iPhone 5s

iPhone 5s

คิดการณ์ไกล

 • ผ่อน 0% เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เมื่อสั่งซื้อสินค้ามูลค่ารวม 10,000.- ขึ้นไปที่ dtac | online store หรือ มูลค่ารวม 5,000.- ขึ้นไปที่ศูนย์บริการดีแทค
 • เลือกชำระเงินได้แบบเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต อินเทอร์เน็ตแบงกิ้ง, บัญชีเพย์สบาย
 • เครื่องประกันศูนย์นาน 12 เดือน
 • ส่งฟรีถึงบ้าน ทั่วประเทศ
 • รักนะ….ฮาฟฟฟ สมาร์ทโฟน Half Price ลดสูงสุด 50% (ยกเว้น 64 GB) คลิก

เลือกโมเดลเครื่อง

 • แพ็กเกจรายเดือน
 • ข้อมูลทางเทคนิค
 • โปรโมชั่นผ่อนชำระ
 • บริการหลังการขาย

แพ็กเกจรายเดือน

Smartphone Device 4G 999 (ลด 50%)

499.-

รับสิทธิ์นาน 12 เดือน
500 นาที ทุกเครือข่าย
ไม่จำกัด 3 GB
ไม่จำกัด
0 ครั้ง
0 ครั้ง

Smartphone Device 4G 1,199 (ลด 50%)

599.-

รับสิทธิ์นาน 12 เดือน
650 นาที ทุกเครือข่าย
ไม่จำกัด 4 GB
ไม่จำกัด
0 ครั้ง
0 ครั้ง

iPhone S

374.-

ฟรี 6 เดือน รอบบิลที่ 19-24
100 นาที ทุกเครือข่าย
ไม่จำกัด 500 MB
ไม่จำกัด
200 ครั้ง
30 ครั้ง

iPhone M

499.-

ฟรี 6 เดือน รอบบิลที่ 19-24
300 นาที ทุกเครือข่าย
ไม่จำกัด 2 GB
ไม่จำกัด
300 ครั้ง
75 ครั้ง

iPhone L

799.-

ฟรี 6 เดือน รอบบิล ที่ 19-24
650 นาที ทุกเครือข่าย
ไม่จำกัด 3 GB
ไม่จำกัด
400 ครั้ง
100 ครั้ง

iPhone XL

949.-

ฟรี 6 เดือน รอบบิลที่ 19-24
750 นาที ทุกเครือข่าย
ไม่จำกัด 5 GB
ไม่จำกัด
500 ครั้ง
150 ครั้ง

ข้อมูลทางเทคนิค

os

OS


iOS 7
cpu

CPU


A7
display

Display


4.0" Retina Display
camera

Camera


8MP
battery

Battery


10 hrs talk time
ram

Ram


memory

Memory


resolution

Screen Resolution


1136 x 640

โปรโมชั่นผ่อนชำระ

โปรโมชั่นของบัตรที่ร่วมรายการ (ผ่านออนไลน์)

ราคาผ่อน

0% นาน 10 เดือน

 
*เมื่อมียอดชำระตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป

โปรโมชั่นของบัตรที่ร่วมรายการ (ศูนย์บริการดีแทค)

ราคาผ่อน

0% นาน 20 เดือน

ราคาผ่อน

0% นาน 10 เดือน

  

ข้อกำหนดเงื่อนไขการผ่อนชำระ และการซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ


สำหรับทุกรุ่นที่ร่วมรายการผ่อนชำระค่าเครื่องผ่านบัตรเครดิตยกเว้น iPad / Tablet ทุกรุ่น
สำหรับผู้รับสิทธิ์จะต้องเป็นลูกค้าแบบจดทะเบียนโดยใช้แพ็กเกจหลักที่มี dtac internet มูลค่าหลังหักส่วนลดตั้งแต่ 374 บาทขึ้นไป และใช้บริการกับบริษัทฯ อย่างน้อย 3 รอบบิล หลังจากวันที่ซื้อสินค้า กรณีผู้ใช้บริการยกเลิกบริการก่อนครบกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนเรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นจำนวนเงินตามส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้รับ

