4 แอปพลิเคชันที่ต้องมีติดสมาร์ตโฟนไว้สำหรับนักลงทุนคริปโต 4 แอปพลิเคชันที่ต้องมีติดสมาร์ตโฟนไว้สำหรับนักลงทุนคริปโต
primal

primal

6 มกราคม 2565

SHARE THIS

4 แอปพลิเคชันที่นักลงทุนคริปโตมือใหม่ควรรู้จัก ที่ควรโหลดติดมือถือไว้

แอปพลิเคชัน ลงทุนคริปโต

ในทุก ๆ การลงทุนย่อมมีความเสี่ยง อย่างการลงทุนสุดฮิตในยุคปัจจุบันที่หลาย ๆ คนหันมาให้ความสนใจ นั่นก็คือการลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี ซึ่งหากคุณมีความเชี่ยวชาญกับการลงทุนในด้านนี้ ผลกำไรที่ได้ก็อาจสร้างความคุ้มค่าได้มากทีเดียว

วันนี้ดีแทคจึงอยากจะพานักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซีมือใหม่ไปดูกันว่า จะมีแอปพลิเคชันตัวไหนกันบ้างที่คุณควรมีติดโทรศัพท์เอาไว้ เพื่อช่วยให้ทุกการลงทุนคริปโตเคอร์เรนซีของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัย จะได้เริ่มต้นลงทุนกันอย่างสบายใจหายห่วง

 

บิทคับ Bitkub แอปพลิเคชันสำหรับซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี

วินาทีนี้ เชื่อเลยว่าเมื่อพูดถึงชื่อบริษัทอย่าง “บิทคับ” แล้ว นักลงทุนด้านคริปโตน่าจะคุ้นหูและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะบิทคับเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล โดยผู้ใช้งานสามารถเข้าไปตรวจสอบข้อมูล ทำการซื้อขายและติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับตลาดคริปโตได้ตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ก็ยังเป็นแอปพลิเคชันที่มาพร้อมกับทีมที่ปรึกษาคนไทย ที่จะคอยช่วยอำนวยความสะดวกและดูแลด้านการลงทุน นอกจากนี้ตัวแอปพลิเคชันยังใช้งานได้ง่าย โดยคุณสามารถทำการโอน bitcoin และเหรียญอื่น ๆ ไปยังผู้คนต่าง ๆ ทั่วโลกได้อย่างอิสระ แถมยังมีค่าบริการที่ถูก เร็ว และง่าย ดังนั้นใครที่เพิ่งเริ่มต้นลงทุนในตลาดคริปโต แล้วกำลังมองหาแพลตฟอร์มหรือแอปพลิเคชันสำหรับการซื้อขายเหรียญต่าง ๆ แล้วล่ะก็ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันจาก Bitkub มาใช้งานได้เลย

นอกจากนี้ ยังต้องบอกเลยว่าในส่วนของความคุ้มค่าก็ไม่แพ้แอปพลิเคชันอื่น ๆ เพราะ Bitkub มีการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน ด้วยการให้เงินคืนสูงสุด 20% เมื่อทำการชวนเพื่อนให้มาใช้บริการแอปพลิเคชันนี้ด้วยกัน อีกทั้งยังสามารถทำการซื้อขาย Bitcoin ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงยังรองรับการใช้งานจากสมาร์ตโฟนทุกรุ่น และแน่นอนว่าในเรื่องของความปลอดภัยก็ไว้ใจได้เลย เพราะบิทคับมีการ Encrypt ข้อมูลและเก็บเหรียญส่วนใหญ่ลง Offline Storage เพื่อป้องกันการโจมตีจาก DDoS อีกด้วย

 

สตางค์โปร (Satang Pro) ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลแบบไหนก็สบายใจ

สำหรับแอปพลิเคชันที่มีชื่อว่าสตางค์โปรนั้น เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลหรือแลกเปลี่ยนเหรียญคริปโตสกุลต่าง ๆ ซึ่งพัฒนาขึ้นมาโดยฝีมือคนไทย โดดเด่นด้วยความปลอดภัยที่อยู่ในระดับที่สูงมาก ได้มาตรฐานในด้านความปลอดภัยในระดับโลกแถมยังมีประกันรองรับอีกด้วย จึงกลายเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่นักเทรดมือใหม่และมือโปรหันมาใช้งานกันเป็นจำนวนมาก สำหรับสตางค์โปรเป็นแอปฯ ที่เน้นการทำแพลตฟอร์มให้ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว รวมถึงมีค่าใช้จ่ายที่น้อยที่สุด อย่างการฝาก-ถอนเงินบาทเอง ผู้ใช้งานก็สามารถทำการฝาก-ถอนได้ทันที ไม่ต้องรอนานหลายชั่วโมงอีกต่อไป และยังสามารถทำธุรกรรมเหล่านี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย จนได้รับการยอมรับว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการการฝากและถอนที่รวดเร็วที่สุดจาก Exchange อันดับ 1 ของโลก

