วิธีเสริมความมั่นใจ มุ่งสู่ความสำเร็จ ด้วย “เบอร์มงคลเสริมอาชีพ” วิธีเสริมความมั่นใจ มุ่งสู่ความสำเร็จ ด้วย “เบอร์มงคลเสริมอาชีพ”
Little Sundae

Little Sundae

9 กรกฎาคม 2562

SHARE THIS

  • เลือกเบอร์มงคลเสริมอาชีพ

วิธีเลือกเบอร์มงคล และเบอร์โทรตามหลักโหราศาสตร์ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ - LIV | dtac

เมื่อพูดถึง “ความสำเร็จในชีวิต” ไม่ว่าจะด้านการงาน การเงิน และความรัก ล้วนเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนใฝ่ฝัน และมุ่งมั่นทำทุกสิ่งเพื่อไปให้ถึงความสำเร็จ แต่คุณเคยเป็นแบบนี้บ้างไหม? หน้าที่การงานไม่รุ่ง เงินเดือนไม่ขึ้น แถมความรักก็ไม่สดใส ทั้ง ๆ ที่ทุ่มเทและลองทำมาสารพัดวิธี ทั้งตื่นเช้า ทำงานหนัก พัฒนาตัวเองเรียนรู้สิ่งใหม่ สร้างวินัยในการใช้เงิน เพิ่มรายได้หลาย ๆ ทางก็แล้ว จนหลายคนอดสงสัยและบ่นท้อในใจกันไม่น้อย แต่อย่าเพิ่งถอดใจกันไป วันนี้เรามีวิธีง่าย ๆ กับการใช้ “เบอร์มงคล” มาเป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในชีวิตมาแนะนำให้รู้จัก จะง่ายขนาดไหน ตามไปดูกัน

ใครจะคาดคิดว่าเบอร์โทรศัพท์ที่เราใช้โทรออกรับสายจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตเรามากมายขนาดนี้ แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะเบอร์โทรศัพท์ไม่ใช่แค่ตัวเลขที่เรียงร้อยกันสวย ๆ ให้จดจำและโทรหาได้ง่ายเท่านั้น แต่ตัวเลขเหล่านี้แฝงไปด้วยพลังงานบางอย่างที่สามารถบ่งบอกถึงลักษณะชีวิตได้ ทั้งยังช่วย “เสริมดวงชะตา” เปลี่ยนชีวิตคุณให้ “รุ่ง” หรือ “ร่วง” ได้ด้วยเช่นกัน หากตัวเลขในเบอร์มือถือไม่มีผลรวมเลขเสียและร้อยเรียงอย่างถูกต้อง หรือที่เรียกกันว่า “เบอร์มงคล” ก็จะส่งผลดีต่อชีวิตผู้ใช้อย่างเต็มที่ แต่ถ้าได้ตัวเลขผิด พลังอาจเกิดการสะดุด และทำให้ชีวิตไม่ราบรื่นกันทีเดียว

เมื่อพลังงานของตัวเลขในเบอร์มือถือมีผลมากมายกับชีวิต คำถามคือ เราจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้อยู่นั้น เลขแบบไหนที่เรียกว่าเลขมงคล และเลขไหนไม่มงคล ซึ่งปัจจุบันหลักการวิเคราะห์เบอร์มือถือมีหลายแบบด้วยกัน แต่หนึ่งในวิธีที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้และตัวคุณเองก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ก็คือ การวิเคราะห์ผลรวมเบอร์มือถือและทำนายตามหลักเลขศาสตร์

วิธีเลือกไม่ยุ่งยากซับซ้อน คุณสามารถเลือกได้ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเอง ด้วยการนำผลรวมของตัวเลขเบอร์ทั้ง 10 หลักมาบวกรวมกัน ได้ผลรวมของตัวเลขทั้งหมดออกมาได้เท่าไรก็สามารถนำมาแปลความหมายถึงพลังของหมายเลขนั้น ๆ ได้ทันที หัวใจของวิธีนี้จะอยู่ที่ การเลือกผลรวมให้เหมาะกับอาชีพการงานของตัวเอง การเลือกเบอร์มงคลตามอาชีพจะช่วยดึงจุดแข็งที่มีในตัวคุณออกมา และอาจทำให้ได้รับโอกาสที่ดีทั้งในเรื่องการงาน การเงินโชคลาภ และความรัก ตามมาอย่างต่อเนื่อง

