เบอร์มงคลเฉพาะคุณ

เพราะคนเราเกิดมาคนละวัน
จะเลือกเบอร์มงคลทั้งทีต้องตรงดวง
เบอร์มงคลเฉพาะคุณจากดีแทค
คำนวณจากวันเกิดคุณ โดย อ.ช้าง ทศพร
พร้อมรวมทุกศาสตร์ดังในเบอร์เดียว
ทั้งผลรวมดี และมีคู่เลขมงคล ฟรีค่าเบอร์!

พิสูจน์แล้ว
“ใช้จริง เห็นผลจริง”

เรื่องราวจากผู้ใช้เบอร์มงคลดีแทคตัวจริง
เล่าจากประสบการณ์จริง ชีวิตดีขึ้นจริง
มาพิสูจน์เบอร์มงคลเฉพาะคุณ พร้อมกับผู้ใช้
มากกว่า 100,000 คน ได้ด้วยตัวคุณเอง ที่นี่

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

เชื่อมั้ย? จากนุ้ยคนที่งาน เงิน ไม่มีอะไรเข้าที่เลย วันนี้ชีวิตก็ปังขึ้นเรื่อย ๆ จนมาอยู่ถึงจุดนี้ได้ด้วยเบอร์มงคลเฉพาะคุณนุ้ย

โอเล่ วศริศวริย์

เชื่อมั้ย? ว่าจากคนที่แทบไม่เหลืออะไรเลยในชีวิต วันนี้จะปังขึ้นขนาดนี้ ขายของรอบเดียวได้จับเงินล้านแล้ว ด้วยเบอร์มงคลเฉพาะคุณโอเล่

พลอย พิชญนันท์

เชื่อมั้ย? เคยขายของแล้วโดนไม่ไว้ใจ ปิดดีลไม่ได้ วันนี้ทุกอย่างคุยง่าย แป๊ปเดียวก็ขายของหลักล้านได้ละ ด้วยเบอร์มงคลเฉพาะคุณพลอย

บัว รัตน์นรี

เชื่อมั้ย? ชีวิตเคยลำบากที่สุด เครียดจนหาทางออกไม่ได้ วันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไป จนกลายมาเป็นเศรษฐีที่ดิน ด้วยเบอร์มงคลเฉพาะคุณบัว

ปลา เดือนเพ็ญ

เชื่อมั้ย? ว่าจากที่ชีวิตเคยแย่ แพ้จนไปต่อไม่ได้ วันนี้ได้รับชัยชนะ พร้อมรางวัลแห่งความสำเร็จทุกเรื่อง ด้วยเบอร์มงคลเฉพาะคุณปลา

มดดำ คชาภา

จากอยู่แค่ในจอทีวี ตอนนี้มีงานทั่วโลกออนไลน์ เรื่องจริง! ประสบการณ์จริง! ของ “คุณมดดำ” หลังจากเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลดีแทค

ไบรอัน ตัน

จากคนโดนโกงเป็นล้าน ตอนนี้ขายของคืนได้เป็นหลักล้าน เรื่องจริง! ปังปุริเย่จริง! ของ “คุณไบรอัน” หลังจากใช้เบอร์มงคลดีแทค

แจง สุชาดา

จากเคยขายได้วันละ 20 ชาม ตอนนี้ขายได้วันละกว่า 200 ชาม เรื่องจริง! ขายดีขึ้นจริง! ของ “คุณแจง” หลังจากใช้เบอร์มงคลดีแทค

แบม อธิชา

จากเคยผิดหวังในเรื่องรัก กลายมาเป็นคนรักพร้อมสถานะภรรยา เรื่องจริง! แต่งจริง! ของ “คุณแบม” หลังจากใช้เบอร์มงคลดีแทค

อ้อ นันต์ทิตา

จากเป็นคนเจรจาไม่เก่ง ตอนนี้ต่อรองให้ปิดจ๊อบได้ทุกงาน เรื่องจริง! สำเร็จจริง! ของ “คุณอ้อ” หลังจากใช้เบอร์มงคลดีแทค

