Samsung Galaxy J7 Core

สั่งซื้อ Samsung Galaxy J7 Core ที่ dtac | online store จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

พิเศษ! รับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท* เฉพาะลูกค้าย้ายค่ายออนไลน์ ภายในวันที่ 31 ม.ค 61 เท่านั้น คลิก

(*รับส่วนลดทันที 1,500.- เมื่อใส่รหัสส่วนลดย้ายค่าย และรับเครดิตเงินคืนอีก 1,500.- เมื่อสั่งซื้อสำเร็จตามเงื่อนไขที่กำหนด)

Samsung Galaxy J7 Core Gold
Samsung Galaxy J7 Core Black

เลือกสี

เลือกราคาพิเศษ เฉพาะที่ dtac | online store เท่านั้น (ราคาปกติ 6,490 บาท)

* ส่วนลด 1,500 บาทสำหรับลูกค้าย้ายค่าย ไม่สามารถใช้ลดสินค้าราคาปกติได้
* ค่าบริการรายเดือนยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

โปรโมชั่นเครดิตเงินคืน จากบัตรเครดิต KTC วันนี้ – 31 ธันวาคม 60

แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%* เมื่อใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ
* เมื่อลงทะเบียนยืนยันการรับสิทธิ์เครดิตเงินคืนผ่าน KTC

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

โปรโมชั่นเครดิตเงินคืน จากบัตรเครดิต Kbank ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 60

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7%
เมื่อช้อปสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 5%
(จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,050 บาท / ท่านตลอดรายการ)
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ โดยส่ง SMS พิมพ์ OL เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย
ส่งมาที่ 4545888 (ครั้งละ 3 บาท)

รับเครดิตเงินคืน 10%
เมื่อแลกคะแนน KBank Reward Point เท่ายอดซื้อ

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ โดยส่ง SMS พิมพ์ OP เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย
เว้นวรรค คะแนนที่ต้องการแลก ส่งมาที่ 4545888 (ครั้งละ 3 บาท)
รอข้อความตอบรับจากระบบจึงถือว่าลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
 1. โปรโมชั่น Samsung Galaxy J7 Core ราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อ  โดยจ่ายรวมค่าเครื่องและค่าบริการรายเดือนวันนี้ 5,095 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) และมีหรือสมัครแพ็คเกจ ที่มีมูลค่าตั้งแต่ 499 บาท ต่อเดือนขึ้นไป พร้อมยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการต่อเนื่องเป็นเวลา 12 เดือน (สัญญา 12 เดือน) จะได้รับค่าบริการรายเดือนคืน 1,500 บาท (125 บาทต่อเดือน นาน 12 เดือน) ค่าบริการรายเดือนยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 2. ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ผ่านช่องทางออนไลน์ นำคูปองย้ายค่ายรับส่วนลดเพิ่มอีก 1,500 บาท หลังย้ายค่ายสำเร็จ
 3. โปรโมชั่น Samsung Galaxy J7 Core ราคาพิเศษนี้ สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน และลูกค้าย้ายค่ายที่เบอร์เดิมมาดีแทครายเดือนผ่านช่องทางออนไลน์ (ศูนย์บริการดีแทคไม่ร่วมรายการ) ที่ทำรายการสั่งซื้อสินค้าและชำระเงินตามเงื่อนไขสำเร็จภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2560
 4. กรณีที่ติดสัญญาซื้อเครื่องราคาพิเศษจากรายการส่งเสริมการขายอื่น หรือติดสัญญาการเปลี่ยนแพ็กเกจ ส่วนลดแพ็กเกจพิเศษในรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
 5. จำกัดสิทธิ์ผู้ใช้บริการ 1 หมายเลข ต่อ 1 เครื่อง
 6. กรณีผู้ใช้บริการโอนสิทธิ์เปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิกบริการก่อนครบกำหนดสัญญา บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นจำนวน 6,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 7. ดีแทคออนไลน์สโตร์ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาการสั่งซื้อที่ไม่ถูกต้องตามหลักเกณฑ์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 8. ดีแทคออนไลน์สโตร์ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิก/ทำให้เป็นโมฆะ ต่อคำสั่งการจองซื้อที่ต้องสงสัยว่าทุจริตหรือเข้าค่ายว่าทุจริตโดยไม่จำเป็นต้องแจ้ง/แสดงหลักฐานให้ทราบ
 9. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า หรือเปิดใช้งานไม่ได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือ ติดต่อนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน
 1. Samsung Galaxy J7 Core ราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายสำเร็จ ภายในวันที่ 31 ม.ค. 61 เท่านั้น
 2. โปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคย้ายค่ายแบบรายเดือนประเภทบุคคลธรรมดา ต้องระบุรหัสส่วนลดย้ายค่ายในขั้นตอนการสั่งซื้อเพื่อรับสิทธิ์ โดยจะได้รับส่วนลดค่าเครื่อง ดังนี้
  1. รับสิทธิ์ซื้อในราคา Best Deal สำหรับลูกค้าดีแทค เมื่อซื้อเครื่อง พร้อมสมัครหรือมีแพ็กเกจเริ่มต้น 499 บาทขึ้นไป และชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 1,500 บาท (จะได้รับค่าบริการรายเดือนคืน 125 บาท นาน 12 เดือน)
  2. ลดค่าเครื่องทันที 1,500 บาท เมื่อระบุรหัสส่วนลดย้ายค่ายในขั้นตอนการสั่งซื้อ
  3. รับเครดิตเงินคืน 1,500 บาท ภายใน 15 วันทำการ เมื่อชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าเพิ่ม 1,000 บาท (จะได้รับค่าบริการรายเดือนคืน 100 บาท นาน 10 เดือน) ระหว่างวันที่ 1 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น
 3. การรับเครดิตเงินคืน 1,500 บาท ลูกค้าจะได้รับการติดต่อทางอีเมล เพื่อยืนยันข้อมูลการโอนเครดิตเงินคืน หลังจากที่ลูกค้าชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ ภายใน 2 วันทำการ
 4. ค่าบริการรายเดือนยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 5. โปรโมชั่นราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าย้ายค่ายออนไลน์นำรหัสย้ายค่ายซื้อเครื่องราคาพิเศษได้ที่ dtac | online store เท่านั้น (ศูนย์บริการดีแทคไม่ร่วมรายการ)
 6. โปรโมชั่นราคาพิเศษ สำหรับลูกดีแทครายเดือนที่ยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการต่อเนื่องเป็นเวลา 12 เดือน (สัญญา 12 เดือน) กรณีที่ติดสัญญาซื้อเครื่องราคาพิเศษจากรายการส่งเสริมการขายอื่น หรือติดสัญญาการเปลี่ยนแพ็กเกจ ส่วนลดแพ็กเกจพิเศษในรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
 7. ระยะสัญญา 12 เดือน กรณีผู้ใช้บริการโอนสิทธิ์ เปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิกบริการก่อนครบกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกคืนเงินส่วนลด เป็นการชำระเงินจำนวน 6,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) / กรณีส่วนลดที่ได้รับมีมูลค่าต่ำกว่าค่าเรียกคืนที่กำหนดข้างต้น บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บค่าปรับเท่ากับส่วนลดค่าเครื่องตามที่ได้รับ