ส่วนผลรวมตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ตามอาชีพ ตัวเลขไหนจะเหมาะกับอาชีพใด และเสริมมงคลชีวิตด้านใดบ้าง อยากรู้กันแล้วใช่ไหม มาดูกันเลยดีกว่า

ผลรวมตัวเลข = 14เป็นผลรวมของตัวเลขที่ให้พลังในเรื่องของการงานอย่างโดดเด่น ทั้งในเรื่องการเจรจาติดต่อ รวมถึงการเจรจาด้านการเงิน จึงเหมาะกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดการขาย นักประชาสัมพันธ์ หรืออาชีพที่เกี่ยวกับหลักวิชาการ ครูบาอาจารย์ งานราชการ การติดต่อกับหน่วยงานราชการ และธุรกิจส่วนตัว ส่วนในเรื่องของความรักนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ

ผลรวมตัวเลข = 15 พลังของผลรวมนี้ โดดเด่นเรื่องการงาน การได้รับความช่วยเหลือ การมีสังคมและมีเส้นสายมากขึ้น ส่งผลให้การเจรจาติดต่อสำเร็จลุล่วง หน้าที่การงานมั่นคง โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ รวมถึงอาชีพที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ การศึกษา ครูบาอาจารย์ อีกทั้งพลังของผลรวม 15 นี้ ยังส่งผลดีในเรื่องการเงินและความรักควบคู่ไปด้วย

ผลรวมตัวเลข = 16 เป็นผลรวมของตัวเลขที่มีพลังบวก เป็นเลขที่เหมาะกับธุรกิจด้านความสวยงามและบันเทิง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าเครื่องประดับ ร้านทำผม การออกแบบตกแต่ง การทำเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงนักวางแผน นักบริหาร พลังตัวเลขนี้จะช่วยส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การมีไว้ครอบครองสักเลขคงไม่ใช่เรื่องเสียหายและไม่แน่ว่าอาจจะช่วยเสริมความมั่นใจและสร้างสิ่งดี ๆ ให้ชีวิตคุณก็เป็นไปได้ แต่สิ่งสำคัญ เมื่อมีเลขที่ดีอยู่กับตัวแล้ว ผู้ครอบครองเองก็ต้องตั้งมั่นในความดี และทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ เพราะสิ่งนี้ต่างหากจะเป็นเครื่องรางชั้นเยี่ยมที่จะเสริมชีวิตดี๊ดีให้คงอยู่ติดตัวคุณไปตลอดกาล

ผลรวมตัวเลข = 19 พลังตัวเลขนี้ ส่งผลในเรื่องของการเดินทางการติดต่อธุรกิจต่างประเทศ นักประชาสัมพันธ์อาชีพที่ต้องพบปะผู้คน หรืองานที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว ตลอดจนงานด้านฝีมือ ศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์และงานที่เกี่ยวกับของกระจุกกระจิก เล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งผลรวมตัวเลข 19 นี้จะช่วยส่งเสริมให้เกิดสิ่งดี ๆ เข้ามา

ผลรวมตัวเลข = 22 พลังตัวเลขที่ส่งผลดีทั้งในเรื่องความรัก ความมีเสน่ห์ เมตตามหานิยม และยังส่งผลดีต่อการงานด้วย สำหรับเรื่องการงาน หากมีอาชีพเกี่ยวกับงานบริการ เช่น งานโรงแรม งานขาย ธุรกิจที่เกี่ยวกับพลังธาตุน้ำ เช่น เครื่องดื่ม อาหาร และอาชีพที่ต้องมีการเจรจาสื่อสารพูดคุย จะยิ่งส่งผลดีและมีความก้าวหน้า หากเป็นเพศหญิงพลังของผลรวมนี้จะส่งเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

