ดีทั่วดีถึง ดีไปด้วยกันทุกคน

ดีแทคพร้อมสนับสนุน และต่อยอดศักยภาพในการใช้ชีวิตของผู้พิการอย่างรอบด้าน ผ่านแพ็กเกจดีทั่วดีถึงเพื่อผู้พิการ ให้ผู้พิการได้ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้ดียิ่งขึ้นในทุกวัน พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้พิการทุกคนก้าวข้ามขีดจำกัด ไปพบศักยภาพใหม่ๆ เพื่อทุกชีวิต ดีทั่วดีถึง ดีไปด้วยกัน…ทุกคน

ครั้งแรกของแพ็กเกจ
ดีทั่วดีถึงเพื่อผู้พิการ

แพ็กเกจที่ให้มากกว่า ด้วยสิทธิพิเศษมากมายเพื่อผู้พิการและผู้ดูแล พร้อมต่อยอด และสร้างโอกาสดี ๆ แก่ผู้พิการ
ให้ได้ใช้ศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่เพื่อให้ทุกชีวิต ดีทั่วดีถึง ดีไปด้วยกันทุกคน

พิเศษ! รับส่วนลด 15% ประกันทุกประเภทจากดีแทค ดีชัวรันส์
เพียงกรอกโค้ด dsurance15 รายละเอียด

แพ็กเกจดีทั่วดีถึงเพื่อผู้พิการ

เน็ตเต็มสปีด 4GB โทรฟรี 100 นาที
 
99 บาท  (ไม่รวม vat)
 • 4 GB เน็ตใช้ต่อเนื่องเต็มสปีด เมื่อใช้ครบใช้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 1 Mbps
 • โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที
 • รับสิทธิ์เป็น Welcome Member
 • ฟรี dtac Wifi

แพ็กเกจดีทั่วดีถึงเพื่อผู้พิการ

เน็ตเต็มสปีด 6GB โทรฟรี 150 นาที
 
199 บาท  (ไม่รวม vat)
 • 6 GB เน็ตใช้ต่อเนื่องเต็มสปีด เมื่อใช้ครบใช้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 1 Mbps
 • โทรฟรีทุกเครือข่าย 150 นาที
 • รับสิทธิ์เป็น Welcome Member
 • ฟรี dtac Wifi

แพ็กเกจดีทั่วดีถึงเพื่อผู้พิการ (เน็ตไม่อั้น)

เน็ตไม่อั้น 4 Mbps โทรฟรี 200 นาที
และโทรเบอร์ดีแทคไม่อั้น
249 บาท  (ไม่รวม vat)
 • เน็ตไม่อั้น ความเร็ว 4 Mbps
 • โทรฟรีทุกเครือข่าย 200 นาที
 • โทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่อั้น ครั้งละ 30 นาที
 • รับสิทธิ์เป็น Welcome Member
 • ฟรี dtac Wifi

ดีแทคพร้อมต่อยอด
ทุกศักยภาพ
สร้างโอกาสเพื่อทุกชีวิต

นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง…เพราะผู้พิการทุกคนล้วนมีศักยภาพเป็นของตัวเอง ดีแทคจึงขอเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ช่วยเปิดมุมมองใหม่
พร้อมต่อยอดและสนับสนุนศักยภาพของผู้พิการทุกคน เพื่อเป็นโอกาสต่างๆ ในด้านอาชีพและการทำงาน ให้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้ดี
ยิ่งขึ้นในทุกวัน ไปพบกับเรื่องราวของศักยภาพของผู้พิการ และแรงบันดาลใจดีๆ
พร้อมกันได้เลย :D

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัครได้ที่

 • ดีแทคชอปทั่วประเทศ
 • 1678 dtac call center
 • ช่องทางพิเศษสำหรับผู้พิการทางการได้ยิน สามารถแอดไลน์เพื่อติดต่อผ่าน VDO call ได้ที่: Line ID: @dtac4deaf หรือ คลิก https://lin.ee/bWoTq2T
เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
แพ็กเกจดีทั่วดีถึงเพื่อผู้พิการ 

สำหรับลูกค้าคนพิการ และผู้ดูแล ที่เปิดเบอร์ใหม่รายเดือน ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขา วันที่ 15 มี.ค. 65 – 30 มิ.ย. 65 สามารถเลือกสมัครแพ็กเกจ รายละเอียด ดังนี้

