แฟชั่นหน้าฝน: ฝนตกอย่าไปแคร์ สายแฟต้องชิก! แฟชั่นหน้าฝน: ฝนตกอย่าไปแคร์ สายแฟต้องชิก!
เด่นจันทร์

เด่นจันทร์

1 ตุลาคม 2562

SHARE THIS

สวยสู้ฝนสำหรับสายแฟชั่น - LIV

ช่วงนี้ฝนเทลงมาทุกวัน แถมบางทีมา 3 เวลา เช้า กลางวัน เย็น ถ้าเป็นวันหยุดคงอยูบ้านนอนเล่นชิล ๆ แต่ทำไม๊...ต้องเลือกตกวันทำงาน อย่าค่ะ อย่าไปยอมแพ้ สายแฟ(ชั่น)อย่างเราอย่าอ่อนใจ ฝนตก ฝนเทแค่ไหน ก็ยังชิกได้ เดี๋ยวนี้มีไอเทมเก๋ๆ มากมายที่ทั้งสวยและเข้ากับหน้าฝน บอกเลยว่าตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น มีอะไรบ้าง ไปดูกัน

แฟชั่นหน้าฝน: ร่ม

อุปกรณ์ยังชีพสุดเบสิกสำหรับวันฝนตก ถ้าจะให้ดีควรเลือกแบบที่กันยูวีด้วย เพราะยามที่แดดออก ฝ้าก็ไม่ปราณีใบหน้าเราเช่นกัน ไหน ๆ จะเลือกซื้อร่มทั้งทีก็เลือกแบบ 2 in 1 กันทั้งแดดทั้งฝนมันไปเลย ส่วนใครที่บอกว่าไม่ชอบพกร่ม คุณขา รู้จักร่มพับไหมคะ เดี๋ยวนี้เค้าพัฒนาให้คันเล็กจิ๋วแถมน้ำหนักเบา สามารถพกใส่กระเป๋าได้ง่าย ไม่รกหูรกตาแล้ว นอกจากนี้ยังมีสีสันลวดลายให้เลือกมากมาย ใครชอบเท่ ๆ แมน ๆ มินิมอล ก็เลือกสีพื้นไป ส่วนคนที่ชอบความกุ๊กกิ๊กสดใส ก็มีลายน่ารัก ๆ ให้เลือกเช่นกัน พกไว้เถอะค่ะ วันไหนฝนไม่ตกก็ไว้กันแดดกันฝ้าถามหาได้นะเออ

แฟชั่นหน้าฝน: เสื้อกันฝน

อีกสเต็ปของวันฝนเท วันไหนเทแรงชนิดร่มอย่างเดียวไม่น่าจะเอาอยู่ จัดเสื้อกันฝนเลยค่ะ อย่าไปแคร์ถ้าใครจะมองว่าโอเวอร์ เพราะยังดีกว่าปล่อยให้ตัวเปียกอับชื้น เพราะไม่เพียงแค่ทำให้เป็นหวัด แต่เชื้อราต่าง ๆ จะถามหาด้วยนะเอ้า แค่คิดก็สยองแล้วใช่มั้ย ว่าแล้วก็เชิดหน้าแล้วหยิบเสื้อกันฝนมาใส่เลยค่ะ ส่วนสายแฟอย่างเราอยากได้เก๋ ๆ ลองเสิร์ชหาตามช่องทางออนไลน์จะเจอร้านขายเสื้อกันฝนแบบสวย ๆ ราคาย่อมเยาให้เลือกเพียบ แต่ถ้าวันไหนรีบ ๆ ลืมหยิบเสื้อกันฝนมา ในร้านเซเว่นฯ มีค่ะ แถมมีสีสันให้เลือกเยอะด้วย บอกเลยว่าคุ้ม

แฟชั่หน้าฝน: รองเท้าพลาสติก

ไหน ๆ เราก็กันเปียกส่วนบนและช่วงตัวไปแล้ว ช่วงล่างอย่างรองเท้าเองก็ไม่ควรมองข้าม หากวันไหนใส่รองเท้าหนังกลับ กำมะหยี่ หนังแก้ว หรือวัสดุแพง ๆ แล้วเจอน้ำฝนเข้าไปทีคงมีน้ำตาไหล ช่วงนี้ลองหันมาใส่รองเท้าที่ทำจากวัสดุพลาสติก PVC คุณภาพดี อย่าง Jelly Bunny น่าจะเหมาะกับสถานการณ์กว่า นอกจากกันฝน กันชื้นได้แล้ว ยังดูแลรักษาง่ายอีกด้วย แค่เอาผ้าชุบน้ำเช็ดสิ่่งสกปรกออกก็เหมือนได้รองเท้าใหม่แล้ว แถมยังมีดีไซน์ให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ถูกใจสายแฟแน่นอน ที่สำคัญลูกค้าดีแทครีวอร์ดได้ส่วนลด 5-10% เมื่่อช้อปสินค้าราคาปกติ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2562

แฟชั่นหน้าฝน: รองเท้าบูทยาง

มาถึงขั้นกว่าของฝนตก นั่นคือ “น้ำท่วม” นั่นเอง หรือจะเรียกว่าน้ำรอการระบายก็ได้ บางคนอาจถอดใจยอมถอดรองเท้าเดินเพราะกลัวรองเท้าพัง แต่ไม่แนะนำจริง ๆ นะ เพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อจากสารพัดโรคและอาจเจอสัตว์มีพิษหรือของมีคมบาดเท้าได้ ทุ่มทุนอีกนิด ใส่รองเท้าบูทยางลุยน้ำเก๋ ๆ ไปเลยดีกว่า มีให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่ระดับข้อเท้า ครึ่งแข้ง จนถึงระดับน่อง เมื่อพูดถึงบูทยางหลายคนมักนึกถึงแต่สีดำทั่วไป แต่เดี๋ยวนี้มีแบบเก๋ ๆ ให้เลือกเพียบ จะสีเอิร์ธโทนหรือสีพาสเทล สีนีออน ก็จัดไปตามสไตล์ ช้อปปิ้งออนไลน์ช่วยท่านได้...แต่ถ้าระดับน้ำสูงเกินกว่าน่องขึ้นไปแล้ว แนะนำว่าให้ยอมเป็นผู้ประสบภัย รอน้ำลดจะดีกว่า

บอกแล้วว่าฝนตกแค่ไหนเราก็ชิกได้ แถมไอเทมที่แนะนำไปก็หาไม่ยากและราคาไม่แรงเกินไปด้วย จะสวยสู้ฝนทั้งทั้งทีก้ต้องคุ้มค่า คุ้มราคา ทีนี้ก็เงยหน้าตะโกนบอกฟ้าว่า ตกมาเลย ชั้นจะสวยให้ดู!

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