ผลรวมตัวเลข = 24 เป็นเลขผลรวมที่ดีมาก ทั้งในเรื่องการงาน ความเจริญก้าวหน้า ได้รับความช่วยเหลือ ส่งผลดีต่อการทำธุรกิจส่วนตัว โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิง ของสวยงาม ศิลปะ อาหาร การท่องเที่ยว การเจรจา ติดต่อประสานงาน นอกจากนี้ ผลรวมเลขนี้ยังส่งเสริมให้ความรักลงตัวอีกด้วย สำหรับใครที่ตั้งใจอยากมีคู่ เชื่อว่าพลังตัวเลขนี้จะช่วยให้มีโอกาสได้พบข่าวดี

ผลรวมตัวเลข = 26 พลังของตัวเลขนี้ ส่งเสริมการงานที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ การค้าขายนำเข้า-ส่งออก การท่องเที่ยว ธุรกิจความสวยงาม งานด้านศิลปะ ออกแบบ รวมถึงการค้าขายผ่านโลกออนไลน์ ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ปกติ

ผลรวมตัวเลข = 36 ส่งผลดีทั้งในหน้าที่การงานและความรัก สำหรับการงานจะส่งเสริมให้เกิดความมั่นคงก้าวหน้า การเจรจาราบรื่น ค้าขายประสพความสำเร็จ เหมาะสำหรับธุรกิจด้านบันเทิง ความสวยงาม งานที่ต้องพบปะผู้คน งานฝีมือ การออกแบบ ธุรกิจอาหาร โรงแรม การค้าต่างประเทศ สำหรับความรัก คนโสดได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ส่วนคนที่มีคู่ความรักลงตัว ได้หมั้นหมายแต่งงาน

ผลรวมตัวเลข = 38 เลขผลรวมที่มีพลังความแรง เป็นตัวเลขที่ให้ความหมายในความมั่งคั่ง การเสี่ยงโชค การลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่ดี ส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวกับความผันผวน เช่น งานด้านการเงิน หุ้น การลงทุน รวมถึงการทำงานต่างประเทศ ธุรกิจออนไลน์ รวมทั้งงานที่ทำในช่วงกลางคืน พลังนี้ก็จะส่งผลดีเช่นกัน

ผลรวมตัวเลข = 41 ผลรวมแห่งความสำเร็จ การมีชื่อเสียง พลังของตัวเลขนี้เหมาะสำหรับงานที่เป็นผู้นำ ผู้บริหารขององค์กร นักธุรกิจ หรือลักษณะของงานที่เกี่ยวกับความรู้ วิชาการ งานขาย งานที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ นอกจากนั้น ตัวเลขมงคลนี้จะส่งผลดีต่อความมั่นคงทางด้านการเงิน และการพูดคุยเจรจากับผู้ใหญ่อีกด้วย

ผลรวมตัวเลข = 42 เป็นผลรวมแห่งความสุข ส่งเสริมให้เกิดความนิยม เมตตา ได้รับความช่วยเหลือที่ดี เหมาะสำหรับงานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความสวยงาม อาหาร เสื้อผ้า เครื่องประดับ ดารา นักแสดง ความบันเทิง แฟชั่น วาทศิลป์ ธุรกิจประสพความสำเร็จ พร้อมส่งผลให้เกิดข่าวดีและสมหวังด้านความรัก และยังดีต่อการลงทุนและงานที่มีการหมุนเงิน

ผลรวมตัวเลข = 44 ถือเป็นตัวเลขแห่งการค้าขาย เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า นายหน้าตัวแทน คนที่ต้องใช้โทรศัพท์ในการทำงาน เช่น Call Center และงานด้านสื่อสารมวลชน รวมทั้งอาชีพที่เกี่ยวข้องกับสื่อ เว็บไซต์ ไอทีต่าง ๆ การติดต่อต่างประเทศ พลังตัวเลขนี้จะส่งผลให้เกิดข่าวดีเข้ามาในชีวิต

