button survey
เลือก HTC รุ่นอื่น ๆ

HTC One

สมาร์ทโฟนระดับโลก

สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี
พร้อมแพ็กเกจ HTC One Family ฟรีเน็ตไม่อั้น นาน 2 ปี

ฟรี! รับเน็ตเพิ่มอีก 6GB

ผ่อน 0% นานสูงสุด 20 เดือน
พิเศษ! รับสิทธิ์ Cash Back 3% เมื่อผ่อนชำระกับบัตรเครดิต SCB/Citibank

 • ราคาเครื่อง
 • แพ็กเกจ
 • สเปคเครื่อง
 • บริการหลังการขาย
HTC One
ราคาเครื่อง
17,900
บาท
ราคาเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ HTC One Family
15,900
บาท
ผ่อน 0% นาน 20 เดือน
ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
Buy

 

หมายเหตุ
ราคาเครื่องแพ็กเกจเมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจแบบจดทะเบียนโดยใช้แพ็กเกจหลักที่มี dtac internet ที่มีมูลค่าแพ็กเกจในราคาตั้งแต่ 299  บาทต่อเดือน และต้องใช้บริการกับบริษัทฯ อย่างน้อย 3 รอบบิล กรณีผู้ใช้บริการยกเลิกบริการก่อนครบกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นจำนวนเงินตามส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้รับ


เงื่อนไขการรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0%  
สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษ ต้องเป็นลูกค้าแบบจดทะเบียน โดยใช้แพ็กเกจหลักที่มี dtac internet ที่มีมูลค่า
แพ็กเกจราคาตั้งแต่ 299 บาทต่อเดือน และต้องใช้บริการกับบริษัทฯ อย่างน้อย 3 รอบบิล

 

 

โปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนเมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตตามเงื่อนไข (ถึง 31 ก.ค. 57)


ผ่อนชำระบัตรเครดิต

เครดิตเงินคืน

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน

ข้อกำหนด
รับเครดิตเงินคืน 3%ธนาคารจะคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 90 วัน นับจากวันสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่จำกัดเครดิตเงินคืน
 
รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 3%ธนาคารจะคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 90 วัน นับจากวันทำรายการ 

หมายเหตุ:สำหรับบัตร Citibank Ready Credit กรณีเลือกผ่อน 0% 20 เดือน ไม่สามารถรับเครดิตเงินคืน 3% ได้
เครดิตเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท /หมายเลขบัญชีตลอดรายการ
 
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3%

เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต UOB ทุกๆ ยอดชำระสินค้า 15,000 บาท / เชลล์สลิป (สูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท)
ธนาคารจะคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 90 วัน นับจากวันทำรายการเครดิตเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 1,800 บาท / หมายเลขบัญชีตลอดรายการ

ลูกค้าไม่ต้องทำการลงทะเบียนใดๆ โดยทางธนาคารจะทำการ Tracking จาก Promotion Code ตามเงื่อนไขที่กำหนด

(วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2557 )
 

Smartphone Device 4G


 Smartphone Device 4G
ค่าบริการรายเดือน399
บาท

จากราคาปกติ
799
บาท
499
บาท

จากราคาปกติ
999
บาท
599
บาท

จากราคาปกติ
1,199
บาท
โทรฟรีทุกเครือข่าย350 นาที550 นาที650 นาที
4G/3G/EDGE
ความเร็วสูงสุด 42 mbps
ไม่จำกัด
Unlimited Pro
ใช้ความเร็ว 3G ได้ 3 GB*
ไม่จำกัด
Unlimited Pro
ใช้ความเร็ว 3G ได้ 3 GB*
ไม่จำกัด
Unlimited Pro
ใช้ความเร็ว 3G ได้ 4GB*
dtac wifiไม่จำกัด **ไม่จำกัด **ไม่จำกัด **
รับสิทธิ์นาน12 เดือน
ค่าโทรส่วนเกินจากแพ็กเกจ และค่าบริการเสริม
ค่าโทร1.50 บาท/นาที1.50 บาท/นาที1.50 บาท/นาที
ค่าบริการ SMS1 บาท/ข้อความ1 บาท/ข้อความ1 บาท/ข้อความ
ค่าบริการ MMS5 บาท/ข้อความ5 บาท/ข้อความ5 บาท/ข้อความ

 

ทดลองใช้ 4G dtac TriNet

 

ง่าย ๆ เพียงกด 

 

4G ฟรี 4GB นาน 4 เดือน

 

 

