สิทธิพิเศษ OPPO Find N3 Series

OPPO Find N3 Series
ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า

สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน
ที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป

ลูกค้าทั่วไปพร้อมชำระค่าบริการ
ล่วงหน้า และสมัครแพ็กเกจรายเดือน

เริ่มแค่ 31,290.-
ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน

โปรโมชันผ่อนชำระ เมื่อซื้อเครื่องราคาพิเศษผ่าน dtac online store
โปรโมชันผ่อนชำระ เมื่อซื้อเครื่องราคาพิเศษผ่านศูนย์บริการดีแทค
เงื่อนไขการซื้อเครื่องราคาพิเศษ
 • รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนรายใหม่ ลูกค้าปัจจุบันประเภทบุคคลธรรมดา ผู้ใช้บริการเปลี่ยนจากแบบเติมเงินเป็นแบบรายเดือน และผู้ใช้บริการย้ายค่ายเบอร์เดิม
 • สำหรับลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนต้องมีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 90 วัน สำหรับรับสิทธิ์ส่วนลดค่าเครื่องราคาพิเศษ
 • ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่รายเดือนสามารถรับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษตามที่บริษัทฯ กำหนด โดยยินยอมให้ตรวจสอบข้อมูลการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการ ผู้ให้บริการต่างเครือข่าย
 • จำกัดสิทธิ์ผู้ใช้บริการ 1 เลขหมายบัตรประชาชนสามารถรับสิทธิ์ในการซื้อเครื่องราคาพิเศษได้ไม่เกิน 1 เครื่อง (1 หมายเลขรับสิทธิ์ได้ 1 เครื่อง) และลูกค้าแพ็กเกจ Share รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น
 • ระยะสัญญา 6 เดือน
 • สำหรับลูกค้าปัจจุบันก่อนรับสิทธิ์พิเศษซื้อเครื่องราคาพิเศษในรายการส่งเสริมการขาย ต้องไม่มียอดค้างชำระกับบริษัท
 • กรณีผู้ใช้บริการทำการโอนสิทธิ์ เปลี่ยนแปลง ยกเลิกบริการก่อนครบกำหนดสัญญา บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บส่วนลดค่าเครื่องตามจำนวนจริงที่ได้รับ
 • กรณีติดสัญญาซื้อเครื่องราคาพิเศษจากรายการส่งเสริมการขายอื่น, ส่วนลดแพ็กเกจพิเศษในรายการส่งเสริมการขายอื่น, แพ็กเกจลด 50% ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
 • ค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าที่ชำระจะถูกแบ่งหักเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน ตามจำนวนเดือนที่กำหนด
 • ค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าที่ชำระยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • ราคาเครื่องข้างต้นรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก แก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • สินค้ามีจำนวนจำกัดและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบ ณ ร้านค้าที่จัดจำหน่ายอีกครั้ง
เงื่อนไขและการใช้บริการ Pay Next Extra
 1. ลูกค้าสามารถผ่อนชำระค่างวดรายเดือน ผ่านแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่
 2. กรุณาแจ้งพนักงานเพื่อชำระสินค้าและ/หรือบริการด้วย เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า ก่อนดำเนินการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการ
 3. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการอนุมัติและกำหนดวงเงินสินเชื่อ
 4. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 5. หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า บริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด โทร 1240 กด 3
 6. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด
เงื่อนไขสิทธิพิเศษสำหรับ OPPO Find N3 Flip

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ OPPO Find N3 Flip ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2566 ทั้งแบบเครื่องเปล่าหรือซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ รับฟรี OPPO Find N3 Flip Portable PU Case และ ประกันจอแตกนาน 1 ปี โดยการลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชัน MY OPPO โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษ

 1. รับประกันจอแตกจำนวน 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 1 ปี มูลค่า 15,000 บาท โดยลูกค้าต้องลงทะเบียนผ่านระบบ MY OPPO ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566
 2. OPPO Find N3 Flip Portable PU Case มูลค่า 1,199 บาท