ผลรวมตัวเลข = 45 เป็นตัวเลขแห่งความสำเร็จก้าวหน้า มีพลังสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้ชีวิตแคล้วคลาดปลอดภัย โดดเด่นในเรื่องงานบริหารและงานที่ต้องอาศัยการวางแผน การติดต่อต่างประเทศ การเดินทางไกลและเจ้าของธุรกิจ พลังแห่งความก้าวหน้านี้ยังช่วยส่งเสริมเรื่องชื่อเสียงและอำนาจ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ รวมทั้งส่งเสริมโชคทางด้านการเงิน

ผลรวมตัวเลข = 46 เป็นผลรวมแห่งพลังความรัก ความบันเทิง ความสุข ความเมตตามหานิยม คนโสดมีโอกาสได้พบเนื้อคู่ เจอคนที่ถูกใจ เลขนี้จึงเหมาะกับคนที่ต้องการส่งเสริมด้านความรัก นอกจากนั้น งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม เช่น งานที่เกี่ยวข้องกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และงานด้านศิลปะ พลังนี้จะส่งผลในทางบวกยิ่งขึ้น

ผลรวมตัวเลข = 50 เลขนี้เหมาะสำหรับงานเฉพาะทาง อาชีพที่มีการเดินทางบ่อย ๆ ทั้งในและต่างประเทศ อาชีพที่ต้องอาศัยการพลิกแพลง เช่น นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ คนที่ใช้ภาษาในการทำงาน เป็นตัวแทนนายหน้า รวมถึงคนที่ชอบศึกษาเรื่องปรัชญา ความรู้ ศาสนา ล้วนเหมาะกับพลังตัวเลขนี้

ผลรวมตัวเลข = 51 ผลรวมที่ให้พลังด้านบวก ส่งผลต่อความสำเร็จ การมีชื่อเสียงเกียรติยศ เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือผู้บริหาร จะได้รับการยกย่องเชิดชู อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของเส้นสายได้เป็นอย่างดี มีมิตรสหาย เพื่อนฝูงมากมาย ช่วยในเรื่องการเจรจา ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเงิน ความบันเทิง ศิลปะ ความสวยงาม เครื่องประดับ อาหาร ในขณะที่เรื่องความรักตัวเลขนี้ก็ส่งเสริมให้ลงตัว

ผลรวมตัวเลข = 54 พลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ส่งผลดีในเรื่องของการสื่อสาร การเงิน โชคลาภ การลงทุน นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมงานด้านบริหารอาชีพที่ต้องเจอผู้คนเยอะ ๆ งานราชการ วิชาการ และธุรกิจที่มาจากต่างประเทศ รวมถึงยังส่งผลดีในเรื่องความรักโดยเฉพาะคนที่มีคู่ จะช่วยให้มีความรักที่ดีและมั่นคง

ผลรวมตัวเลข = 55 ตัวเลขที่บ่งบอกถึงหลักการ เหตุผล ความมั่นใจ เหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยการอธิบาย การสอน เช่น ครูอาจารย์ การติดต่อกับต่างประเทศ การดูแลช่วยเหลือผู้อื่น เช่น แพทย์ พยาบาล การขายยารักษาโรค ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม โดยพลังเน้นไปที่เรื่องของงานที่ก้าวหน้าและการเงินที่มั่นคงเป็นหลัก ส่วนด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ปกติ

ผลรวมตัวเลข = 56 เป็นตัวเลขแห่งความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต การงานจะมีความก้าวหน้ามั่นคง มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามามากขึ้น โดยเฉพาะงานด้านการเงิน ตัวเลข การลงทุนจะส่งผลดี พลังตัวเลขจะส่งผลดีต่องานที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการ งานบริการ นายหน้า ตัวแทน และเจ้าของธุรกิจ นอกจากนี้ยังส่งผลดีในเรื่องความรัก คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่แท้ คนที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่ลงตัวมากขึ้น

