สิ้นสุดระยะเวลาส่งเสริมการขายของแคมเปญนี้แล้วค่ะ
ติดตามแคมเปญที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้เร็ว ๆ นี้

เปิดซิมดีแทควันนี้

ยิ่งอยู่นาน ยิ่งได้เน็ตเพิ่ม

เพียงใช้เดือนละ 100 บ. ได้เน็ตคืนทุกเดือน
สูงสุด 12GB นาน 6 เดือน

img-dtac-get-more
img-man

ขั้นตอนง่าย ๆ

 • เปิด
  ซิม

  img-sim
 • กดรับสิทธิ์

  *104*123#
 • ใช้งานให้ครบ

  100 บาท

  ได้เน็ตฟรี! ทันที
 1. สำหรับผู้ใช้บริการที่เปิดใช้งานซิมดีแทคเติมเงินใหม่ดังต่อไปนี้ ซิมซูเปอร์4G ซิมโซเชียลฮีโร่ ซิมGoเพลิน ซิมโนลิมิต ซิมเน็ตซิ่งX2 ซิมดีแทคพม่า และซิมดีแทคกัมพูชา โดยผู้ใช้บริการต้องทำการกดรับสิทธิ์ผ่านหมายเลขหมาย *104*123# ภายใน 7 วันนับจากเปิดใช้งานซิม ในช่วงระหว่างวันที่ 1 มี.ค. – 31 พ.ค. 62 เพื่อรับสิทธิประโยชน์
 2. เมื่อสมัครสำเร็จ ในการใช้งานครบทุกๆ 100 บ.ขึ้นไป (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) รับฟรีอินเทอร์เน็ตเต็มสปีดตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้
  • ผู้ที่เปิดใช้ซิมตั้งแต่ 1-30 และตั้งแต่วันที่ 31-60 วัน รับฟรี 1GB (ใช้งานได้ 7วัน) ต่อรอบ
  • ผู้ที่เปิดใช้ซิมตั้งแต่ 61-90 และตั้งแต่วันที่ 91-120 วัน รับฟรี 2GB (ใช้งานได้ 7วัน) ต่อรอบ
  • ผู้ที่เปิดใช้ซิมตั้งแต่ 121-150 และตั้งแต่วันที่ 151-180 วัน รับฟรี 3GB (ใช้งานได้ 7วัน) ต่อรอบ

   หมายเหตุ: ระยะเวลา 7 วันของการใช้งานเน็ตฟรีที่ได้รับตามเงื่อนไข จะถูกนับตามเวลาจริงตั้งแต่เริ่มรับสิทธิ์และจะหมดเมื่อครบ 7 วัน
 3. ผู้ใช้บริการมีสิทธิรับอินเตอร์เน็ตฟรีข้างต้น 1 ครั้ง/เดือน (นับตามปีปฏิทิน) และสามารถรับสิทธิ์ได้สูงสุดรวม 12GB
 4. การใช้งานข้างต้น ไม่รวมถึงการโอนเงินคงเหลือไปยังเลขหมายอื่น และการต่ออายุแพ็กแบบอัตโนมัติ
 5. สิทธิการใช้งาน อินเทอร์เน็ต ฟรีที่ผู้ใช้บริการได้รับนั้น จะไม่สามารถสะสมยอดคงเหลือไปใช้งานในเดือนถัดไปได้ และกรณีที่มีการใช้งาน อินเทอร์เน็ต หลังจากกำหนดระยะเวลา หรือใช้งานเกินจากจำนวนเมกะไบต์ (MB) ที่กำหนด ระบบจะคิดค่าบริการอินเทอร์เน็ตจากแพ็กเกจที่มีอยู่ในขณะนั้น
 6. ผู้ที่เปิดใช้ซิมใหม่จะต้องลงทะเบียนข้อมูลผู้ใช้บริการพร้อมแสดงหลักฐานตามที่ผู้ให้บริการกำหนด ก่อนการจัดทำซิมการ์ดใหม่ หรือสมัครขอรับสิทธิพิเศษ หรือขอเปิดบริการเสริมใด ๆ
 7. การให้บริการอินเทอร์เน็ต เป็นการให้บริการเสริมรับส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยี EDGE/3G/4G ที่ผู้ให้บริการนำมาให้บริการภายใต้การอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการในโครงข่าย ซึ่งอาจมีข้อจำกัดในบางสถานที่ บางช่วงเวลา โดยความเร็วการใช้งานบนเทคโนโลยี 3G/4G ขึ้นอยู่กับพื้นที่การให้บริการ จำนวนผู้ใช้บริการ อุปกรณ์การเชื่อมต่อ และการตั้งค่าของเครื่องอุปกรณ์ ซึ่งมีความหมายว่าในการใช้บริการในแต่ละครั้งมิได้เป็นการให้บริการด้วยความเร็วสูงสุดอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง การเคลื่อนที่ของอุปกรณ์การเชื่อมต่อ ในระหว่างการใช้บริการ อาจมีผลต่อการรับส่งข้อมูลชั่วคราว และการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีในการรับส่งข้อมูลได้ ซึ่งผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อมูลรายละเอียดการใช้บริการให้ครบถ้วน
 8. สิทธิพิเศษสำหรับรายการส่งเสริมการขายนี้จำกัดเฉพาะการติดต่อสื่อสารส่วนบุคคลเท่านั้น และห้ามนำไปใช้ในธุรกิจเพื่อการแสวงหากำไรในรูปแบบต่าง ๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และรวมถึงการนำไปใช้เพื่อให้บริการ Voice over IP (VoIP) ต่าง ๆ หากปรากฏข้อเท็จจริงว่ามีการนำไปแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรือการติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอกในเชิงการค้า หรือเข้าสู่บริการอินเตอร์เน็ตซึ่งมีลักษณะที่ขัดต่อกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีต่อประชาชน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิก
 9. ผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อกำหนด เงื่อนไขการใช้บริการ อัตราค่าบริการ วิธีการตั้งค่าการใช้งาน พื้นที่การให้บริการ เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ ทั้งนี้ความเร็วของการใช้งานผ่านการเชื่อมต่อระบบบริการดีแทคอินเทอร์เน็ตขึ้นอยู่กับช่วงระยะเวลาของการใช้งาน ความหนาแน่นของผู้ใช้บริการ รวมถึงคุณภาพในการรับ-ส่งสัญญานของอุปกรณ์ของผู้ใช้บริการ
 10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า