สำหรับ iPad / Tablet ทุกรุ่น
สำหรับผู้รับสิทธิ์จะต้องเป็นลูกค้าแบบจดทะเบียนโดยใช้แพ็กเกจหลักที่มี dtac internet มูลค่าหลังหักส่วนลดตั้งแต่ 199 บาทขึ้นไป และใช้บริการกับบริษัทฯ อย่างน้อย 3 รอบบิล หลังจากวันที่ซื้อสินค้า กรณีผู้ใช้บริการยกเลิกบริการก่อนครบกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนเรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นจำนวนเงินตามส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้รับ

โปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนเมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตตามเงื่อนไข (ถึง 31 มกราคม 2558)

รับเครดิตเงินคืน 3%
ธนาคารจะคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 90 วัน นับจากวันทำรายการ
หมายเหตุ: สำหรับบัตร Citibank Ready Credit กรณีเลือกผ่อน 0% 20 เดือน ไม่สามารถรับเครดิตเงินคืน 3% ได้
เครดิตเงินคืนสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท /หมายเลขบัญชีตลอดรายการ

บริการหลังการขาย

"
 

การรับประกันและบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าแบบจดทะเบียนและแบบเติมเงิน

 
 • สบายใจกว่าเมื่อซื้อ ดีแทค iPhone มั่นใจคุณภาพตามมาตรฐานผู้ผลิต ไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะมีปัญหาหรือจะไม่สามารถใช้งานกับเครือข่ายโทรศัพท์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีใครช่วยดูแลหลังจากที่ซื้อเครื่องไปแล้ว เพราะดีแทคมีการรับประกันสินค้า พร้อมดูแลให้คุณสบายใจตลอดแม้ว่าสินค้าดังกล่าวจะหมดระยะเวลาการรับประกันไปแล้วก็ตาม
 

บริการหลังการขาย

 

พร้อมให้ความช่วยเหลือ และเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ให้ใหม่ (Seed unit for Replacement) ไว้บริการ ทางดีแทคยินดีเปลี่ยนตัวเครื่อง (ไม่รวมอุปกรณ์เสริมที่มาในกล่อง) ในกรณีที่เครื่องอยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน (In Warranty)

 
หมายเหตุ :
 
การรับประกันเครื่อง มีระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่ซื้อเครื่อง และในกรณีเครื่องไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน  (Out of warranty) จะมีค่าบริการตามแต่ละกรณี
 

สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบ มี 1 สาขา ได้แก่

 
มีช่างผู้ชำนาญในการตรวจสอบและแก้ไขปัญหา ให้ลูกค้า พร้อมมีสินค้าเปลี่ยนสภาพใหม่ (Seed unit for Replacement) ไว้บริการ
 • สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคสาขาสยามพารากอน ชั้น 4 ตรงข้ามธนาคาร TMB (โซนไอที)
 

สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคที่ให้บริการหลังการขายและบริการให้ความช่วยเหลือ มี 10 สาขา ได้แก่

 
มีพนักงานช่วยตรวจสอบและแก้ไขปัญหาขั้นต้น (First Aid) พร้อมมีสินค้าเปลี่ยนสภาพใหม่ (Seed unit for Replacement) ไว้บริการ
 • สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
 • สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค สาขาพาราไดซ์ พาร์ค
 • สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์
 • สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค สาขาฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต
 • สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค สาขาเชียงใหม่
 • สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค สาขาพิษณุโลก
 • สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค สาขาขอนแก่น
 • สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค สาขานครราชสีมา
 • สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค สาขาเซ็นทรัลชลบุรี
 • สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค สาขาภูเก็ต
 