เงื่อนไขการรับประกันจอแตก นาน 1 ปี ในกรณีตก แตก ร้าว

 1. ประกันจอคุ้มครองเฉพาะการเปลี่ยนกระจกหน้าจอฟรี ที่ศูนย์บริการ OPPO Service ในกรณี ตก แตก ร้าว รวมบริการมูลค่าสูงสุด 15,000 บาท โดยไม่รวมชิ้นส่วนอื่นๆ เช่น เมนบอร์ด แบตเตอรี่ ฟิลม์กันรอย กระจกฝาหลัง เลนส์ กล้อง หรือความเสียหายอื่นๆ เช่น การขีดข่วน เสียดสี ซีดจาง หรือความเสียหายต่อโปรแกรม ข้อมูลและอุปกรณ์เสริม
 2. การเปลี่ยนกระจกหน้าจอไม่คุ้มครองในกรณีสูญหาย หรือเสียหายจากการลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ ปลันทรัพย์
 3. สามารถรับสิทธิเปลี่ยนกระจกหน้าจอ 1 ครั้งภายใน 1 ปี เท่านั้น โดยจะอ้างอิงจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิประกันจอแตก หากไม่ได้มีการใช้สิทธิตามที่กำหนด ถือว่าท่านสละสิทธิและทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการไม่ชดเชยทุกรณี
 4. สิทธิประกันหน้าจอแตก ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน หรือสิ่งของรางวัลอื่นได้ หากบริษัท ตรวจสอบว่ามีการทุจริต หรือทำผิดเงื่อนไข จะถือว่าท่านหมดสิทธิการประกันหน้าจอ
 5. บริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อผิดพลาดให้ถือว่าคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สิ้นสุด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการ OPPO Service หรือโทร OPPO call center 02-1263700 (8:00-18:00 จ. - อ.)

เงื่อนไขสิทธิพิเศษสำหรับ OPPO Find N3

สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อ OPPO Find N3 ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2566 ทั้งแบบเครื่องเปล่าหรือซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ รับฟรี OPPO Find N3 Portable PU Case และ ประกันจอแตกนาน 2 ปี โดยการลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่น MY OPPO โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษ

 1. รับประกันจอแตกจำนวน 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 2 ปี มูลค่า 39,900 บาท โดยลูกค้าต้องลงทะเบียนผ่านระบบ MY OPPO ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566
 2. OPPO Find N3 Portable PU Case มูลค่า 1,999 บาท

เงื่อนไขการรับประกันจอแตก นาน 1 ปี ในกรณีตก แตก ร้าว

 1. ประกันจอคุ้มครองเฉพาะการเปลี่ยนกระจกหน้าจอฟรี ที่ศูนย์บริการ OPPO Service ในกรณี ตก แตก ร้าว รวมบริการมูลค่าสูงสุด 39,000 บาท โดยไม่รวมชิ้นส่วนอื่นๆ เช่น เมนบอร์ด แบตเตอรี่ ฟิลม์กันรอย กระจกฝาหลัง เลนส์ กล้อง หรือความเสียหายอื่นๆ เช่น การขีดข่วน เสียดสี ซีดจาง หรือความเสียหายต่อโปรแกรม ข้อมูลและอุปกรณ์เสริม
 2. การเปลี่ยนกระจกหน้าจอไม่คุ้มครองในกรณีสูญหาย หรือเสียหายจากการลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ ปลันทรัพย์
 3. สามารถรับสิทธิเปลี่ยนกระจกหน้าจอ 1 ครั้งภายใน 2 ปี เท่านั้น โดยจะอ้างอิงจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิประกันจอแตก หากไม่ได้มีการใช้สิทธิตามที่กำหนด ถือว่าท่านสละสิทธิและทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการไม่ชดเชยทุกรณี
 4. สิทธิประกันหน้าจอแตก ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน หรือสิ่งของรางวัลอื่นได้ หากบริษัท ตรวจสอบว่ามีการทุจริต หรือทำผิดเงื่อนไข จะถือว่าท่านหมดสิทธิการประกันหน้าจอ
 5. บริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อผิดพลาดให้ถือว่าคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สิ้นสุด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการ OPPO Service หรือโทร OPPO call center 02-1263700 (8:00-18:00 จ. - อ.)