สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกม

มันส์ไร้ขีดจำกัดเหนือจินตนาการ

  • เกมชั้นนำกว่า 1,800+ เกม
  • รับชมวิดีโอคอนเทนต์กว่า 400 คลิป
  • ไม่ต้องดาวน์โหลด หรืออัปเดตเกม
  • เล่นได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น
  • ไม่มีโฆษณาคั่น หรือการซื้อในเกม
  • ยกเลิกได้ตลอดเวลา
จะเข้าสู่ระบบ Gaming Nation PLAY ได้อย่างไร

คุณต้องเป็นลูกค้า dtac ที่ใช้ซิมแบบรายเดือนหรือแบบเติมเงิน และเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (3G / 4G / 5G) ลูกค้าสามารถเข้าสู่ระบบ Gaming Nation PLAY ได้ 2 ช่องทาง ผ่านลิงก์ใน SMS ที่ได้รับจาก Gameloft หรือเข้าจากเว็บโดยตรง gamingnationplay.dtac.co.th และใส่หมายเลขโทรศัพท์ของคุณบนเว็บ จากนั้นจะได้รับรหัส OTP ทาง SMS และนำไปกรอกใส่ในหน้าล็อคอินเพื่อเข้าสู่ระบบ

จำเป็นต้องดาวน์โหลดเกมหรือไม่

ลูกค้าที่ใช้อุปกรณ์มือถือ Android สามารถเล่นเกมบนเว็บ หรือดาวน์โหลดลงเครื่องมาเล่นได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดของเกมนั้นๆ ลูกค้าที่ใช้อุปกรณ์มือถือ iOS สามารถเล่นเกมบนเว็บได้อย่างเดียว ไม่สามารถดาวน์โหลดลงเครื่องมาเล่นได้

ประสบปัญหากับ Game Error หรืออื่น ๆ

สามารถโทร 02-105-5711 เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ Gaming Nation PLAY by Gameloft

ยกเลิกบริการยังไง

ลูกค้าพิมพ์ C ส่ง SMS ไปที่ 45100XX โดยตัวเลขของชื่อ SMS จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจ Gaming Nation PLAY ที่ท่านได้สมัครไป

ทำไมถึงไม่ได้สิทธิ์ทดลองใช้ฟรี

ถ้ามีการยกเลิกและสมัครใหม่ระหว่างช่วงระยะเวลาทดลองฟรีของแพ็กเกจที่กำหนด การทดลองใช้ฟรีของคุณจะดำเนินการต่อจากครั้งที่กดยกเลิกไป ในกรณีที่การทดลองใช้ฟรีครบตามแพ็กเกจที่กำหนด ท่านจะไม่ได้สิทธ์ทดลองใช้ฟรีแล้ว

eventDefault(); $(this).parent('.tcList').siblings().find('.content').slideUp(); $(this).parent('.tcList').siblings().removeClass('active'); $(this).parent('.tcList').toggleClass('active'); $(this).next('.content').slideToggle(); });