ดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ
แบบรายเดือน

จะเปลี่ยนเบอร์ทั้งที ต้องเลือกเบอร์
ตรงดวงวันเกิดเท่านั้น มาค้นหาเบอร์มงคลเกรด A+
ครบทุกศาสตร์เลขมงคล ที่ อ.ช้าง ทศพร
เลือกให้เองทุกเบอร์ ที่นี่

แนะนำ

เน็ตรายเดือน

ครั้งแรกของแพ็กเกจรายเดือนสุดคุ้ม ที่ให้คุณเลือกโบนัสได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาย Social สาย Entertainment สาย Game สายโทร หรือสายเดินทาง ก็สนุกได้เต็มที่ไม่มีอั้น พร้อมเน็ตเต็มสปีดเยอะจุใจ และใช้งาน 5G ได้ฟรี*

ดูทั้งหมด

โปรโทรศัพท์
สุดคุ้ม

เปิดเบอร์ใหม่แล้ว
รับสิทธิ์ซื้อโทรศัพท์ราคาสุดคุ้ม!
ที่เว็บไซต์
หรือเลือกรับซิมพร้อมเครื่องใหม่
ได้ที่ดีแทคทุกสาขา

ดูโปรโทรศัพท์ทั้งหมด

ซื้อเบอร์สวยราคาพิเศษ พร้อมเครื่องกับดีแทค

เลือกเปิดเบอร์ใหม่พร้อมแพ็กเกจหรือเปิดเบอร์ใหม่พร้อมเครื่องกับดีแทคได้แล้ววันนี้ พร้อมตัวเลือกเบอร์มงคลจากหมอช้าง นอกจากนี้ยังมีเบอร์มงคลราคาถูกอีกมากมายให้คุณได้เลือก หรือถ้าหากคุณต้องการซื้อเบอร์สวยราคาพิเศษ ที่ดีแทคก็มีให้คุณเลือกอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์มงคลตามวันเกิดหรือเบอร์มงคลค้าขายร่ำรวยก็มีครบแบบจัดเต็ม พร้อมรับสิทธิพิเศษทันที ลูกค้าดีแทคต้องการซื้อเบอร์มงคลรายเดือนยังมาพร้อมกับส่วนลดค่าเครื่อง ทั้งเสริมดวง ทั้งประหยัด คุ้มค่าแบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว!

เลือกซื้อเบอร์สวยรายเดือนกับดีแทคเริ่มต้นเพียง 399 บาท

เลือกซื้อเบอร์มงคลราคาพิเศษกับดีแทคได้ในไม่กี่คลิก ด้วยระบบคัดกรองเบอร์มงคลรายเดือน ที่ช่วยทำให้คุณสามารถค้นหาเบอร์มงคลที่เหมาะกับคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ เพียงแค่เข้าไปยังหน้ารวมเบอร์มงคล  คุณก็สามารถเลือกเปิดเบอร์ใหม่พร้อมเครื่องและแพ็กเกจได้จากเลขที่ชอบ และจากเหล่าเบอร์มงคลของหมอช้าง รวมแล้วเกือบสองแสนหมายเลขในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาทเท่านั้น ราคาดีต่อใจขนาดนี้ บอกเลยว่าต้องซื้อเบอร์สวยพร้อมเครื่องเพื่อเสริมดวงกันหน่อยแล้ว!

แค่ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็เปิดเบอร์ใหม่พร้อมเครื่องได้แบบไม่มีสะดุด

เพียง 5 ขั้นตอนนี้ คุณก็สามารถเปิดเบอร์มงคลใหม่กับดีแทคได้อย่างง่ายดาย พร้อมรับสิทธิในการสั่งซื้อสมาร์ทโฟนราคาพิเศษจากดีแทค

  • ค้นหาเบอร์ที่ใช่และเหมาะสำหรับคุณ จากนั้นทำการสั่งซื้อผ่าน www.dtac.co.th
  • หลังทำการสั่งซื้อ ดีแทคจะทำการจัดส่งซิมไปให้คุณถึงที่บ้าน และจะเปิดสัญญาณให้ภายใน 24 ชั่วโมง
  • จากนั้นคุณจะได้รับ Welcome SMS ที่ส่งไปยังเบอร์ดังกล่าว พร้อมลิงก์สำหรับการซื้อสมาร์ทโฟนราคาพิเศษจากดีแทค
  • สั่งซื้อสมาร์ทโฟนผ่านลิงก์ที่ได้รับ
  • ดีแทคจะทำการจัดส่งสมาร์ทโฟนรุ่นที่คุณต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้มจากดีแทคได้แล้ว!

หากคุณต้องการเลือกรับซิมที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ คุณสามารถค้นหาเบอร์มงคลที่ต้องการ และทำการจองผ่าน www.dtac.co.th พร้อมทำการนัดรับซิมได้ที่ศูนย์บริการที่คุณสะดวก และรับสิทธิซื้อสมาร์ทโฟนได้ที่ศูนย์บริการดีแทคได้ในวันเดียวกันทันที

หากคุณกำลังมองหาเบอร์มงคล เบอร์เสริมดวง เบอร์นำโชคที่เหมาะกับคุณหรือคนใกล้ตัวอยู่ ก็เปิดเบอร์ใหม่รายเดือนกับดีแทคได้เลย พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งส่วนลดซื้อโทรศัพท์มือถือ ส่วนลดแพ็กเกจการใช้งาน รวมถึงส่วนลดจากร้านอาหารและร้านค้าจำนวนมากทั่วประเทศไทย เสริมดวง เสริมโชค พร้อมรับส่วนลดอีกมากมาย คุ้มค่ากว่าที่เคย!