เงื่อนไขการและการรับประกันสินค้า iPhone จาก Apple

 
 1. เงื่อนไขการประกันเครื่องโทรศัพท์ (สินค้า) เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันของผู้ผลิต โดยจะรับประกันอุปกรณ์ทุกชิ้นเป็นเวลา 1 ปี นับจากวันที่ซื้อสินค้า
 2. เงื่อนไขการให้บริการ
  • ผู้ให้บริการจะทำการเปลี่ยนเครื่องหรืออุปกรณ์เสริม โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ ในกรณีที่เครื่องโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริมนั้นเกิดการชำรุดอันเนื่องมาจากการผลิตหรือเกิดการชำรุดของชิ้นส่วนภายในเครื่องตามสภาพการใช้งานปกติ
  • หากกรณีเครื่องโทรศัพท์หรืออุปกรณ์เสริมเกิดการชำรุดอันเนื่องมาจากการใช้งานอย่างไม่ถูกต้องหรือพ้นระยะเวลาการรับประกัน ผู้ให้บริการจะให้บริการซ่อมโดยคิดค่าบริการ ทั้งนี้ผู้ใช้บริการจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบหรือการซ่อมแซมสินค้าดังกล่าว โดยผู้ให้บริการจะแจ้งอัตราค่าบริการเบื้องต้นให้ผู้ใช้บริการทราบก่อนส่งสินค้าซ่อม
  • ผู้ให้บริการจะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลที่อยู่ในหน่วยความจำของเครื่องในทุกกรณี
 3. การรับประกันสินค้านี้จะไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายอันเนื่องมาจากการใช้งานเครื่องที่ผิดวัตถุประสงค์ ตามคำแนะนำในคู่มือการใช้งานที่มาพร้อมเครื่อง หรือความเสียหายทุกกรณีที่ส่งผลให้จอแสดงผล (LCD) แตก, หัก ร้าว หรือบิ่น หรือความเสียหายอันเนื่องมาจากเครื่องถูกน้ำ ไม่ว่าด้วยสาเหตุใดก็ตาม หรือความเสียหายจากอุบัติเหตุใดๆ ทุกกรณี หรือภัยธรรมชาติต่างๆ หรือความเสียหายอันเกิดจากการกระทบกระเทือนรุนแรงหรือทำเครื่องหล่น หรือความเสียหายอันเกิดจากการดัดแปลงแก้ไข, ซ่อมแซม หรือติดตั้งโปรแกรมใดๆ ที่ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ของผู้ให้บริการเป็นผู้ดำเนินการ หรือการใช้อุปกรณ์ประกอบอื่นใดที่มิใช่ผลิตภัณฑ์มาตรฐานของผู้ให้บริการ และไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายของชิ้นส่วนภายนอกที่เกิดจากการกระแทก เป็นรอยขีด ข่วน หรือแตกหักในลักษณะต่างๆ
 4. เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้มีผลบังคับใช้เฉพาะสินค้าที่จำหน่ายโดยบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือร้านค้าตัวเเทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทฯ เท่านั้น ทั้งนี้ผู้ใช้บริการสามารถศึกษาเงื่อนไขการให้บริการและเงื่อนไขตามรายการส่งเสริมการขายเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1678 dtac call center (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
 5. สามารถตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันจาก Apple เพิ่มเติมที่ : www.apple.com/legal/warranty
"