เปิดเบอร์ใหม่โปรเน็ตแรง

เลือกซื้อเบอร์มงคลเฉพาะคุณคัดพิเศษ หรือเปิดเบอร์ใหม่ได้อย่างรวดเร็วทันใจในเพียงไม่กี่นาที
พิเศษขึ้น! ด้วยโปรเน็ตไม่อั้นเลือกได้ เฉพาะเปิดเบอร์ออนไลน์เท่านั้นเริ่มต้นเดือนละ 399.-
ราคาดีต่อใจขนาดนี้ รีบเลือกเบอร์เลย

สมาร์ทโฟนราคาพิเศษ
เมื่อเปิดเบอร์ใหม่

เลือกเบอร์ที่เหมาะกับคุณ
แล้วกลับมาซื้อสมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้มผ่านช่องทางออนไลน์
หรือเลือกรับซิมพร้อมเครื่อง
ที่ศูนย์บริการดีแทค

รายละเอียดเพิ่มเติม

ซื้อเบอร์สวยราคาพิเศษ พร้อมเครื่องกับดีแทค

เลือกเปิดเบอร์ใหม่พร้อมแพ็กเกจหรือเปิดเบอร์ใหม่พร้อมเครื่องกับดีแทคได้แล้ววันนี้ พร้อมตัวเลือกเบอร์มงคลจากหมอช้าง นอกจากนี้ยังมีเบอร์มงคลราคาถูกอีกมากมายให้คุณได้เลือก หรือถ้าหากคุณต้องการซื้อเบอร์สวยราคาพิเศษ ที่ดีแทคก็มีให้คุณเลือกอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์มงคลตามวันเกิดหรือเบอร์มงคลค้าขายร่ำรวยก็มีครบแบบจัดเต็ม พร้อมรับสิทธิพิเศษทันที ลูกค้าดีแทคต้องการซื้อเบอร์มงคลรายเดือนยังมาพร้อมกับส่วนลดค่าเครื่อง หรือจะเลือกเปิดเบอร์ใหม่รายเดือนได้รับสิทธิพิเศษใช้งานแพ็กเกจฟรี 1 เดือน ทั้งเสริมดวง ทั้งประหยัด คุ้มค่าแบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว!

เลือกซื้อเบอร์สวยรายเดือนกับดีแทคเริ่มต้นเพียง 399 บาท

เลือกซื้อเบอร์มงคลราคาพิเศษกับดีแทคได้ในไม่กี่คลิก ด้วยระบบคัดกรองเบอร์มงคลรายเดือน ที่ช่วยทำให้คุณสามารถค้นหาเบอร์มงคลที่เหมาะกับคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ เพียงแค่เข้าไปยังหน้ารวมเบอร์มงคล  คุณก็สามารถเลือกเปิดเบอร์ใหม่พร้อมเครื่องและแพ็กเกจได้จากเลขที่ชอบ และจากเหล่าเบอร์มงคลของหมอช้าง รวมแล้วเกือบสองแสนหมายเลขในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาทเท่านั้น ราคาดีต่อใจขนาดนี้ บอกเลยว่าต้องซื้อเบอร์สวยพร้อมเครื่องเพื่อเสริมดวงกันหน่อยแล้ว!

แค่ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็เปิดเบอร์ใหม่พร้อมเครื่องได้แบบไม่มีสะดุด

เพียง 5 ขั้นตอนนี้ คุณก็สามารถเปิดเบอร์มงคลใหม่กับดีแทคได้อย่างง่ายดาย พร้อมรับสิทธิในการสั่งซื้อสมาร์ทโฟนราคาพิเศษจากดีแทค