 1. ผู้ที่เปิดเบอร์ใหม่รายเดือนที่เป็นผู้พิการและมีบัตรประจำตัวผู้พิการเท่านั้น ครอบคลุมประเภทของผู้พิการทั้ง 7 ประเภท ได้แก่ พิการทางการเห็น พิการทางการได้ยินหรือสื่อความหมาย พิการทางการเคลื่อนไหวหรือทางร่างกาย พิการจิตใจหรือพฤติกรรม พิการทางสติปัญญา พิการทางการเรียนรู้ พิการทางออทิสติก
 2. ผู้ดูแลคนพิการที่เปิดเบอร์ใหม่รายเดือน ชื่อต้องตรงบนบัตรผู้พิการที่ลูกค้าดูแลอยู่
 3. ผู้พิการและผู้ดูแลคนพิการ ได้รับสิทธ์ในการสมัครคนละ 1 สิทธิ์เท่านั้น และไม่สามารถโอนสิทธิ์นั้นให้ผู้อื่นได้
 4. รายละเอียดแพ็กเกจดังนี้
  1. แพ็กเกจดีทั่วดีถึงเพื่อผู้พิการ ราคา 99 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) รับสิทธินาน 12 เดือน
   • โทรทุกเครือข่ายฟรี 100 นาที คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) ส่วนเกินคิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท โดยคิดเพิ่มจากค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือน
   • รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุดปริมาณ 4 GB หลังจากนั้นสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุดที่ 1 Mbps และ dtac wifi ไม่จำกัด
   • SMS 2.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย และค่าบริการเสริม MMS 4.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย
  2. แพ็กเกจดีทั่วดีถึงเพื่อผู้พิการ ราคา 199 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) รับสิทธินาน 12 เดือน
   • โทรทุกเครือข่ายฟรี 150 นาที คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) ส่วนเกินคิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท โดยคิดเพิ่มจากค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือน
   • รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตปริมาณ 6 GB หลังจากนั้นสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุดที่ 1 Mbps และ dtac wifi ไม่จำกัด
   • SMS 2.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย และค่าบริการเสริม MMS 4.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย
  3. แพ็กเกจดีทั่วดีถึงเพื่อผู้พิการเน็ตไม่อั้น ราคา 249 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) รับสิทธินาน 12 เดือน
   • รอบบิลที่ 1 –12 ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 249 บาท
   • โทรนอกเครือข่ายฟรี 200 นาที คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) ส่วนเกินคิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท โดยคิดเพิ่มจากค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือน
   • โทรฟรีเบอร์ดีแทค ตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุดครั้งละ 30 นาที (ตั้งแต่นาทีที่ 31 คิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท)
   • รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นการใช้งานแบบไม่จำกัดโดยการใช้งาน 4G ความเร็วสูงสุดที่ 4 Mbps และ dtac wifi ไม่จำกัด
   • SMS 2.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย และค่าบริการเสริม MMS 4.5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย
  ทุกแพ็กเกจ มีสิทธิ์ในการรับส่วนลดประกันทุกประเภท 15% จาก dsurance ที่ https://dsurance.dtac.co.th/
 5. การให้บริการ dtac internet เป็นการให้บริการเสริมรับส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยี EDGE/3G/4G ที่ผู้ให้บริการนำมาให้บริการภายใต้การอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการในโครงข่าย ซึ่งอาจมีข้อจำกัดในบางสถานที่ บางช่วงเวลา โดยความเร็วการใช้งานบนเทคโนโลยี 3G/4G ขึ้นอยู่กับพื้นที่การให้บริการ จำนวนผู้ใช้บริการ อุปกรณ์การเชื่อมต่อ และการตั้งค่าของเครื่องอุปกรณ์ ซึ่งมีความหมายว่าในการใช้บริการในแต่ละครั้งมิได้เป็นการให้บริการด้วยความเร็วสูงสุดอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง การเคลื่อนที่ของอุปกรณ์การเชื่อมต่อ ในระหว่างการใช้บริการ อาจมีผลต่อการรับส่งข้อมูลชั่วคราว และการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีในการรับส่งข้อมูลได้ ซึ่งผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อมูลรายละเอียดการใช้บริการให้ครบถ้วน