ผลรวมตัวเลข = 59 เป็นเลขที่ส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จ ทั้งในเรื่องหน้าที่การงานและเส้นสาย เหมาะกับลักษณะงานที่เกี่ยวข้องกับราชการ หน่วยงาน ด้านเทคโนโลยี ไอทีต่าง ๆ การเดินทาง การติดต่อต่างประเทศ การค้าขาย นำเข้าและส่งออก รวมทั้งช่วยส่งเสริมให้ได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากผู้ใหญ่อีกด้วย

ผลรวมตัวเลข = 63 ตัวเลขแห่งความสำเร็จก้าวหน้า ความอุดมสมบูรณ์ ส่งเสริมงานในด้านความสวยงาม เครื่องประดับ การท่องเที่ยว งานบันเทิง งานที่ต้องเจอผู้คนมากหน้าหลายตา ส่งผลให้มีการขยับขยายที่ดีในหน้าที่การงาน และให้พลังที่ดีต่อดวงความรักด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะคนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ นอกจากนั้น ตัวเลขนี้ยังมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองอยู่ด้วย

ผลรวมตัวเลข = 64 ผลรวมนี้โดดเด่นในเรื่องของพลังความเมตตาและความมีเสน่ห์ดึงดูด ถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารการกิน เครื่องดื่ม งานออกแบบตกแต่ง จะได้รับความช่วยเหลือไม่ขาดสาย ถือได้ว่าพลังตัวเลขนี้ยังส่งผลดีทั้งในเรื่องหน้าที่การงานและความรัก

ผลรวมตัวเลข = 65 ส่งเสริมความมั่นคงในหน้าที่การงาน ได้รับความช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และส่งผลดีต่อสติปัญญา เหมาะกับอาชีพที่ต้องติดต่อผู้ใหญ่ งานราชการ งานบริหารจัดการ การเดินทาง การต่างประเทศ การเงิน การลงทุน รวมไปถึงส่งผลดีในด้านความรักควบคู่ไปด้วย เรียกได้ว่าเป็นเลขที่ให้ผลดีทั้งด้านการงาน การเงิน และความรักไปพร้อม ๆ กัน

ผลรวมตัวเลข = 68 เลขที่ดีเหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยการติดต่อเจรจา งานค้าขาย ธุรกิจออนไลน์ การนำเข้า-ส่งออก พลังตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้ได้รับการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ถือได้ว่าเป็นเลขที่ดีส่งเสริมทั้งในเรื่องการงาน การเงิน และความรักอีกด้วย

ผลรวมตัวเลข = 69 เป็นพลังตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมทั้งเรื่องการงานและความรักควบคู่กันไป เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในสายงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ การเดินทาง ธุรกิจท่องเที่ยว อาชีพที่เกี่ยวข้องกับความหรูหรา ความสวยงาม อาหาร เครื่องดื่ม ซึ่งพลังตัวเลขนี้ยังให้ผลดีในเรื่องของความสมดุลทางการเงินอีกด้วย ช่วยให้การเงินหมุนเวียนดี

เห็นมั้ยว่าวิธีนี้ง่ายนิดเดียว ใครที่ไม่มีพื้นฐานเกี่ยวกับตัวเลขก็สามารถดูได้ด้วยตนเอง และทั้งหมดนี้เป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งของผลรวมตัวเลขมงคลตามอาชีพที่เรานำมาฝากเป็นตัวอย่างเพื่อให้คุณได้ลองนำไปปรับใช้ดูเบอร์โทรศัพท์ที่มีอยู่กันว่าเป็นอย่างไรและเหมาะกับตัวคุณหรือไม่

ส่วนใครที่กำลังมองหาเบอร์มงคลที่เหมาะกับอาชีพเพิ่มเติมละก็ ลองหาดูที่นี่ เบอร์มงคลผลรวมดี ๆ โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่มีพลังเสริมความโชคดีมาให้เลือกมากมาย แถมมีโปรโมชั่นดี ๆ ด้วยนะ ต้องรีบหน่อยแล้ว ความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อม!

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