิ่งใช้โทรศัพท์อย่างเดียวแบบไม่มีตัวช่วยหรือผู้ช่วย ก็คงจะเหนื่อยกันน่าดู ไม่งั้นก็ต้องเสี่ยงโทรศัพท์คว่ำแล้วคว่ำอีก แต่สำหรับ Samsung Z Flip3 5G ก็ต้องบอกว่าหมดหังวลไปได้เลย เพราะว่าโทรศัพท์รุ่นนี้จากซัมซุงมาพร้อมกับตัวช่วยที่ให้คุณสามารถใช้งานด้วย Flex Mode ที่จะช่วยให้สมาร์ทโฟนของคุณสามารถแบ่งการทำงานของหน้าจอได้เมื่ออยู่ในโหมดพับ จะตั้งกล้องแบบไหน ก็ใช้งานได้แบบเวิร์กสุด ๆ ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ยังใช้งานร่วมกับฟีเจอร์อื่น ๆ ได้ทั้ง Palm Selfie, Auto Framing ก็สะดวกยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้แล้วยังสามารถใช้คุยวิดีโอคอล หรือประชุมงานบนหน้าจอบน แล้วเปิดแอปพลิเคชันอื่นควบคู่กันไปในหน้าจอล่าง ก็ง่ายยิ่งกว่าเดิม

 

ถ่ายรูปแบบฟรีแฮนด์

นอกจาก Flex Mode จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานแบบพับหน้าจอได้แล้ว ก็ยังสามารถใช้ฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพและวิดีโอจากมุมต่าง ๆ แบบฟรีแฮนด์ได้โดยที่ไม่ต้องใช้ขาตั้ง เพียงแค่พับครึ่งแล้ววางไว้บนพื้นที่เรียบ ๆ หลังจากนั้นก็ถ่ายเซลฟี่แบบฟรีแฮนด์หรือถ่ายวิดีโอได้ง่าย ๆ แค่แสดงฝ่ามือของตัวเอง และแน่นอนว่าการใช้งาน Flex Mode ก็ยังสามารถใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี Face AWB และ AI Face Restoration ได้อีกด้วย เรียกได้ว่ารูปที่ถ่ายออกมานั้นยังจะทำให้เห็นถึงโทนสีที่เป็นธรรมชาติในทุกสภาพแวดล้อม

 

ถ่ายวิดีโอระดับภาพยนตร์ด้วยการจัดเฟรมอัตโนมัติ

สำหรับใครที่อยากถ่ายคลิปในระดับภาพยนตร์แล้วล่ะก็ ต้องบอกว่า Samsung Z Flip3 5G มาพร้อมกับตัวช่วยที่จะให้คุณถ่ายวิดีโอได้ในระดับภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนมุมถ่ายภาพ การซูมอัตโนมัติก็นิ่งสุด ๆ เพียงแค่เปิดใช้งานระบบการจัดเฟรมอัตโนมัติ ก็จะทำให้ราบรื่นยิ่งกว่าเคย นอกจากนี้แล้วยังสามารถใช้งานได้ในโหมด Flex อีกด้วย

 

เซลฟี่แบบ Quick Shot ได้

สำหรับใครที่คิดว่าถ้าจะถ่ายรูปบน Galaxy Z Flip3 5G แล้วต้องเปิดจอออกมาอย่างเดียว ก็ต้องบอกว่าคิดผิดแล้วล่ะ เพราะว่า Galaxy Z Flip3 5G สามารถถ่ายรูปได้แม้ไม่ได้เปิดหน้าจอก็ตาม เพียงแค่ดับเบิลคลิกที่ปุ่มข้างตัวเครื่อง ก็เรียกให้โหมดกล้องขึ้นมาเพื่อถ่ายด้วยกล้องหลังได้แบบคมชัด ไม่ว่าจะเป็นการใช้เลนส์ Wide หรือเลนส์ Ultra Wide ก็สะดวกสุด ๆ นอกจากนี้แล้วยังสามารถสลับโหมดภาพนิ่งและวิดีโอได้อีกด้วย

 

แต่งรูปปุ๊บอัปโหลดปั๊บ ด้วย Multi-Active Window

จะเปิดหลายแอปพลิเคชันก็ไม่ต้องกังวลด้วย Multi-Active Window บน Galaxy Z Flip3 5G ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานแอปพลิเคชันได้สูงสุด 2 แอปพร้อมกันได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเปิดอ่านข่าวไปพร้อมๆ กับแชทกับเพื่อน หรือจะเปิดคลิปแต่งรูปไปพร้อม ๆ กับแต่งรูป เสร็จแล้วก็อัปโหลดขึ้นโซเชียลมีเดียได้เลยทันที

 

ถ่าย Night Hyperlapse ก็ง่าย

Galaxy Z Flip3 5G ให้คุณถ่ายภาพในวิวกลางคืนในรูปแบบวิดีโอได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ Hyper lapse ที่ให้คุณเอ็นจอยวิวกลางคืนในรูปแบบวิดีโอได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญเลยก็คือ สามารถถ่ายรูปด้วยโหมด Flex ได้อีกด้วย เพียงแค่พับจอ ตั้งวาง กดถ่าย แล้วให้คุณเอ็นจอยวิวยามค่ำคื่นได้อย่างง่ายดาย

 

คุณเองก็สามารถซื้อ Samsung Galaxy Z Flip3 5G ได้ง่าย ๆ ในราคาสุดคุ้มพร้อมโปรโมชั่นสำหรับคุณได้จากดีแทคได้ที่นี่ หรือใช้บริการ dtac SabuyPay ได้ง่าย ๆ ที่นี่

โปรโมชันแนะนำ