เงื่อนไขของแพ็กเกจ Smartphone Device 4G

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนรายใหม่ รายปัจจุบัน ประเภทบุคคลธรรมดา ผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ ผู้ใช้บริการเปลี่ยนเครือข่ายใช้เบอร์เดิม และผู้ใช้บริการเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือน ที่ซื้อเครื่องโทรศัพท์มือถือรุ่นที่กำหนดที่จำหน่ายโดยศูนย์บริการดีแทค สามารถสมัครรายการส่งเสริมการขาย “Smartphone Device 4G”
 2. แพ็กเกจ Smartphone Device 4G 799, 999, 1199 (รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล) รายละเอียดของแพ็กเกจตามเงื่อนไขของแต่ละแพ็กเกจ
 3. การสมัครแพ็กเกจ Smartphone Device 4G 799, 999, 1199 ถือว่าผู้ใช้บริการยินยอมให้ดีแทคดำเนินการโอนย้ายท่าน (รวมทั้งข้อมูลการใช้บริการต่าง ๆ ของท่าน) ไปใช้บริการบนคลื่นความถี่ใหม่ 2.1 GHz. ภายใต้ บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด
 4. ผู้สมัครใช้บริการแพ็คเกจดังกล่าวจะต้องใช้บริการกับบริษัทฯ อย่างน้อย 3 รอบบิล นับจากวันที่ซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ
 5. สิทธิ์ดังกล่าวข้างต้นเฉพาะการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น ผู้ใช้บริการต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเลือกใช้บริการที่
  โทร. 1678 dtac call center (ค่าโทรครั้งละ 3 บาท) ทั้งนี้ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก และ/หรือเปลี่ยนแปลงรายการได้ตามที่เห็นสมควร
 6. อัตราค่าบริการดังกล่าวไม่รวมค่าบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ค่าบริการข้ามแดนอัตโนมัติ บริการเสริม WAP, Audio Text บริการเลขหมายพิเศษ และบริการเสริมอื่น ๆ นอกเหนือจากสิทธิ์ดังกล่าวข้างต้น
 7. ภายใต้การรับสิทธิ์การใช้บริการเสริมรับส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยี 4G/3G/EDGE
  1. ผู้ใช้บริการต้องยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา โดยผู้ใช้บริการมีหน้าที่ต้องตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเป็นระยะ ๆ จากเว็บไซต์ หรือสอบถามข้อมูลจากสำนักงานบริการลูกค้าทั่วประเทศ
  2. ผู้ให้บริการจะเป็นผู้กำหนดสิทธิ์ในการใช้บริการรับส่งข้อมูลผ่านเทคโนโลยี 4G/3G/EDGE ในแต่ละประเภท เพื่อประสิทธิภาพในการบริหารจัดการโครงข่าย และการอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารของผู้ใช้บริการในแต่ละช่วงเวลา ซึ่งอาจมีผลให้ผู้ใช้บริการถูกจำกัดความเร็วในการรับส่งข้อมูล สำหรับการใช้งาน Bit Torrent หรือการดาวน์โหลดและอัพโหลดไฟล์ หรือการใช้งานอื่นใดที่ต้องมีการรับส่งข้อมูลในปริมาณมากอย่างต่อเนื่อง
  3. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการบริหารจัดการปริมาณการรับส่งข้อมูล และความเร็วในการรับส่งข้อมูล หรือการเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบการให้บริการอินเทอร์เน็ต เพื่อความเท่าเทียม เป็นธรรม และประสิทธิภาพในการบริหารจัดการโครงข่ายโทรคมนาคม
  4. สิทธิ์การใช้งานด้วยเทคโนโลยี4G/ 3G/EDGE เป็นไปตามจำนวนที่ผู้ใช้บริการได้รับสิทธิ์ในแต่ละรายการส่งเสริมการขายที่ สมัคร จะรวมทั้งการให้บริการที่อยู่ในพื้นที่และนอกพื้นที่การให้บริการ 4G/3G 
  5. ผู้ให้บริการไม่สนับสนุนหรือมีส่วนร่วมในการให้ผู้ใช้บริการใช้ประโยชน์ จากบริการเสริม dtac internet อันเข้าข่ายละเมิดต่อกฎหมาย หรือเงื่อนไขการให้บริการในทุกรูปแบบ หากตรวจสอบพบข้อเท็จจริง หรือมีผู้ร้องเรียน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการใช้บริการที่เป็นการกระทำละเมิดดังกล่าวทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 8. รายการส่งเสริมการขายนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ผู้ให้บริการกำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการให้บริการ หรือยกเลิกการใช้บริการ หากตรวจสอบ พบว่าผู้ใช้บริการไม่ได้ลงทะเบียนข้อมูลผู้ใช้บริการ หรือมีการใช้งานในลักษณะที่ก่อให้เกิดการขัดข้องทางเทคนิค หรือมีผลกระทบต่อการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการรายอื่น หรือนำซิมการ์ดไปใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นนอกเหนือจากเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ร่วมรายการ
 9. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 10. ให้บริการโดย บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด เลขที่ 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 28 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ทะเบียนเลขที่ / เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0105549034548