button survey
เลือก Samsung รุ่นอื่น ๆ

Samsung Galaxy S4

ผ่อน 0% นานสูงสุด 20 เดือน
พิเศษ! รับสิทธิ์ Cash Back 3% เมื่อผ่อนชำระกับบัตรเครดิตSCB/Citibank เฉพาะที่ศูนย์บริการดีแทคและร้านค้าที่ร่วมรายการ

 • ราคาเครื่อง
 • แพ็กเกจ
 • สเปคเครื่อง
Samsung Galaxy S4

ราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจ
14,900
(บาท)

ราคาเครื่องเปล่า 
14,900
(บาท)

ผ่อน 0% นาน 20 เดือน
ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
Buy

หมายเหตุ
ราคาเครื่องแพ็คเกจเมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจแบบจดทะเบียนโดยใช้แพ็กเกจหลักที่มี dtac internet ที่มีมูลค่าแพ็กเกจในราคาตั้งแต่ 299  บาทต่อเดือน และต้องใช้บริการกับบริษัทฯ อย่างน้อย 3 รอบบิล กรณีผู้ใช้บริการยกเลิกบริการก่อนครบกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นจำนวนเงินตามส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้รับ


เงื่อนไขการรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0%  
สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษ ต้องเป็นลูกค้าแบบจดทะเบียน โดยใช้แพ็กเกจหลักที่มี dtac internet ที่มีมูลค่าแพ็กเกจ
ราคาตั้งแต่ 299 บาทต่อเดือน และต้องใช้บริการกับบริษัทฯ อย่างน้อย 3 รอบบิล

 

โปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนเมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตตามเงื่อนไข (ถึง 31 กรกฎาคม 2557)


ผ่อนชำระบัตรเครดิต

เครดิตเงินคืน

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน

ข้อกำหนด
รับเครดิตเงินคืน 3%ธนาคารจะคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 90 วัน นับจากวันสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่จำกัดเครดิตเงินคืน
 
รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 3%ธนาคารจะคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 90 วัน นับจากวันทำรายการ 

หมายเหตุ:สำหรับบัตร Citibank Ready Credit กรณีเลือกผ่อน 0% 20 เดือน ไม่สามารถรับเครดิตเงินคืน 3% ได้
เครดิตเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท /หมายเลขบัญชีตลอดรายการ
 
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3%

เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต UOB ทุกๆ ยอดชำระสินค้า 15,000 บาท / เชลล์สลิป (สูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท)
ธนาคารจะคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 90 วัน นับจากวันทำรายการเครดิตเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 1,800 บาท / หมายเลขบัญชีตลอดรายการ

ลูกค้าไม่ต้องทำการลงทะเบียนใดๆ โดยทางธนาคารจะทำการ Tracking จาก Promotion Code ตามเงื่อนไขที่กำหนด

(วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2557 )
 

Smartphone Device 4G


 Smartphone Device 4G
ค่าบริการรายเดือน399
บาท

จากราคาปกติ
799
บาท
499
บาท

จากราคาปกติ
999
บาท
599
บาท

จากราคาปกติ
1,199
บาท
โทรฟรีทุกเครือข่าย350 นาที550 นาที650 นาที
4G/3G/EDGE
ความเร็วสูงสุด 42 mbps
ไม่จำกัด
Unlimited Pro
ใช้ความเร็ว 3G ได้ 3 GB*
ไม่จำกัด
Unlimited Pro
ใช้ความเร็ว 3G ได้ 3 GB*
ไม่จำกัด
Unlimited Pro
ใช้ความเร็ว 3G ได้ 4GB*
dtac wifiไม่จำกัด **ไม่จำกัด **ไม่จำกัด **
รับสิทธิ์นาน12 เดือน
ค่าโทรส่วนเกินจากแพ็กเกจ และค่าบริการเสริม
ค่าโทร1.50 บาท/นาที1.50 บาท/นาที1.50 บาท/นาที
ค่าบริการ SMS1 บาท/ข้อความ1 บาท/ข้อความ1 บาท/ข้อความ
ค่าบริการ MMS5 บาท/ข้อความ5 บาท/ข้อความ5 บาท/ข้อความ

 

ทดลองใช้ 4G dtac TriNet

 

ง่าย ๆ เพียงกด 

 

4G ฟรี 4GB นาน 4 เดือน

 

 

หมายเหตุ

 
 •  *รับสิทธิ์การใช้งาน 4G/3G ได้ที่ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps หลังจากใช้งานครบกำหนด ความเร็วจะถูกปรับลงเป็นไม่เกิน 384 Kbps
 •  **กด *4000# เพื่อรับ username และ password ของ dtac wifi สิทธิ์การใช้งาน 3G ความเร็วสูงสุด จะรวมการใช้งาน 4G/3G และ EDGE ในทุกที่การให้บริการ

 

 

เงื่อนไขแพ็กเกจ Smartphone Device 4G

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนรายใหม่ รายปัจจุบัน ประเภทบุคคลธรรมดา ผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ ผู้ใช้บริการเปลี่ยนเครือข่ายใช้เบอร์เดิม และผู้ใช้บริการเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือน ที่ซื้อเครื่องโทรศัพท์มือถือรุ่นที่กำหนดที่จำหน่ายโดยศูนย์บริการดีแทค สามารถสมัครรายการส่งเสริมการขาย “Smartphone Device 4G”
 2. แพ็กเกจ Smartphone Device 4G 799, 999, 1199 (รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล) รายละเอียดของแพ็กเกจตามเงื่อนไขของแต่ละแพ็กเกจ
 3. การสมัครแพ็กเกจ Smartphone Device 4G 799, 999, 1199 ถือว่าผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคดำเนินการโอนย้ายท่าน (รวมทั้งข้อมูลการใช้บริการต่าง ๆ ของท่าน) ไปใช้บริการบนคลื่นความถี่ใหม่ 2.1 GHz. ภายใต้ บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด
 4. ผู้สมัครใช้บริการแพ็คเกจดังกล่าวจะต้องใช้บริการกับบริษัทฯ อย่างน้อย 3 รอบบิล นับจากวันที่ซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ
 5. สิทธิ์ดังกล่าวข้างต้นเฉพาะการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น ผู้ใช้บริการต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกใช้บริการที่
  โทร. 1678 dtac call center (ค่าโทรครั้งละ 3 บาท) ทั้งนี้ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก และ/หรือเปลี่ยนแปลงรายการได้ตามที่เห็นสมควร
 6. อัตราค่าบริการดังกล่าวไม่รวมค่าบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ค่าบริการข้ามแดนอัตโนมัติ บริการเสริม WAP, Audio Text บริการเลขหมายพิเศษ และบริการเสริมอื่น ๆ นอกเหนือจากสิทธิ์ดังกล่าวข้างต้น
 7. ภายใต้การรับสิทธิ์การใช้บริการเสริมรับส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยี 4G/3G/EDGE
  1. ผู้ใช้บริการต้องยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา โดยผู้ใช้บริการมีหน้าที่ต้องตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเป็นระยะ ๆ จากเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อมูลจากสำนักงานบริการลูกค้าทั่วประเทศ
  2. ผู้ให้บริการจะเป็นผู้กำหนดสิทธิ์ในการใช้บริการรับส่งข้อมูลผ่านเทคโนโลยี 4G/3G/EDGE ในแต่ละประเภท เพื่อประสิทธิภาพในการบริหารจัดการโครงข่าย และการอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารของผู้ใช้บริการในแต่ละช่วงเวลา ซึ่งอาจมีผลให้ผู้ใช้บริการถูกจำกัดความเร็วในการรับส่งข้อมูล สำหรับการใช้งาน Bit Torrent หรือการดาวน์โหลดและอัพโหลดไฟล์ หรือการใช้งานอื่นใดที่ต้องมีการรับส่งข้อมูลในปริมาณมากอย่างต่อเนื่อง
  3. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการบริหารจัดการปริมาณการรับส่งข้อมูล และความเร็วในการรับส่งข้อมูล หรือการเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบการให้บริการอินเทอร์เน็ต เพื่อความเท่าเทียม เป็นธรรม และประสิทธิภาพในการบริหารจัดการโครงข่ายโทรคมนาคม
  4. สิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี4G/ 3G/EDGE เป็นไปตามจำนวนที่ผู้ใช้บริการได้รับสิทธิ์ในแต่ละรายการส่งเสริมการขายที่ สมัคร จะรวมทั้งการให้บริการที่อยู่ในพื้นที่และนอกพื้นที่การให้บริการ 4G/3G 
  5. ผู้ให้บริการไม่สนับสนุนหรือมีส่วนร่วมในการให้ผู้ใช้บริการใช้ประโยชน์ จากบริการเสริม dtac internet อันเข้าข่ายละเมิดต่อกฎหมาย หรือเงื่อนไขการให้บริการในทุกรูปแบบ หากตรวจสอบพบข้อเท็จจริง หรือมีผู้ร้องเรียน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการใช้บริการที่เป็นการกระทำละเมิดดังกล่าวทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 8. รายการส่งเสริมการขายนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ผู้ให้บริการกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการให้บริการ หรือยกเลิกการใช้บริการ หากตรวจสอบ พบว่าผู้ใช้บริการไม่ได้ลงทะเบียนข้อมูลผู้ใช้บริการ หรือมีการใช้งานในลักษณะที่ก่อให้เกิดการขัดข้องทางเทคนิค หรือมีผลกระทบต่อการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการรายอื่น หรือนำซิมการ์ดไปใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นนอกเหนือจากเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ร่วมรายการ
 9. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 10. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด เลขที่ 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 28 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ทะเบียนเลขที่ / เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548

 
Samsung Galaxy S4
 

Samsung Galaxy S4 สมาร์ทโฟนที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานของคุณให้ถึงขีดสุด ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว และรองรับรูปแบบการทำงานที่หลากหลายพร้อมๆกันในเวลาเดียว ไม่ว่าจะเป็น การโทรศัพท์หาเพื่อน การรับโทรศัพท์ รวมถึงการเช็คและอ่านอีเมล์ยาวๆ หรือแม้กระทั่งการควบคุมการเล่นวีดีโอโดยไม่ต้องแตะตัวเครื่อง และเมื่อคุณเชื่อมต่อ Samsung Galaxy S4 เข้ากันระบบความบันเทิงในบ้านของคุณตัวเครื่องจะสามารถแนะนำรายการตามความชอบของคุณได้ อีกทั้งคุณยังสามารถเข้าสู่ระบบ HomeSync ส่วนตัวจากอุปกรณ์อื่นๆและแชร์ข้อมูล
กับเพื่อนๆหรือครอบครัวได้ทันที

 
 
ความสนุกที่มากขึ้น
 

บันทึกประสบการณ์ความสนุกของคุณไว้บน Samsung Galaxy S4 
Samsung Galaxy S4 ช่วยบันทึกเรื่องราวทุกอย่างในแบบที่คุณ ต้องการไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณสามารถเลือกที่จะฟังเสียงจากรูปเพื่อย้อน นึกถึงประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในตอนนั้น ลองนึกถึงรูป งานวันเกิดของคุณ ที่มีเสียงอวยพรวันเกิดอยู่เบื้องหลัง นอกจากนี้คุณยังสามารถถ่ายภาพ ต่อเนื่องถึง 100 ภาพ ใน 4 วินาที แล้วตัดต่อให้ออกมาเป็นเรื่องราวในภาพเดียวกัน เพื่อเชื่อมโยงเอาความรู้สึกพิเศษที่เกี่ยวเนื่องกันเข้าด้วยกัน ซึ่งเมื่อเสร็จแล้ว คุณสามารถส่งต่อความสนุกนี้โดยการแชร์ อัลบั้มของคุณ ให้กับเพื่อนๆและครอบครัวได้โดยทันที เพราะ Samsung เชื่อว่าความประทับใจไม่ควรถูกจำกัดอยู่แค่รูปภาพแต่ ควรมีการบอกเล่าเรื่องราวตามที่ผู้ใช้ต้องการ ด้วยการผสมผสานเสียงและการเคลื่อนไหวเข้าด้วยกัน

 
 
ความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดขึ้น Samsung Galaxy S4
 

ทำให้เราใกล้กันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เคยรู้สึกเหงา หรือคิดถึงคนที่คุณรักเวลาอยู่ห่างกันหรือไม่ อีกสิ่งหนึ่งที่ Samsung Galaxy S4 นำเสนอ คือการนำความสุขเมื่อได้
อยู่ด้วยกันกลับมา เวลาที่ต้องอยู่ห่างกันเพื่อนๆสามารถแชร์หน้าจอ ให้อีกฝ่ายเห็น อีกทั้งยังสามารถดูเพลงโปรด ไฟล์ และ ความเป็นไปของอีกฝ่ายได้ แม้จะต้องอยู่ไกลกัน และไม่เพียงแต่ช่วยเอาชนะอุปสรรคเรื่องระยะทาง Samsung Galaxy S4 ยังช่วยให้เราก้าวข้ามอุปสรรคในเรื่องภาษาอีกด้วย

 
 
ความสะดวกสบายที่มากขึ้น
 

Samsung Galaxy S4 ให้ทุกๆวันของคุณสะดวกสบายกว่าที่เคย

Samsung Galaxy S4 สมาร์ทโฟนที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานของคุณให้ถึงขีดสุด ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว และรองรับรูปแบบการทำงานที่หลากหลายพร้อมๆกันในเวลาเดียว ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์หาเพื่อน การรับโทรศัพท์ รวมถึงการเช็คและอ่านอีเมล์ยาวๆ หรือแม้กระทั่งการควบคุมการเล่นวีดีโอโดยไม่ต้องแตะตัวเครื่อง และเมื่อ คุณเชื่อมต่อ Samsung Galaxy S4 เข้ากันระบบความบันเทิงในบ้านของคุณ ตัวเครื่องจะสามารถแนะนำรายการตามความชอบของคุณได้ อีกทั้งคุณยังสามารถเข้าสู่ระบบ HomeSync ส่วนตัวจากอุปกรณ์อื่น ๆ และแชร์ข้อมูลกับเพื่อนๆหรือครอบครัวได้ทันที

 

สมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

อ่านหน้านี้แล้วคุณอยากบอกเพื่อนว่า