ในส่วนของการเทรดเหรียญต่าง ๆ บนสตางค์โปรนั้น ตอนนี้มีให้เทรดสกุลเหรียญคุณภาพดีอยู่ที่ประมาณ 30 เหรียญ และมีแพลนที่จะเพิ่มจำนวนเหรียญเข้ามาในอนาคตเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันจากแพลตฟอร์มเทรดคริปโตระดับคุณภาพอีกหนึ่งตัวที่น่าใช้อย่างมาก

 

ไบแนนซ์ (Binance) แอปพอร์ตคริปโตที่ดีที่สุดสำหรับผู้ซื้อขายบ่อย

ไบแนนซ์ หรือ Binance เป็นแพลตฟอร์มสำหรับเทรด Cryptocurrency แบบไร้เงินสด โดยมีจุดเด่นที่ความหลากหลายของเหรียญมากถึง 150 เหรียญเลยทีเดียว ถือว่าเป็นแหล่งสกุลเงินดิจิทัลที่มากที่สุดในโลก นอกจากนี้ไบแนนซ์ยังเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย ทำให้ไบแนนซ์นั้นกลายเป็นแพลตฟอร์มการเทรดคริปโตที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าผู้ใช้งานและนักลงทุนทั่วโลกอย่างไม่ต้องสงสัย ถึงแม้ว่าล่าสุดไบแนนซ์จะไม่รองรับภาษาไทยแล้ว แต่ก็ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติ ใครที่สนใจในการใช้งานแพลตฟอร์มระดับโลกอย่าง Binance ก็ยังสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและลงทะเบียนเริ่มต้นใช้งานกันได้เลย

ซึ่งหากมองถึงวอลุมเทรดแล้ว การเทรดใน Binance นั้นมีมูลค่ารวมถึงวันละ 2,000 ล้านดอลลาร์จากทั่วโลกเลยทีเดียว และด้วยระบบที่มีความเสถียรสูง มีความปลอดภัยระดับสากลที่ทั่วโลกให้ความไว้วางใจ รวมถึงยังมีการใช้งานที่ง่าย รวดเร็ว สะดวกและปลอดภัยพร้มอกับวอลุมการเทรดที่มากมายขนาดนี้ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่นักลงทุนด้านคริปโตไม่ควรมองข้าม

 

Meta Mask แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์

หากพูดถึงอีกหนึ่งแอปพลิเคชันหรือแพลตฟอร์มที่จำเป็นในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ในวงการคริปโตก็คงต้องพูดถึงกระเป๋าเงินออนไลน์ หนึ่งในแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลกก็คือ Metamask Wallet ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Software Crypto Wallet บนบล็อกเชนของ Ethereum หรือเป็นกระเป๋าเงินที่ใช้สำหรับเก็บเหรียญในกลุ่ม ERC-20 ใช้งานได้ทั้งบนเบราว์เซอร์และแอปพลิเคชันทั้งบนระบบปฏิบัติการ IOS และ Android ต้องบอกเลยว่าแอปพลิเคชันนี้มีความปลอดภัยสูงมาก ๆ เพราะมีการใช้รูปแบบ Password แบบ Private Key ที่เป็นคำศัพท์ภาษาอังกฤษ 12 คำ (Seed Phrase) ซึ่งจะต้องถูกกดตามลำดับเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าใช้งานกระเป๋าเงินอย่าง Meta Mask ได้ ขอแนะนำว่าไม่ควรจด Password ไว้ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เพราะหากโดนแฮก หรือทำหายไป ก็จะไม่สามารถเข้าไปยังกระเป๋าเงินได้อีกเลย

นักลงทุนมือใหม่ที่กำลังมองหากระเป๋าเงินออนไลน์เอาไว้สำหรับเก็บเหรียญคริปโตต่าง ๆ นั้น สามารถเริ่มต้นใช้ Meta Mask ได้เลย โดยสามารถทำการโอนเหรียญ ETH จากแพลตฟอร์มอื่นมาไว้ก็ได้ หรือจะโอนออกไปไว้ยังแพลตฟอร์มอื่น ๆ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย สะดวก และมีค่าใช้จ่ายที่ไม่มาก

 

จะเทรดอะไรก็ลื่นไหลไม่มีสะดุด ด้วยโปรเน็ตดี ๆ จากดีแทค

จะเทรดอะไรก็ลื่นสบาย ไม่ติดขัด ถ้ามีโปรเน็ตดี ๆ ที่ให้คุณได้ใช้เน็ตได้แบบไม่มีสะดุด อย่างโปรเน็ตจากดีแทคเหล่านี้ ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ เสริมความเร็วและเพิ่มการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระในราคาสุดคุ้ม

โปรโมชันแนะนำ

บทความแนะนำ