รวมร้านเด็ดร้านดังที่พร้อมบริการ Food Delivery รวมร้านเด็ดร้านดังที่พร้อมบริการ Food Delivery

Nah

4 พฤษภาคม 2563

SHARE THIS

สั่งอาหารออนไลน์ พร้อมส่วนลดจากแอพ Food Delivery - LIV | dtac

ช่วงกักตัวทำให้การทำกิจกรรมต่าง ๆ ลำบากมากขึ้น แต่ถ้าเรื่องอาหารการกินเรียกได้ว่าขาดตกบกพร่องไม่ได้เลย เพราะมีบริการ Food Delivery มากมายคอยส่งอาหารถึงหน้าประตูบ้าน ไม่ว่าจะของหวาน ของคาว ชานมไข่มุก หรือเจ้าดังจากทุกมุมเมืองก็สามารถสั่งซื้อสะดวกพร้อมบริการส่งถึงบ้าน ไปดูกันเลยว่ามีร้านไหนบ้าง

Makai Acai & Superfood Bar

Food Delivery, สั่งอาหารออนไลน์

เป็นร้านอาหารสุขภาพที่กำลังฮิตมาแรงของ foodpanda สำหรับสายเฮลตี้ อยากกักตัวแล้วได้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มไปด้วย มีเมนูให้เลือกมากมาย เช่น ทิกเกิล มาย เบอร์รี่ สำหรับคนชอบเบอร์รี่หนัก ๆ เติมวิตามินแน่น ๆ หรือจะเป็น โฮลด์ มาย บานาน่า เหมาะกับคนไม่ชอบทานกล้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูสมูตตี้ และกาแฟรสชาติเยี่ยมให้ได้สั่งอีกด้วย

ครัวเจียงใหม่

Food Delivery, สั่งอาหารออนไลน์

ใครที่ชื่นชอบอาหารเหนือไม่ว่าจะเป็น ข้าวซอย ขนมจีนน้ำเงี้ยว ชุดผักน้ำพริกอ่อง แกงคั่วเห็ดเผาะใบชะพลู และอีกหลากหลายเมนูเอาใจคนเมือง ตามไปสั่ง Food Delivery ร้านนี้จาก foodpanda รับรองว่า ลำแต้ลำว่า ลำขนาด!!

Ramen Kourakuen

Food Delivery, สั่งอาหารออนไลน์

เอาใจคนชอบอาหารญี่ปุ่นกันบ้างกับร้าน Ramen Kourakuen เมนูเด็ดคือราเมงรสชาติเข้มข้นหลากหลายเมนู อย่างเกคิคาระ ราเมง เป็นเมนูถูกปากคนไทย ด้วยซุปต้นตำรับแบบเผ็ด หรือใครชอบราเมงแบบแห้ง ต้องเมนู เกคิคาระชูกะ มะเซะเมง เครื่องแน่น อิ่มอร่อยชัวร์

บากท์คาเฟ่

Food Delivery, สั่งอาหารออนไลน์

ร้านเครื่องดื่มที่มีรูปน้องหมาเป็นสัญลักษณ์ รสชาติมีเอกลักษณ์อีกหนึ่งร้านที่ได้คะแนนความนิยมสูงจากชาว foodpanda เมนู แถมนำชื่อสายพันธุ์สุนัขมาตั้งเป็นชื่อเมนูได้เก๋มาก ๆ เมนูแนะนำคือ พัฟฟี่ยอร์กเชียร์ซึ่งเป็นเมนูนมสดบราวน์ชูก้า อิ-นุ เป็นเมนูชานมต้นตำรับของทางร้านใส่ไข่มุกบราวน์ชูก้า

Easy Burger

Food Delivery, สั่งอาหารออนไลน์

ร้าน Smash Burger เจ้าเด็ดรสชาติโดน เหมาะสำหรับใครที่เป็นสายเนื้อ เพราะร้านนี้ Smash Burger เนื้อแผ่นจะหอม กรอบ อร่อย ใครชอบชีสก็มีเมนูชีสเยิ้ม ๆ ให้ได้ลิ้มลอง ทั้งเมนูแคลิฟอร์เนียเลิฟ ชีสซี่ เบอร์เกอร์ หรือจะเป็น เดอะ บิ๊กอีซี่ เบอร์เกอร์ ใครไม่ทานเนื้อก็มีเมนูไก่ทอด และเบอร์เกอร์มังสวิรัสอีกด้วย เป็นร้านเบอร์เกอร์แนะนำเลยสำหรับ foodpanda

Kinza Gyoza

Food Delivery, สั่งอาหารออนไลน์

ร้านเกี๊ยวซ่าเจ้าดังในตำนาน ต้องยกให้ Kinza Gyoza มีเกี๊ยวซ่าหลากรสทั้ง เกี๊ยวซ่าไส้หมู เกี๊ยวซ่าไส้ไก่ เกี๊ยวซ่าไส้กุ้ง หรือถ้าเลือกไม่ได้ก็มีเกี๊ยวซ่าไส้รวมให้ได้สั่ง เอาใจคนชอบชีสด้วยเกี๊ยวซ่าหน้าชีสจุก ๆ ตัดเลี่ยนด้วยหัวไชเท้าดอก จะสั่ง Food Delivery ร้านนี้เป็นมือหลักก็ดี มื้อย่อยก็อร่อย