หมายเหตุ

 
 •  *รับสิทธิ์การใช้งาน 4G/3G ได้ที่ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps หลังจากใช้งานครบกำหนด ความเร็วจะถูกปรับลงเป็นไม่เกิน 384 Kbps
 •  **กด *4000# เพื่อรับ username และ password ของ dtac wifi สิทธิ์การใช้งาน 3G ความเร็วสูงสุด จะรวมการใช้งาน 4G/3G และ EDGE ในทุกที่การให้บริการ

 

 

เงื่อนไขแพ็กเกจ Smartphone Device 4G

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนรายใหม่ รายปัจจุบัน ประเภทบุคคลธรรมดา ผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ ผู้ใช้บริการเปลี่ยนเครือข่ายใช้เบอร์เดิม และผู้ใช้บริการเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือน ที่ซื้อเครื่องโทรศัพท์มือถือรุ่นที่กำหนดที่จำหน่ายโดยศูนย์บริการดีแทค สามารถสมัครรายการส่งเสริมการขาย “Smartphone Device 4G”
 2. แพ็กเกจ Smartphone Device 4G 799, 999, 1199 (รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล) รายละเอียดของแพ็กเกจตามเงื่อนไขของแต่ละแพ็กเกจ
 3. การสมัครแพ็กเกจ Smartphone Device 4G 799, 999, 1199 ถือว่าผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคดำเนินการโอนย้ายท่าน (รวมทั้งข้อมูลการใช้บริการต่าง ๆ ของท่าน) ไปใช้บริการบนคลื่นความถี่ใหม่ 2.1 GHz. ภายใต้ บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด
 4. ผู้สมัครใช้บริการแพ็คเกจดังกล่าวจะต้องใช้บริการกับบริษัทฯ อย่างน้อย 3 รอบบิล นับจากวันที่ซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ
 5. สิทธิ์ดังกล่าวข้างต้นเฉพาะการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น ผู้ใช้บริการต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกใช้บริการที่
  โทร. 1678 dtac call center (ค่าโทรครั้งละ 3 บาท) ทั้งนี้ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก และ/หรือเปลี่ยนแปลงรายการได้ตามที่เห็นสมควร
 6. อัตราค่าบริการดังกล่าวไม่รวมค่าบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ค่าบริการข้ามแดนอัตโนมัติ บริการเสริม WAP, Audio Text บริการเลขหมายพิเศษ และบริการเสริมอื่น ๆ นอกเหนือจากสิทธิ์ดังกล่าวข้างต้น
 7. ภายใต้การรับสิทธิ์การใช้บริการเสริมรับส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยี 4G/3G/EDGE
  1. ผู้ใช้บริการต้องยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา โดยผู้ใช้บริการมีหน้าที่ต้องตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเป็นระยะ ๆ จากเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อมูลจากสำนักงานบริการลูกค้าทั่วประเทศ
  2. ผู้ให้บริการจะเป็นผู้กำหนดสิทธิ์ในการใช้บริการรับส่งข้อมูลผ่านเทคโนโลยี 4G/3G/EDGE ในแต่ละประเภท เพื่อประสิทธิภาพในการบริหารจัดการโครงข่าย และการอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารของผู้ใช้บริการในแต่ละช่วงเวลา ซึ่งอาจมีผลให้ผู้ใช้บริการถูกจำกัดความเร็วในการรับส่งข้อมูล สำหรับการใช้งาน Bit Torrent หรือการดาวน์โหลดและอัพโหลดไฟล์ หรือการใช้งานอื่นใดที่ต้องมีการรับส่งข้อมูลในปริมาณมากอย่างต่อเนื่อง
  3. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการบริหารจัดการปริมาณการรับส่งข้อมูล และความเร็วในการรับส่งข้อมูล หรือการเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบการให้บริการอินเทอร์เน็ต เพื่อความเท่าเทียม เป็นธรรม และประสิทธิภาพในการบริหารจัดการโครงข่ายโทรคมนาคม
  4. สิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี4G/ 3G/EDGE เป็นไปตามจำนวนที่ผู้ใช้บริการได้รับสิทธิ์ในแต่ละรายการส่งเสริมการขายที่ สมัคร จะรวมทั้งการให้บริการที่อยู่ในพื้นที่และนอกพื้นที่การให้บริการ 4G/3G 
  5. ผู้ให้บริการไม่สนับสนุนหรือมีส่วนร่วมในการให้ผู้ใช้บริการใช้ประโยชน์ จากบริการเสริม dtac internet อันเข้าข่ายละเมิดต่อกฎหมาย หรือเงื่อนไขการให้บริการในทุกรูปแบบ หากตรวจสอบพบข้อเท็จจริง หรือมีผู้ร้องเรียน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการใช้บริการที่เป็นการกระทำละเมิดดังกล่าวทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 8. รายการส่งเสริมการขายนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ผู้ให้บริการกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการให้บริการ หรือยกเลิกการใช้บริการ หากตรวจสอบ พบว่าผู้ใช้บริการไม่ได้ลงทะเบียนข้อมูลผู้ใช้บริการ หรือมีการใช้งานในลักษณะที่ก่อให้เกิดการขัดข้องทางเทคนิค หรือมีผลกระทบต่อการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการรายอื่น หรือนำซิมการ์ดไปใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นนอกเหนือจากเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ร่วมรายการ
 9. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 10. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด เลขที่ 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 28 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ทะเบียนเลขที่ / เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548