 6. ผู้สมัครเข้าร่วมรายการจะได้รับสิทธิพิเศษรายการส่งเสริมการขายบริการเสริม dtac internet โดยมีรายละเอียดดังนี้
  1. แพ็กเกจข้างต้นสำหรับการใช้งานส่วนบุคคลตามปกติเท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ เช่นนำไปให้บริการในร้านอินเทอร์เน็ต หรือ ร้านเกมส์ หรือขายต่อ หรือให้เช่าช่วงการใช้งานที่แสวงหากำไร การใช้งานแบบคอลเซ็นเตอร์ หรือใช้เป็นคู่สาย หรือ มีการใช้งานรับส่งข้อมูลปริมาณมากที่อาจผลกระทบต่อผู้ใช้บริการรายอื่น เช่นการใช้งานบิททอร์เรนต์ หรือใช้งานกับเครื่องหรืออุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ที่ต้องมีการเชื่อมต่อข้อมูลปริมาณมากตลอดเวลา หากบริษัทฯ ตรวจพบการใช้งาน บิททอร์เรนต์ จะดำเนินการระงับการใช้งาน บิททอร์เรนต์ โดยอัตโนมัติ
  2. ในกรณีที่บริษัทตรวจพบหรือมีข้อสันนิษฐานว่าผู้ใช้บริการมีการดาวน์โหลด และ/หรือ อัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ หรือ การใช้งานใดๆ ที่มีการรับส่งข้อมูลในปริมาณสูงมากอย่างต่อเนื่อง ในลักษณะไม่เป็นปกติดังเช่นบุคคลทั่วไปพึงใช้งาน หรือผู้ใช้บริการมีพฤติกรรมการใช้งานที่มีผลต่อการใช้บริการหรือเกิดความไม่เป็นธรรม ก่อหรืออาจก่อให้เกิดความเสียหาย หรือกระทบ หรืออาจจะกระทบต่อการใช้บริการผู้ใช้บริการรายอื่น และ/หรือต่อเครือข่าย หรือการให้บริการโดยรวมของบริษัท บริษัทมีสิทธิในการจัดการบริหารเครือข่ายตามความเหมาะสมเพื่อรักษามาตรฐานคุณภาพของบริการ และเพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการโดยรวมสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยบริษัทสามารถเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจ หรือทำการจำกัดปริมาณการใช้งานของผู้ใช้บริการและความเร็วของโมบายอินเตอร์เน็ตตามความเหมาะสม ทั้งนี้การลดความเร็วอาจลดต่ำกว่าที่ระบุในแพ็กเกจ
  3. แพ็กเกจดังกล่าว ไม่สามารถใช้งานร่วมกับบริการเสริม Multi Sim card (บริการเสริมซิมการ์ด)
  4. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบฮอตสปอต หรือการแชร์อินเตอร์เน็ตไปยังอุปกรณ์อื่น โดยบริษัทมีสิทธิ์จำกัดการใช้งานหรือกำหนดจำนวนอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมและ/หรือกำหนดความเร็วสูงสุดที่สามารถแชร์ได้ตามความเหมาะสม
  5. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการบริหารจัดการปริมาณการรับส่งข้อมูล และความเร็วในการรับส่งข้อมูล หรือการเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบการให้บริการอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ เพื่อความเท่าเทียม เป็นธรรม และประสิทธิ์ภาพในการบริหารจัดการโครงข่ายโทรคมนาคม
 7. ผู้ให้บริการไม่สนับสนุนหรือมีส่วนร่วมในการให้ผู้ใช้บริการใช้ประโยชน์จากบริการเสริม dtac internet อันเข้าข่ายละเมิดต่อกฎหมาย หรือเงื่อนไขการให้บริการในทุกรูปแบบ หากตรวจสอบพบข้อเท็จจริง หรือมีผู้ร้องเรียน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการใช้บริการที่เป็นการกระทำละเมิดดังกล่าวทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 8. อัตราค่าบริการดังกล่าวข้างต้นไม่รวมค่าบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ บริการข้ามแดนอัตโนมัติ บริการ Audio text บริการเลขหมายพิเศษ บริการเสริมอื่น ๆ นอกเหนือจากสิทธิ์ดังกล่าวข้างต้น และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เช่น ค่าเปลี่ยนแพ็กเกจ เป็นต้น ค่าบริการดาวน์โหลดผ่านผู้ให้บริการแต่ละราย หากผู้ใช้บริการต้องการสมัครใช้บริการเสริม หรือบริการดาวน์โหลดอื่น ๆ ผู้ใช้ต้องศึกษาเงื่อนไขการใช้บริการของผู้ให้บริการแต่ละรายให้ชัดเจนก่อนใช้บริการ