เขียง

Food Delivery, สั่งอาหารออนไลน์

ร้านอาหารไทยรสคุ้นลิ้นอย่างร้านเขียง จะเน้นหนักที่เมนูกะเพรา หากใครนึกไม่ออกว่าเที่ยงนี้จะกินอะไรดี สั่ง Food Delivery จากร้านเขียงทาง Get มีเมนูกะเพราละลานตาให้ได้เลือก ทั้งเบสิกอย่างกะเพราหมูสับ กะเพราไก่ชิ้น หรือจะเป็นเมนูพิเศษอย่าง ข้าวกะเพราดิบเถื่อนเนื้อโคขุน หรือจะเป็นข้าวกะเพราโคตรเจ้าสมุทร ที่ขนทะเลมาเต็ม ๆ

Fire Tiger

Food Delivery, สั่งอาหารออนไลน์

เอาใจสายหวานกันต่อกับร้าน Fire Tiger ร้านชานมไข่มุกรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ส่งตรงจากไต้หวันประเทศต้นตำรับด้านชานมไข่มุก เมนูแนะนำของร้านคือ Fire Tiger Milk Tea หรือจะเป็น Black Sugar Tiger Milk และยังมีเมนูเพิ่มน้ำตาลอีกมากมานให้ได้ลอง

Shinkanzen Sushi

Food Delivery, สั่งอาหารออนไลน์

ร้านนี้ต้องนำมาแนะนำเลยสำหรับใครที่รักการทานซูชิ ข้าวหน้าต่าง ๆ ซาชิมิ และเมนูอาหารญี่ปุ่นเด็ด ๆ ในราคาไม่แรง กินได้แบบอิ่มท้อง เมนูที่อยากแนะนำเลยคือ ข้าวหน้าปลาไหลย่าง ข้าวหน้าแซลมอนไข่ดอง หรือจะเป็นโรลแซลมอนสไปซี่ แต่ถ้าใครไม่ชอบแซลมอน ก็ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกเพียบให้ได้ลิ้มรสใน Get ได้เลย

อยากกิน...ต้องได้กิน

ร้านดังสาย Street Food
โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ

Food Delivery, สั่งอาหารออนไลน์

เป็นข้าวมันไก่ประตูน้ำเจ้าดังที่หลายคนพูดถึง ด้วยเนื้อไก่ฉ่ำ ๆ กับข้าวอร่อย ๆ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ส่วนเลือดไก่ ตับไก่ กึ๋นไก่ก็ไม่แห้ง ไม่เหนียวจนเป็นที่ถูกปากคนนักกิน ใครอยากสั่ง Food Delivery ข้าวมันไก่ แนะนำสั่งร้านโกอ่างจาก Get ได้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีร้าน ซาลาเปาโกอ้วน, ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี, หมูสะเต๊ะนายซ้ง, เจ้ไฝ, ส้มตำเจ้แดง, เจ้เจี่ย เย็นตาโฟลูกชิ้นปลา, รสดีเด็ด, ขาหมูตีสาม, เฮียตือหูฉลาม เยาวราช, ขนมครกเข้าวัง ราชวัตร, เครปพรพิมล, บัวลอย ปริญญา, เซ็งซิมอี๊ ฯลฯ

สำหรับช่วงนี้ ตลอดเดือนพฤษภาคม 2563 ถ้าลูกค้าดีแทคสั่งอาหารร้านดังสาย streetfood ผ่านแอป foodpanda, GET และ Skootar จะได้รับส่วนลดค่าอาหารทันที 50 บาท เพื่อเป็นการสนับสนุนพ่อค้าแม่ค้าริมทางเพิ่มรายได้ และเป็นการช่วยให้ลูกค้าดีแทคสามารถสั่งอาหารร้านริมทางเจ้าประจำได้ถึงบ้านอีกด้วย เรียกว่า อิ่มอร่อยถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียว

Food Delivery, สั่งอาหารออนไลน์

*ถ้าคุณกำลังจะสั่งอาหารจากแอปพลิเคชั่น อย่าเพิ่งรีบร้อน เพราะถ้าคุณเป็นลูกค้าดีแทค จะได้รับส่วนลดค่าอาหาร เมื่อสั่งจาก foodpanda, GET และ Skootar โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ 1 สิทธิ์ / หมายเลข / แอปพลิเคชั่น โดยกดรับโค้ดส่วนลดได้ในวันศุกร์ ตลอดเดือน พฤษภาคม (ศุกร์ที่ 1, 8, 15, 22 และ 29 พ.ค. 63) และสามารถใช้โค้ดได้ถึงวันพุธถัดไป

  • ส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท เพียงสั่งอาหารครบ 100 บาทขึ้นไปผ่านแอป foodpanda
  • ส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท เพียงสั่งอาหารครบ 150 บาทขึ้นไปผ่านแอป GET
  • ส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท เมื่อเรียกบริการ รับส่งอาหารจาก Skootar (ค่าส่งคิดตามระยะทาง)

นอกจากนี้ dtacreward ยังให้สิทธิพิเศษร้านอาหาร ร้านค้า และส่วนลดในซูเปอร์มาร์เก็ตอีกด้วย เพียงเป็นลูกค้าดีแทค คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

#ตามใจปากทุกวันศุกร์ #SaveStreetFood #Saveสตรีทฟู้ด

โปรโมชันแนะนำ