แพลตฟอร์มHTC BlinkFeed™ พร้อม Sense 5
& Android Jelly Bean
ระบบเสียงHTC BoomSound™ พร้อมลำโพงสเตอริโอ
คู่ด้านหน้า และ Beats Audio™
แอมป์ 2 ตัว บันทึกเสียงแบบ HDR
กล้อง
 • กล้อง HTC UltraPixel พร้อม HTC Zoe™
 • เซ็นเซอร์ BSI รูรับแสง ƒ2.0
 • ระบบภาพออพติคัล เซ็นเซอร์ขนาด 1/3"
 • ความละเอียดพิกเซล 2.0μm เลนส์ 2.1MP
 • กล้องหน้า : เลนส์กว้าง บันทึกภาพแบบ 1080p HD ƒ2.0
ตัวเครื่องตัวเครื่องทำจากโลหะทั้งหมด บางเพียง
4-9 มม. ไร้รอยต่อ
หน้าจอแสดงผล
 • จอแสดงผลขนาด 4.7" ความละเอียด
 • full HD 1080p พร้อมระบบปรับสีในเวลาจริง
 • จอแสดงผลความละเอียดสูงสุด 468PPI
 • เคลือบจอเพื่อลดแสงสะท้อนและแสงเงา
 • ปรับมุมมองได้ 80 องศาพร้อมระบบ IPS
 • Gorilla Glass 2
ความเร็วซีพียูโปรเซสเซอร์ Quad Core รุ่นใหม่ 1.7 GHz 
หน่วยความจำRAM 2GB พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 32GB
หรือ 64GB และ Dropbox ขนาด 25GB
แบตเตอรี่ 2300 mAh
เครือข่าย 3G3G
NFCNFC ในตัว

บริการหลังการขายเครื่องโทรศัพท์ HTC

 1. เครื่องโทรศัพท์ HTC และอุปกรณ์เสริมในกล่อง มีระยะเวลารับประกัน 15 เดือน นับจากวันที่ซื้อที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน
 2. กรณีลูกค้าที่ซื้อเครื่องโทรศัพท์ HTC และพบว่าสินค้า เกิดการชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า หรือไม่สามารถเปิดใช้งานได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่โดยทันทีที่พบ หรือติดต่อนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงินเข้ารับบริการที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคที่ลูกค้าสะดวกได้ภายใน 14 วัน นับจากวันที่ซื้อที่ระบุอยู่บนใบเสร็จรับเงิน โดยสินค้าต้องไม่ชำรุดเสียหายจากการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน (ข้อมูลที่ตั้งและเบอร์ติดต่อสาขาสำนักงานบริการลูกค้า คลิ๊กที่นี่)
 3. ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการหลังการขายได้โดยตรงที่ HTC Call Center โทร 0018004416585 09:00-18:00 น.ทุกวัน ยกเว้นวันปีใหม่และวันสงกรานต์ ในกรณีเครื่องไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน (Out of warranty) จะมีค่าบริการตามแต่ละกรณี
 4. ในการใช้เครื่องโทรศัพท์ HTC ผู้ใช้บริการจะต้องศึกษาและปฏิบัติตามเงื่อนไขของสัญญาให้ใช้สิทธิ์ ซอฟต์แวร์ HTC และ Android ที่อยู่ในกล่องผลิตภัณฑ์ ดีแทคจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการที่ ผู้ใช้บริการไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของสัญญาให้ใช้สิทธิ์ซอฟต์แวร์ HTC และ Android ดังกล่าว
 5. ลูกค้าสามารถศึกษาเงื่อนไขการรับประกันได้จากคู่มือที่อยู่ในกล่องผลิตภัณฑ์ หรือศึกษาข้อมูล เพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ http://www.htc.com/th
 6. เงื่อนไขการรับประกันสินค้า ผู้ใช้บริการสอบถามเงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1678 dtac call center (ครั้งละ 3 บาท)