  • ค้นหาเบอร์ที่ใช่และเหมาะสำหรับคุณ จากนั้นทำการสั่งซื้อผ่าน www.dtac.co.th
  • หลังทำการสั่งซื้อ ดีแทคจะทำการจัดส่งซิมไปให้คุณถึงที่บ้าน และจะเปิดสัญญาณให้ภายใน 24 ชั่วโมง
  • จากนั้นคุณจะได้รับ Welcome SMS ที่ส่งไปยังเบอร์ดังกล่าว พร้อมลิงก์สำหรับการซื้อสมาร์ทโฟนราคาพิเศษจากดีแทค
  • สั่งซื้อสมาร์ทโฟนผ่านลิงก์ที่ได้รับ
  • ดีแทคจะทำการจัดส่งสมาร์ทโฟนรุ่นที่คุณต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้มจากดีแทคได้แล้ว!

หากคุณต้องการเลือกรับซิมที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ คุณสามารถค้นหาเบอร์มงคลที่ต้องการ และทำการจองผ่าน www.dtac.co.th พร้อมทำการนัดรับซิมได้ที่ศูนย์บริการที่คุณสะดวก และรับสิทธิซื้อสมาร์ทโฟนได้ที่ศูนย์บริการดีแทคได้ในวันเดียวกันทันที

เบอร์สวย เบอร์มงคลแบบไหน ดีแทคก็มีให้!

หากคุณกำลังมองหาเบอร์มงคล เบอร์เสริมดวง เบอร์นำโชคที่เหมาะกับคุณหรือคนใกล้ตัวอยู่ ก็เปิดเบอร์ใหม่รายเดือนกับดีแทคได้เลย พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งส่วนลดซื้อโทรศัพท์มือถือ ส่วนลดแพ็กเกจการใช้งาน รวมถึงส่วนลดจากร้านอาหารและร้านค้าจำนวนมากทั่วประเทศไทย เสริมดวง เสริมโชค พร้อมรับส่วนลดอีกมากมาย คุ้มค่ากว่าที่เคย!

- ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม - เพิ่มสปีด จาก 4 Mbps เป็น 8Mbps - ตั้งแต่ 1 พ.ย.64 - 31 ม.ค.65 เพิ่มสปีดเป็น 8Mbps -ไม่อนุญาตให้ใช้งานในเชิงพาณิชย์, บิททอร์เรนต์, ฮอตสปอต หรือการรับส่งไฟล์ที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม
- ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม - ต่ออายุอัตโนมัติ - ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th - ไม่อนุญาตให้ใช้งานในเชิงพาณิชย์, บิททอร์เรนต์, ฮอตสปอต หรือการรับส่งไฟล์ที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม - ตั้งแต่ 1 พ.ย.64-31 ม.ค.65 เพิ่มสปีดเป็น 2Mbps - ความเร็วพิเศษ 2Mbpsใช้ได้ก่อนเที่ยงคืน 31ม.ค.65 หลังจากนั้นใช้ความเร็ว 1Mpbs
- ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม '- ไม่อนุญาตให้ใช้งานในเชิงพาณิชย์, บิททอร์เรนต์, ฮอตสปอต หรือการรับส่งไฟล์ที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม
- เพื่อการใช้งานต่อเนื่อง ผู้ใช้แพ็กเกจนี้จะเป็นสมาชิกบริการใจดีต่อโปรให้นะโดยอัตโนมัติ ( บริการใจดีต่อโปรให้นะ คือ บริการยืมเงินอัตโนมัติเมื่อมีเงินไม่พอ ซื้อหรือต่ออายุแพ็กเกจ โดยระบบจะยืมเงินส่วนที่ขาดพร้อมต่ออายุแพ็กเกจให้อัตโนมัติ) - ค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม - ต่ออายุอัตโนมัติ - ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th - ไม่อนุญาตให้ใช้งานในเชิงพาณิชย์, บิททอร์เรนต์, ฮอตสปอต หรือการรับส่งไฟล์ที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม - ตั้งแต่ 1 พ.ย.64-31 ม.ค.65 เพิ่มสปีดเป็น 2Mbps - ความเร็วพิเศษ 2Mbpsใช้ได้ก่อนเที่ยงคืน 31ม.ค.65 หลังจากนั้นใช้ความเร็ว 1Mpbs
อัตราค่าบริการแพ็กเกจ "dtac GO” (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ตามรายละเอียดเงื่อนไขดังนี้ แพ็กเกจ dtac GO 499 1. รอบบิลที่ 1 –12 ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 499 บาท 2. รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 200 นาที/รอบบิล คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) 3. ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) 4. รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นการใช้งานแบบต่อเนื่องโดยการใช้งาน 4G ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps รวมฟรี 10 GB/รอบบิล และ dtac wifi ไม่จำกัด 5. เมื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนดในข้อ.4 การใช้งานอินเทอร์เน็ตจะถูกปรับลดความเร็วสูงสุดเป็น 384 kbps 6. รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี สำหรับประเทศเพื่อนบ้าน 5GB/เดือน เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps 7. ค่าบริการส่วนเกินในต่างประเทศ การโทรออก, รับสาย และส่ง SMS จะถูกคิดค่าบริการในอัตราปกติของประเทศที่ไปใช้งาน
รายละเอียดประเทศที่สามารถใช้งานได้ มีดังต่อไปนี้ ประเทศ กัมพูชา พม่า มาเลเซีย ลาว
อัตราค่าบริการแพ็กเกจ "dtac GO” (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ตามรายละเอียดเงื่อนไขดังนี้ แพ็กเกจ dtac GO 599 1. รอบบิลที่ 1 –12 ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 599 บาท 2. รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 300 นาที/รอบบิล คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) 3. ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) 4. รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นการใช้งานแบบต่อเนื่องโดยการใช้งาน 4G ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps รวมฟรี 16 GB/ และ dtac wifi ไม่จำกัด 5. เมื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนดในข้อ.4 การใช้งานอินเทอร์เน็ตจะถูกปรับลดความเร็วสูงสุดเป็น 384 kbps 6. รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี สำหรับประเทศเพื่อนบ้าน 5GB/เดือน เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps 7. ค่าบริการส่วนเกินในต่างประเทศ การโทรออก, รับสาย และส่ง SMS จะถูกคิดค่าบริการในอัตราปกติของประเทศที่ไปใช้งาน
รายละเอียดประเทศที่สามารถใช้งานได้ มีดังต่อไปนี้ ประเทศ กัมพูชา พม่า มาเลเซีย ลาว