 9. จำนวนสิทธิ์โทรฟรี ไม่สามารถยกไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้ และไม่สามารถแลกหรือขอคืนเป็นเงินได้
 10. ผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อกำหนด เงื่อนไขการใช้บริการ อัตราค่าบริการ วิธีการตั้งค่าการใช้งาน พื้นที่การให้บริการ เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ ทั้งนี้ความเร็วของการใช้งานผ่านการเชื่อมต่อระบบบริการ dtac internet ขึ้นอยู่กับช่วงระยะเวลาของการใช้งาน ความหนาแน่นของผู้ใช้บริการ รวมถึงคุณภาพในการรับ-ส่งสัญญานของอุปกรณ์ของผู้ใช้บริการ และในกรณีที่ผู้ใช้บริการต้องการใช้บริการ data roaming คิดอัตราค่าบริการตามที่ผู้ให้บริการในต่างประเทศกำหนด
 11. SMS ที่เป็นภาษาไทย หรือที่มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษรวม 70 ตัวอักษร คิดเป็น 1 ข้อความ SMS ภาษาอังกฤษ 160 ตัวอักษรคิดเป็น 1 ข้อความ ซึ่งในกรณีข้อความต่อเนื่องที่มีจำนวนเกินกว่าที่กำหนดดังกล่าว จำนวนข้อความที่เกินจะถูกคิดค่าบริการเป็นข้อความใหม่ โดยผู้รับปลายทางอาจได้รับข้อความรวมกันในคราวเดียวกัน หรือได้รับข้อความแยกกันตามจำนวนครั้งที่ส่ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ปลายทาง การนับจำนวนตัวอักษรในกรณีที่มี เครื่องหมาย หรือสัญลักษณ์อื่นใด จะทำให้การคำนวณจำนวนตัวอักษรต่อข้อความ จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งเป็นไปตามข้อจำกัดทางเทคนิคของระบบ
 12. สำหรับผู้ใช้บริการที่สมัคร หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ระหว่างรอบบิล บริษัทจะคำนวณค่าบริการและค่าบริการส่วนเกินตามอัตราของรายการส่งเสริมการขายนี้และตามระยะเวลาการใช้บริการของรอบบิลนั้น ๆ
 13. สิทธิพิเศษสำหรับรายการส่งเสริมการขายนี้จำกัดเฉพาะการติดต่อสื่อสารส่วนบุคคลระหว่างโทรศัพท์มือถือไปยังโทรศัพท์มือถือด้วยกันเท่านั้น และห้ามนำไปใช้ในธุรกิจเพื่อการแสวงหากำไรในรูปแบบต่าง ๆ ที่ขัดต่อกฏหมาย และรวมถึงการนำไปใช้เพื่อให้บริการ Voice over IP (VoIP) ต่าง ๆ หากปรากฏข้อเท็จจริงว่ามีการนำไปแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรือการติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอกในเชิงการค้า หรือเข้าสู่บริการอินเตอร์เน็ตซึ่งมีลักษณะที่ขัดต่อกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีต่อประชาชน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกการให้บริการ และยกเลิกสิทธิ์พิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยผู้ให้บริการจะเรียกเก็บค่าใช้บริการในอัตราปกติตามจำนวนการใช้งานในแต่ละรอบบิล
 14. ผู้ให้บริการสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายรวมทั้งเงื่อนไขและข้อกำหนดในการให้บริการโดยไม่จำต้องบอกกล่าวล่วงหน้า การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถือว่าผู้ใช้บริการรับทราบและยอมรับแล้วเมื่อได้มีการแจ้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของผู้ให้บริการหรือมีการแจ้งแก่ผู้ใช้บริการผ่านทางช่องทางอื่นใด
 15. ผู้ใช้บริการยินยอมให้ผู้ให้บริการ [หรือ บริษัทฯ] สามารถเข้าถึงและทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการที่บันทึกและ จัดเก็บอยู่ในบัตรประจำตัวประชาชนแบบเอนกประสงค์ (smart card) และข้อมูลส่วนบุคคลอื่นใดของผู้ใช้บริการที่ได้มอบให้ไว้ เพื่อใช้เท่าที่จำเป็นเพื่อประโยชน์ในการดำเนินกิจการโทรคมนาคม การส่งเสริมการขายและบริการเสริมอื่นใด รวมถึงยินยอมให้ผู้ให้บริการ[หรือบริษัทฯ]สามารถเปิดเผย ส่ง และ/หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการให้แก่บุคคลภายนอกไม่ว่าในประเทศ หรือต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้
 16. ผู้ใช้บริการยินยอมให้ผู้ให้บริการ [หรือ บริษัทฯ] นำเสนอข้อมูลรายการส่งเสริมการขาย และสิทธิประโยชน์อื่นใดให้แก่ผู้ใช้บริการตามที่อยู่ทางไปรษณีย์ อิเล็กทรอนิกส์ (e-mail address) ของผู้ใช้บริการ หรือตามช่องทางอื่นใดที่ผู้ใช้บริการได้แจ้งแก่ผู้ให้บริการ