เงื่อนไขการใช้บริการ

เงื่อนไขการผ่อนชำระ
สิทธิ์การผ่อนชำระสำหรับผู้ที่ซื้อเครื่อง HTC One family ทั้ง 3 รุ่น

 1. สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ์ผ่อนชำระจะต้องใช้บริการกับบริษัทฯ อย่างน้อย 3 รอบบิล หลังจากวันที่ซื้อสินค้าและต้องเป็นลูกค้าแบบจดทะเบียนโดยใช้แพ็กเกจหลักหรือแพ็กเกจเสริมที่มี dtac internet ที่มีมูลค่าแพ็กเกจในราคาปกติเท่ากับหรือมากกว่า 299 บาทต่อเดือน
 2. สิทธิ์การผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต First Choice เฉพาะศูนย์บริการทุกสาขาเท่านั้น

เงื่อนไขการซื้อเครื่องราคาพิเศษ
สำหรับลูกค้าแบบจดทะเบียนโดยใช้แพ็กเกจหลักหรือแพ็กเกจเสริมที่มี dtac internet ที่มีมูลค่าแพ็กเกจในราคาปกติเท่ากับหรือมากกว่า 299 บาทต่อเดือน และต้องใช้บริการกับบริษัทฯ อย่างน้อย 3 รอบบิล กรณีผู้ใช้บริการยกเลิกบริการก่อนครบกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นจำนวนเงินตามส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้รับ

เงื่อนไขของแพ็กเกจ
สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนรายใหม่ รายปัจจุบัน ประเภทบุคคลธรรมดา ผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ ผู้ใช้บริการเปลี่ยนเครือข่ายใช้เบอร์เดิม และผู้ใช้บริการเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือน  ที่ซื้อเครื่องโทรศัพท์มือถือ HTC ที่จำหน่ายโดยศูนย์บริการดีแทคและร้านค้าอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ สามารถสมัครรายการส่งเสริมการขาย “HTC One Family 349  และ HTC One Family 499” นี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2557

 1. อัตราค่าบริการรายการส่งเสริมการขายตามรายละเอียดดังนี้
  1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียน HTC One Family 349 สามารถรับสิทธิ์นาน 24 รอบบิล นับตั้งแต่วันที่สมัคร
   1. ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 349 บาท
   2. รอบบิลที่ 1-3
    • รับสิทธิ์โทรฟรี 450 นาที/รอบบิล ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนเกินคิด 1.50 บาท/นาที ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
   3.  รอบบิลที่ 4 – 24
    • รับสิทธิ์โทรฟรี 350 นาที/รอบบิล ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนเกินคิด 1.50 บาท/นาที ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
   4. รับสิทธิ์การใช้บริการเสริม dtac internet / dtac WiFi ไม่จำกัด
   5. รับสิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี 3G ได้ที่ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps หลังจากใช้งานครบ 1 GB สามารถใช้งานต่อได้ โดยความเร็วจะถูกปรับลงเป็นไม่เกิน 128 Kbps
  2. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียน HTC One Family 499 สามารถรับสิทธิ์นาน 24 รอบบิล นับตั้งแต่วันที่สมัคร
   1. ค่าบริการเหมาจ่ายขั้นต่ำรอบบิลละ 499 บาท
   2. รอบบิลที่ 1-3
    • รับสิทธิ์โทรฟรี 700 นาที/รอบบิล ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนเกินคิด 1.50 บาท/นาที ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
   3.  รอบบิลที่ 4 – 24
    • รับสิทธิ์โทรฟรี 500 นาที/รอบบิล ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนเกินคิด 1.50 บาท/นาที ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง คิดเป็นนาที (เศษของนาทีคิดเป็น 1 นาที)
   4. รับสิทธิ์การใช้บริการเสริม dtac internet / dtac WiFi ไม่จำกัด
   5. รับสิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี 3G ได้ที่ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps หลังจากใช้งานครบ 2 GB สามารถใช้งานต่อได้ โดยความเร็วจะถูกปรับลงเป็นไม่เกิน 128 Kbps
 2. อัตราค่าบริการเสริม SMS 1 บาท/ข้อความ/เลขหมาย และ ค่าบริการเสริม MMS 5 บาท/ข้อความ/เลขหมาย
 3. การให้บริการเสริม dtac internet เป็นการให้บริการเสริมรับส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยี EDGE/3G ที่ผู้ให้บริการนำมาให้บริการ ภายใต้การอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการในโครงข่าย ซึ่งอาจมีข้อจำกัดในบางสถานที่ บางช่วงเวลา โดยความเร็วการใช้งานบนเทคโนโลยี 3G ขึ้นอยู่กับพื้นที่การให้บริการ จำนวนผู้ใช้บริการ อุปกรณ์การเชื่อมต่อ และการตั้งค่าของเครื่องอุปกรณ์ ซึ่งมีความหมายว่าในการใช้บริการในแต่ละครั้งมิได้เป็นการให้บริการด้วยความเร็วสูงสุดอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง การเคลื่อนที่ของอุปกรณ์การเชื่อมต่อ ในระหว่างการใช้บริการ อาจมีผลต่อการรับส่งข้อมูลชั่วคราว และการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีในการรับส่งข้อมูลได้ ซึ่งผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อมูลการใช้บริการให้ครบถ้วน
  1. สิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี 3G เป็นไปตามจำนวนที่ได้รับสิทธิ์ในแต่ละรายการส่งเสริมการขายที่สมัคร จะรวมทั้งการให้บริการที่อยู่ในพื้นที่และนอกพื้นที่การให้บริการ 3G
  2. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการบริหารจัดการปริมาณการรับส่งข้อมูล และความเร็วในการรับส่งข้อมูล หรือการเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบการให้บริการอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ เพื่อความเท่าเทียม เป็นธรรม และประสิทธิ์ภาพในการบริหารจัดการโครงข่ายโทรคมนาคม
  3. ผู้ให้บริการไม่สนับสนุนหรือมีส่วนร่วมในการให้ผู้ใช้บริการใช้ประโยชน์จากบริการเสริม dtac internet อันเข้าข่ายละเมิดต่อกฎหมาย หรือเงื่อนไขการให้บริการในทุกรูปแบบ หากตรวจสอบพบข้อเท็จจริง หรือมีผู้ร้องเรียน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการใช้บริการที่เป็นการกระทำละเมิดดังกล่าวทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 4. การใช้บริการเสริม dtac internet กรณีนำไปใช้ต่างประเทศคิดอัตราค่าบริการตามประเทศนั้น ๆ
 5. อัตราค่าบริการดังกล่าวข้างต้นไม่รวมค่าบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ค่าบริการข้ามแดนอัตโนมัติ บริการ Audio text บริการเลขหมายพิเศษ ค่าบริการเสริมอื่นๆนอกเหนือจากสิทธิ์ดังกล่าวข้างต้น และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เช่น ค่าเปลี่ยนแพ็กเกจ เป็นต้น ค่าบริการดาวน์โหลดผ่านผู้ให้บริการแต่ละราย หากผู้ใช้บริการต้องการสมัครใช้บริการเสริม หรือบริการดาวน์โหลดอื่น ๆ ผู้ใช้ต้องศึกษาเงื่อนไขการใช้บริการของผู้ให้บริการแต่ละรายให้ชัดเจนก่อนใช้บริการ
 6. จำนวนสิทธิ์โทรฟรีและสิทธิ์ใช้ฟรีบริการเสริม dtac internet และ SMS ที่ใช้ไม่หมด ไม่สามารถยกไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้ และไม่สามารถแลกหรือขอคืนเป็นเงินได้
 7. สิทธิ์ดังกล่าวข้างต้นเฉพาะการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น อัตราค่าบริการดังกล่าวข้างต้นไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 8. สิทธิ์ในการใช้บริการ dtac internet ดังกล่าวเป็นสิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี EDGE/3G เท่านั้น
 9. SMS ที่เป็นภาษาไทย หรือที่มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษรวม 70 ตัวอักษร คิดเป็น 1 ข้อความ SMS ภาษาอังกฤษ 160 ตัวอักษรคิดเป็น 1 ข้อความ ซึ่งในกรณีข้อความต่อเนื่องที่มีจำนวนเกินกว่าที่กำหนดดังกล่าว จำนวนข้อความที่เกินจะถูกคิดค่าบริการเป็นข้อความใหม่ โดยผู้รับปลายทางอาจได้รับข้อความรวมกันในคราวเดียวกัน หรือได้รับข้อความแยกกันตามจำนวนครั้งที่ส่ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ปลายทาง การนับจำนวนตัวอักษรในกรณีที่มี เครื่องหมาย หรือสัญลักษณ์อื่นใด จะทำให้การคำนวณจำนวนตัวอักษรต่อข้อความ จะมีความแตกต่างกัน ซึ่งเป็นไปตามข้อจำกัดทางเทคนิคของระบบ
 10. สำหรับผู้ใช้บริการที่สมัคร หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ระหว่างรอบบิล บริษัทฯ จะคำนวณค่าบริการและค่าบริการส่วนเกินตามอัตราของรายการส่งเสริมการขายนี้และตามระยะเวลาการใช้บริการของรอบบิลนั้น ๆ
 11. สำหรับผู้ใช้บริการปัจจุบันที่ต้องการสมัครรายการส่งเสริมการขายนี้ จะต้องมีสถานะปกติ ไม่อยู่ในสถานะระงับการใช้บริการชั่วคราว
 12. ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบจำนวนนาทีของการโทร SMS MMS และ dtac internet ที่ใช้ไป ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้
  1. จำนวนนาทีที่ใช้โทร *121*1#  หรือ บริการโทรศัพท์อัตโนมัติ *1888 กด 2 (ไม่คิดค่าบริการ)
  2. โทร 1678 dtac call center (คิดค่าบริการครั้งละ 3 บาทไม่รวมภาษี 7%)
 13. ผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อกำหนด เงื่อนไขการใช้บริการ อัตราค่าบริการ วิธีการตั้งค่าการใช้งาน พื้นที่การให้บริการ เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ ทั้งนี้ความเร็วของการใช้งานผ่านการเชื่อมต่อระบบบริการ dtac internet ขึ้นอยู่กับช่วงระยะเวลาของการใช้งาน ความหนาแน่นของผู้ใช้บริการ รวมถึงคุณภาพในการรับ-ส่งสัญญานของอุปกรณ์ของผู้ใช้บริการ และในกรณีที่ผู้ใช้บริการต้องการใช้บริการ data roaming อัตราค่าบริการจะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการนั้นๆ
 14. สิทธิพิเศษสำหรับรายการส่งเสริมการขายนี้จำกัดเฉพาะการติดต่อสื่อสารส่วนบุคคลระหว่างโทรศัพท์มือถือไปยังโทรศัพท์เท่านั้น และห้ามนำไปใช้ในการให้บริการ Voice over IP (VoIP) ต่างๆ หากปรากฏข้อเท็จจริงว่ามีการนำไปแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรือการติดต่อสื่อสารกับบุคคลภายนอกในเชิงการค้า หรือเข้าสู่บริการอินเทอร์เน็ตซึ่งมีลักษณะที่ขัดต่อกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีต่อประชาชน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกการให้บริการ และยกเลิกสิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยผู้ให้บริการจะเรียกเก็บค่าใช้บริการในอัตราปกติตามจำนวนการใช้งานในแต่ละรอบบิล
 15. รายการส่งเสริมการขายนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ผู้ให้บริการกำหนด ผู้ใช้บริการจะต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกใช้บริการ ได้ที่ โทร.1678 dtac call center (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) หรือ  www.dtac.co.th ทั้งนี้ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก และ/หรือเปลี่ยนแปลงรายการได้ตามที่เห็นสมควร โดยจะแจ้งให้ทราบหากมีการเปลี่ยนแปลง
 16. การสมัครแพ็กเกจ HTC One Family 349  และ HTC One Family 499 ถือว่าผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคดำเนินการโอนย้ายท่าน (รวมทั้งข้อมูลการใช้บริการต่าง ๆ ของท่าน) ไปใช้บริการบนคลื่นความถี่ใหม่ 2.1 GHz. ภายใต้ บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด
 17. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 28 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เงื่อนไขฟรีรับเน็ตเพิ่ม 6GB
สำหรับลูกค้าแบบจดทะเบียนโดยใช้แพ็กเกจหลักที่มีมูลค่าแพ็คเกจในราคาตั้งแต่ 399 บาท ถึง 699 บาท รับสิทธิ์ใช้งานบนเทคโนโลยี 3G ที่ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps เพิ่มขึ้นอีก 1GB ต่อรอบบิล นาน 6 รอบบิล

สมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

อ่านหน้านี้แล้วคุณอยากบอกเพื่อนว่า