อัตราค่าบริการแพ็กเกจ "dtac GO” (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ตามรายละเอียดเงื่อนไขดังนี้ แพ็กเกจ dtac GO 699 1. รอบบิลที่ 1 –12 ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 699 บาท 2. รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 300 นาที/รอบบิล คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) 3. ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) 4. รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นการใช้งานแบบต่อเนื่องโดยการใช้งาน 4G ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps รวมฟรี 20 GB/รอบบิล และ dtac wifi ไม่จำกัด 5. เมื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนดในข้อ.4 การใช้งานอินเทอร์เน็ตจะถูกปรับลดความเร็วสูงสุดเป็น 384 kbps 6. รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี สำหรับประเทศเพื่อนบ้าน 5GB/เดือน เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps 7. ค่าบริการส่วนเกินในต่างประเทศ การโทรออก, รับสาย และส่ง SMS จะถูกคิดค่าบริการในอัตราปกติของประเทศที่ไปใช้งาน
รายละเอียดประเทศที่สามารถใช้งานได้ มีดังต่อไปนี้ ประเทศ กัมพูชา พม่า มาเลเซีย ลาว
อัตราค่าบริการแพ็กเกจ "dtac GO” (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ตามรายละเอียดเงื่อนไขดังนี้ แพ็กเกจ dtac GO 899 1. รอบบิลที่ 1 –12 ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 899 บาท 2. รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 400 นาที/รอบบิล คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) 3. ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) 4. รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นการใช้งานแบบต่อเนื่องโดยการใช้งาน 4G ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps รวมฟรี 30 GB/รอบบิล และ dtac wifi ไม่จำกัด 5. เมื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตครบตามปริมาณที่กำหนดในข้อ.4 การใช้งานอินเทอร์เน็ตจะถูกปรับลดความเร็วสูงสุดเป็น 384 kbps 6. รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี สำหรับประเทศโซนเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา 5GB/เดือน เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps 7. ค่าบริการส่วนเกินในต่างประเทศ การโทรออก, รับสาย และส่ง SMS จะถูกคิดค่าบริการในอัตราปกติของประเทศที่ไปใช้งาน
รายละเอียดประเทศที่สามารถใช้งานได้ มีดังต่อไปนี้ 1. เอเชีย: กัมพูชา กาตาร์ เกาหลีใต้ คาซัคสถาน จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน บังคลาเทศ บรูไน ปากีสถาน พม่า ฟิลิปปินส์ มาเก๊า มาเลเซีย ลาว เวียดนาม ศรีลังกา สิงคโปร์ อินเดีย อินโดนีเซีย อิสราเอล อุซเบกิสถาน และฮ่องกง หมายเหตุ: ในประเทศอินเดียไม่รองรับการใช้งานในรัฐจัมมูและแคชเมียร์ ประกอบด้วยเมือง Srinagar/ศรีนคร, Gulmarg/กุลมาร์ค, Katra/กาตรา, Jammu/จัมมู, Kargil/คาร์กิล, Leh/เลห์ (เลห์ลาดัก), Diskit/ดิสกิต และ Plan Bandipora/แพลน บานดิโพร่า 2. ออสเตรเลีย: ออสเตรเลีย 3. อเมริกา: เปอร์โตริโก สหรัฐอเมริกา (รวมหมู่เกาะฮาวาย) หมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา
อัตราค่าบริการแพ็กเกจ "dtac GO” (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ตามรายละเอียดเงื่อนไขดังนี้ แพ็กเกจ dtac GO 1099 1. รอบบิลที่ 1 –12 ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 1099 บาท 2. รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่าย 700 นาที/รอบบิล คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) 3. ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที) 4. รับสิทธิ์ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นการใช้งานแบบไม่จำกัดโดยการใช้งาน 4G ความเร็วสูงสุดที่ 100 Mbps และ 3G ความเร็วสูงสุดที่ 42 Mbps นาน 12 รอบบิล dtac wifi ไม่จำกัด 5. รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี สำหรับประเทศในโซนเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา 5GB/เดือน เมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งานต่อได้ที่ความเร็ว 128 Kbps 6. ค่าบริการส่วนเกินในต่างประเทศ การโทรออก, รับสาย และส่ง SMS จะถูกคิดค่าบริการในอัตราปกติของประเทศที่ไปใช้งาน
รายละเอียดประเทศที่สามารถใช้งานได้ มีดังต่อไปนี้ 1. เอเชีย: กัมพูชา กาตาร์ เกาหลีใต้ คาซัคสถาน จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน บังคลาเทศ บรูไน ปากีสถาน พม่า ฟิลิปปินส์ มาเก๊า มาเลเซีย ลาว เวียดนาม ศรีลังกา สิงคโปร์ อินเดีย อินโดนีเซีย อิสราเอล อุซเบกิสถาน และฮ่องกง หมายเหตุ: ในประเทศอินเดียไม่รองรับการใช้งานในรัฐจัมมูและแคชเมียร์ ประกอบด้วยเมือง Srinagar/ศรีนคร, Gulmarg/กุลมาร์ค, Katra/กาตรา, Jammu/จัมมู, Kargil/คาร์กิล, Leh/เลห์ (เลห์ลาดัก), Diskit/ดิสกิต และ Plan Bandipora/แพลน บานดิโพร่า 2. ออสเตรเลีย: ออสเตรเลีย 3. อเมริกา: เปอร์โตริโก สหรัฐอเมริกา (รวมหมู่เกาะฮาวาย) หมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา